ปิกนิกสวนจตุจักรฉบับปี 2025/2568 รับลมธรรมชาติ สงบใจเหมือนดั่งเคย อันที่จริงเหมือนโดนแกงอ่ะ เพราะมาด้วยความอยากเจอชมพูพันธ์ทิพย์ กับทานตะวันเบิกบานที่สวนรถไฟ แต่มันผิดคาดไปหมด ชมพูพันธ์ทิพย์ก็ร่วงหมดไปเป็นวีคก่อนที่เราจะมา ส่วนสวนรถไฟ ทานตะวันก็ไม่โตตาม Ads ที่ดูมา แต่ก็ยังเดินเล่น นั่งกินแตงโม รับลมธรรมชาติได้อยู่ค่ะ

goic23dutdds
b3dgqk54e879
z3jau9vumgw0

สวนจตุจักรในยามใกล้เย็น วันธรรมดาก็มีคนแต่ไม่ได้มากเท่าวันเสาร์-อาทิตย์ นะคะ นกกะกระรอกเยอะเลย ให้อาหารได้ด้วย ละก็ระวังนกนกอึใส่นะ แค่นั้นแหละ นอนเล่นจนปวดก้น เลยซิ่งไปสวนรถไฟออกกำลังกรุบ ๆ ตอนนี้เริ่มเย็นล่ะ แสงสวย คนเยอะเลย เป็นที่น่าสงสัยแต่ไม่แปลกใจมากค่ะ เพราะมีคนจีนมาออกกำลังจำนวนสูสีกับคนไทยเลยแหละ

qgp93c1xeokj

tszfifirk5n3
xshkul6h8z1x
en9p1mh6xtgl

ภาพประกอบฟีล ๆ นี้ พิกัดชุด Phromthong ปล่อยต่อค่ะ สนใจทักได้ น่ารักมากขนนู่มสุด ๆ สีชมพูโซคิ้วท์ เหมือนจะทำมาแค่ช่วงวินเทอร์ค่ะ อาจจะผลิตอีกทีปลายปีเลย

กระเป๋าน่ายักมากได้มาเป็นของขวัญวันเกิด ใส่ของได้เยอะมาก แบรนด์คนไทยไฉไล หนังดี Kindly Reminder

รองเท้าจากตต. ใส่สบาย มีสองสีแล้ว ส่งไวราคาไม่แรง https://vt.tiktok.com/ZS6wKGk9...

พิกัดแตงโม ตลาดห้วยขวาง เลือกมาเองกะมือหั่นเองด้วย หวานฉ่ำ จำราคาไม่ได้

พิกัดกล่องใส่ เหมามาเป็นแพ็ก 4 ใบ ไม่น่าถึง 100 โคตรดี ร้านฟีล 20 บาท แถวบ้าน เดาว่าก็มาจากจีนแหละ ดีนะใส่ของละไม่รั่วไหล เข้าเวฟได้

s9381qmb3t19
m5zhlbdwzoyt
9e9y6ju6007b
2h4mr7h15jzd

ส่วนวาเลนไทน์นี้ใครหาที่พาแฟนไปเดทไปนั่งงุงิๆกัน ในกทม. เดินทางง่ายได้ทุกรถมาสวนก็ได้นะคะ

ส่วนคนเขียนไม่มีเดทค่ะ เดทกับตัวเองก็คุยด้วยจนเหน่ยละ 5555555555555
ภาพประกอบบทความโดย Phiphiphy ผู้เขียน

*ห้ามนำไปเผยแพร่ต่อ ก่อนได้รับอนุญาต*

อ่านบทความรีวิวอื่น ๆ เพิ่มเติมของเราได้ที่ => Phiphiphy

หรือ Lemon8  https://s.lemon8-app.com/al/Gg...

พิกัดอื่น ๆ https://linktr.ee/ppisphiphi?f...

#ติดเทรนด์ #ป้ายยาcafe#คาเฟ่กรุงเทพ #คาเฟ่ติดbts #ที่ปิกนิกกทม