#รีวิวคาเฟ่ ปี2025 วันนี้เราอยู่กันที่ Taeliu Cafe&Shop คาเฟ่ใจกลางเมืองกรุงเทพ ใกล้บีทีเอส ราชเทวี ซ่อนตัวอยู่ในซอยพญานาค ร้านน่ารักมาก ๆ ตั้งแต่ทางเข้าข้างหน้า เก้าอี้สีเหลืองโดดเด่นสุด ๆ ในร้านนอกจากเครื่องดื่ม ขนม ยังมีพวกเครื่องประดับงานแฮนด์เมดงานแฟชั่น ขายด้วยนะคะ มาเดินช้อป ๆ ชิล ๆ ได้ ที่สำคัญสายถ่ายรูปน่าจะชอบมาก ๆ เพราะไม่ว่ามุมไหนก็ถ่ายรูปได้

dqdcx7w8fw9i
rp6o7qf0xvh0
uprp340domk7
asz9n56vyaoz
22niddzf2sny

วันนี้พีพีลองสั่งเป็นอีกเครื่องดื่มซิกเนเจอร์อย่างช็อกโกแลตเย็น เจ้มจ้นดีค่ะ ไม่หวานมาก ตกแต่งมีดอกไม้ให้ด้วย เป็นดอกไม้กินได้ด้วยนะ

8g4e3rxheq4j
2i98vxr6rwv4
fese20yutlsh
rdgfqgoxzeh8
b6fi2605tuls
j0azmvybj5wi

ข้อมูลเพิ่มเติมร้าน:

• 𝗧𝗮𝗲 𝗟𝗶𝘂 𝗖𝗮𝗳𝗲Cafe𝙍𝙖𝙩𝙘𝙝𝙖𝙩𝙝𝙖𝙚𝙬𝙞, 𝘽𝙖𝙣𝙜𝙠𝙤𝙠
    09:00 - 17:00 (𝘊𝘭𝘰𝘴𝘦 : Wed)
    𝟰 𝗺𝗶𝗻𝘂𝘁𝗲𝘀 𝘄𝗮𝗹𝗸 𝗳𝗿𝗼𝗺 𝗕𝗧𝗦 𝗥𝗮𝘁𝗰𝗵𝗮𝘁𝗵𝗲𝘄𝗶 𝗲𝘅𝗶𝘁𝟭
    𝘗𝘢𝘳𝘬𝘪𝘯𝘨 𝘢𝘷𝘢𝘪𝘭𝘢𝘣𝘭𝘦 𝘢𝘵 𝘈𝘴𝘪𝘢 𝘏𝘰𝘵𝘦𝘭 (𝘱𝘢𝘳𝘬𝘪𝘯𝘨 𝘧𝘦𝘦 𝘪𝘴 𝘳𝘦𝘲𝘶𝘪𝘳𝘦𝘥)
  • IG: https://www.instagram.com/tael...
  • FB: https://www.facebook.com/TaeLi...

ภาพประกอบบทความโดย Phiphiphy ผู้เขียน

*ห้ามนำไปเผยแพร่ต่อ ก่อนได้รับอนุญาต*

อ่านบทความรีวิวอื่น ๆ เพิ่มเติมของเราได้ที่ => Phiphiphy

#ReviewCafe2025 #รีวิว #คาเฟ่2025 #คาเฟ่น่ารัก #taeliucafe #taeliu #cafebkk #คาเฟ่กรุงเทพ #คาเฟ่กทม