วันหยุดนี้เตยขอพามาทานของอร่อย ซีฟู้ดสดๆ อาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยม และไลน์อาหารอีกหลากหลายกับ 𝑺𝒖𝒏𝒅𝒂𝒚 𝑩𝒓𝒖𝒏𝒄𝒉 ที่ห้องอาหาร 𝐑𝐚𝐢𝐧 𝐓𝐫𝐞𝐞 𝐂𝐚𝐟é The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok กันค่ะ 🍴
บางทีมื้ออาหารดีๆในวันหยุดก็ถือเป็นการให้รางวัลตัวเองอย่างหนึ่งเลยนะคะ ได้ทานของอร่อยที่ชอบก็มีความสุขแล้ว ที่นี่เตยประทับใจในความหลากหลายของเมนูที่มีให้เลือกเยอะมาก แบบชิมไม่ครบเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Seafood on ice , อาหารญี่ปุ่น อาหารจีน อาหารอินเดีย อาหารไทย และของหวานละลานตา
✨ เมนูไฮไลท์
🦀𝐒𝐞𝐚𝐟𝐨𝐨𝐝 𝐎𝐧 𝐈𝐜𝐞 ยกทัพอาหารทะเลสดๆมาทั้งกุ้ง กุ้งแม่น้ำ ขาปู Alaska King crab ,Cray Fish ,ปลาหมึก ,หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ , หอยนางรมสดทั้งสายพันธุ์ Gillardeau Oyster และ Fines de Claire
🦐𝐋𝐨𝐛𝐬𝐭𝐞𝐫 ท่านละ 1 ตัว ย่างมาร้อนๆ
🦆 𝐅𝐨𝐢𝐞 𝐆𝐫𝐚𝐬 ไม่อั้น
🍣 มุมอาหารญี่ปุ่นคุณภาพดี มีทั้งซูชิ ซาชิมิ สดอร่อยมาก มี 𝐇𝐨𝐤𝐤𝐚𝐢𝐝𝐨 𝐒𝐜𝐚𝐥𝐥𝐨𝐩 ด้วย ฟินน
🔥 𝐆𝐫𝐢𝐥𝐥𝐞𝐝 𝐒𝐭𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 มีทั้ง Lamb, Chicken, Beef, Salmon, Sea Bass สำหรับสายเนื้อก็มี Roasted Beef Tomahawk ด้วยค่ะ
🥢 มุมอาหารจีน มีให้เลือกทั้งติ่มซำ เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ เป็ดปักกิ่งอร่อยค่ะ
🧀 𝐂𝐡𝐚𝐫𝐜𝐮𝐭𝐞𝐫𝐢𝐞 & 𝐂𝐡𝐞𝐞𝐬𝐞 มีให้เลือกหลากหลาย
🍰 มุมของหวานเป็นอีกมุมที่ห้ามพลาดเลยค่า เค้กหน้าตาสวยงามน่าทาน มี Chocolate Balloon ,Chocolate fondue ไอศครีม และข้าวเหนียวมะม่วงด้วยค่ะ
นอกจากนี้แล้วก็ยังมีอาหารไทย ส้มตำ ก๋วยเตี๋ยวเรือ อาหารอินเดีย
ใครมองหา 𝑺𝒖𝒏𝒅𝒂𝒚 𝑩𝒓𝒖𝒏𝒄𝒉 ดีๆใจกลางกรุงเทพฯ สำหรับวันหยุดพักผ่อนสบายๆหรือฉลองโอกาสพิเศษ ลองแวะมา enjoy กับไลน์อาหารที่หลากหลายที่นี่กันได้นะคะ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
📲 LINE OA: https://lin.ee/mGLx00
☎️ 02 650 8800

การตกแต่งห้องอาหารเป็นสไตล์ไทย นีโอ-โคโลเนียลค่ะ ห้องอาหารกว้างขวาง มีหน้าต่างกระจกบานใหญ่รอบด้านเพื่อรับแสงแดดธรรมชาติ

พามาชมมุมไฮไลท์ 𝐒𝐞𝐚𝐟𝐨𝐨𝐝 𝐎𝐧 𝐈𝐜𝐞 กันก่อนเลยค่า ยกทัพอาหารทะเลสดๆมาทั้งกุ้ง กุ้งแม่น้ำ ขาปู Alaska King crab ,Cray Fish ,ปลาหมึก ,หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์,หอยหวาน

หอยนางรมสดมีให้เลือกทั้งสายพันธุ์ Gillardeau Oyster , Normandy และ Fines de Claire

มุมนี้มีทั้งไข่ปลา อิคุระ คาเวียร์เลยค่ะ

Salmon Marinade และ Smoked Salmon

𝐂𝐡𝐚𝐫𝐜𝐮𝐭𝐞𝐫𝐢𝐞 & 𝐂𝐡𝐞𝐞𝐬𝐞 มีให้เลือกหลากหลายประเภทเลยค่ะ ทานคู่กับถั่วต่างๆ องุ่นและผลไม้แห้ง 🧀 🍇

มาถึงมุมอาหารญี่ปุ่นกันบ้างค่ะ sashimi น่าทานมากมีทั้งแซลมอน ทูน่า ซาบะ หอยปีกนก ไข่หวาน ปลาหมึกยักษ์ ปูอัด 🍣

แซลมอนสดอร่อยเลยค่ะ หอยเชลล์ก็สดเด้ง

ซูชิมีให้เลือกหลากหลายหน้า

กุ้งเทมปุระทอดร้อนๆ 🍤

พิซซ่าและเบอร์เกอร์ก็มีนะคะ 🍕 🍔

ไลน์อาหารคือเยอะมาก ฝั่งด้านในจะเป็นอาหารไทย อาหารอินเดีย ติ่มซำและ 𝐆𝐫𝐢𝐥𝐥𝐞𝐝 𝐒𝐭𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 ค่ะ

Roasted Beef Tomahawk

ซี่โครงแกะย่างอร่อยค่ะที่นี่ เนื้อนุ่มยังมีความฉ่ำอยู่

นอกจากนี้ยังมีแซลมอนย่าง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ 𝐒𝐜𝐚𝐥𝐥𝐨𝐩

Kani Gratin 🦀

มุมอาหารจีน มีให้เลือกทั้งติ่มซำ เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ เป็ดปักกิ่งอร่อยค่ะ 🦆

ส้มตำ ไก่ย่างสำหรับสายแซ่บก็มีค่ะ

มีก๋วยเตี๋ยวเรือด้วยค่ะไม่ได้ลองชิมเลย อาหารเยอะทานไม่ครบเลยค่า

Pasta station สามารถสั่งทำได้ร้อนๆเลยค่ะ 🍝

𝐅𝐨𝐢𝐞 𝐆𝐫𝐚𝐬 สามารถสั่งได้ไม่อั้นเลยค่ะ

มาชมฝั่งของหวานกันบ้างค่ะ ขนมหน้าตาสวยงามน่าทานมาก ช็อคโกแล็ตมีหลายแบบ อร่อยดีค่ะ 🍰 🍓

มีข้าวเหนียวมะม่วงด้วยนะคะ

ไอศครีม 🍨

ผลไม้สด

สำหรับ Sunday Brunch จะมีดนตรีสดด้วยค่ะ 🎼

มาทานกันเลยค่ะ เริ่มที่ 𝐒𝐞𝐚𝐟𝐨𝐨𝐝 𝐎𝐧 𝐈𝐜𝐞 แบบสดๆ น้ำจิ้มซีฟู้ดก็รสชาติจัดจ้านแบบเอาใจคนไทยเลย 🦐

𝐋𝐨𝐛𝐬𝐭𝐞𝐫 อร่อยมาก

สำหรับคนชอบทานอาหารญี่ปุ่น sashimi ที่นี่สด ฟิน 😍

ฟัวกราส์ไม่จำกัดค่า

𝐒𝐞𝐚𝐫𝐞𝐝 𝐇𝐨𝐤𝐤𝐚𝐢𝐝𝐨 𝐒𝐜𝐚𝐥𝐥𝐨𝐩 เนื้อสดหวานเด้ง

จานนี้รวมเมนูกริลล์ เตยชอบซี่โครงแกะย่างค่ะ กั้งก็สดดี

มื้อนี้แฮปปี้เลย เป็นอีกหนึ่ง Sunday Brunch ที่ดีและน่าประทับใจ ไว้มีโอกาสต้องกลับมาอีกแน่นอนค่ะ ❤️

พากันเที่ยว
วันอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568 เวลา 19.55 น.