เวลานึกถึงวันพักผ่อนริมทะเลเงียบสงบ เป็นส่วนตัว แบบไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากนัก เตยมักจะนึกถึงทะเลระยองมาก่อนเลยค่ะ ทริปนี้เลยพาเพื่อนๆมาพักผ่อนในอีกที่พักบรรยากาศสวยๆที่ระยอง ที่ Mercure Rayong Lomtalay Villas & Resort กันค่ะ  🌴

ตัวรีสอร์ทฝั่ง 𝐎𝐜𝐞𝐚𝐧 𝐖𝐢𝐧𝐠 ตั้งอยู่ติดกับหาดแหลมแม่พิมพ์ที่เงียบสงบ เหมาะสำหรับหลีกหนีจากชีวิตที่วุ่นวายในเมือง เพื่อมาใช้เวลาพักผ่อนสบายๆ บรรยากาศดีมากค่ะ

และตอนนี้ทางรีสอร์ทมีโซนใหม่ ฝั่ง 𝐆𝐚𝐫𝐝𝐞𝐧 𝐖𝐢𝐧𝐠 ที่บรรยากาศน่าพักไม่แพ้กันเลยค่ะ มีความร่มรื่น โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ทั้ง 2 ฝั่งมีสระว่ายน้ำทั้งคู่เลย ลูกค้าสามารถใช้บริการได้ทั้ง 2 ฝั่งและมีรถคอยรับส่งค่ะ สะดวกสบายมาก

ห้องพักใหม่ ภายในห้องพักพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มาพร้อมวิวทะเลด้วย

ฝั่งโอเชี่ยน วิงของโรงแรมสามารถพาสัตว์เลี้ยงมาพักด้วยได้นะคะ ถูกใจคนรักสัตว์เลี้ยงเลย ❤️ 🐕

ที่ฝั้งนี้ยังมี 𝑺𝑨𝑳 𝑶𝒄𝒆𝒂𝒏 𝑭𝒓𝒐𝒏𝒕 บาร์และห้องอาหารบรรยากาศดีๆริมชายหาด ช่วงเย็นๆใกล้พระอาทิตย์ตกสวยมากเลยค่ะ

สามารถมานั่งเล่น จิบเครื่องดื่มทานอาหารพร้อมชมวิวเพลินๆ ✨ 🌅 🍉

ใครพาสัตว์เลี้ยงมาด้วยก็พาน้องมาวิ่งเล่นริมทะเลแบบนี้ได้น้า ดูน้องแฮปปี้กันมากเลย

ว่าแล้วก็คิดถึงบรรยากาศการพักผ่อนริมทะเลอีกแล้ว ปักหมุดไปทะเลกันเลยดีกว่าค่า 🌊

upe2w37egemg
xkv0affngbof
ibwsrk8xrzmh
ogmxsx6szfk0
wmswtsfynovr
r042s1yvzy5g

เมอร์เคียว ระยอง ลมทะเล วิลล่า แอนด์ รีสอร์ท มีห้องพักทั้งหมด 184 ห้อง แบ่งออกเป็น วิลล่า ห้องสวีทและห้องดีลักซ์

ขอพามาชมบรรยากาศฝั่งการ์เด้น วิงกันก่อนเลยนะคะ

ijqbantzyvfs
0am8t40n9mbq
h5cn24gm1flu

เตยเข้าพักใน ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ วิวทะเล ห้องพักมีระเบียงส่วนตัว ที่มาพร้อมวิวทะเลแบบพาโนรามา สามารถออกมานั่งเล่นรับลมชิลๆได้เลยค่ะ

d8oji4hln8sm
iu17ksezsw2a

ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟขนาด 39 ตรม. มีเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ ภายในห้องพักพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครันเลยค่ะ

zvc754a04nl3
jt5n5uis95fi
r8z42pho2bl7

ที่ผนังห้องมีบทประพันธ์ของ สุนทรภู่กวีเอกของไทยด้วยค่ะ

lcrjyt1sk5xp
owp3f0cvkncf

ห้องน้ำแบ่งสัดส่วนดีระหว่างส่วนเปียกและส่วนแห้ง มี Rain shower ด้วยค่ะ

0e10hi8kb8ck
jeagqouj2p3y
gn0j3vck3tsq

เตยชอบบรรยากาศฝั่งนี้นะคะรู้สึกว่าสงบและร่มรื่นผ่อนคลาย 🌴

mr45nk32fwme
j5vfeafwjt8z

มุมสระว่ายน้ำชิลน่าเล่นมากเลยค่ะ 💙

936jv4mol3l3
l4nuuq3ymntm
32echp9d9152
hvk8qym1jak0

ริมสระว่ายน้ำมี 𝐓𝐈𝐃𝐄𝐒 บาร์ให้บริการเครื่องดื่ม ค็อกเทล สมูทตี้ และน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพตลอดทั้งวัน vibe ดีมากค่ะ น่านั่ง 🍹

n6dd2wfi38r6

เตยขอพามาชมบรรยากาศฝั่ง 𝐎𝐜𝐞𝐚𝐧 𝐖𝐢𝐧𝐠 กันบ้างนะคะ ใครชอบบรรยากาศดีๆ ใกล้ชิดริมทะเลก็ต้องฝั่งนี้เลย หรือจะเลือกพักฝั่ง 𝐆𝐚𝐫𝐝𝐞𝐧 𝐖𝐢𝐧𝐠 แล้วมานั่งเล่น ทานอาหารที่ฝั่งนี้ก็ได้ค่ะ 🌊

ctwnbn570yim
icglgzglvqjb
lnwmdf5azr8z

ที่ฝั่งนี้ยังมี 𝑺𝑨𝑳 𝑶𝒄𝒆𝒂𝒏 𝑭𝒓𝒐𝒏𝒕 บาร์และห้องอาหารบรรยากาศดีๆริมชายหาด ช่วงเย็นๆใกล้พระอาทิตย์ตกสวยมากเลยค่ะ

mkai914x5vea
enw2tffuaoym
ws1aw51t7j7d
bxrhdvwtx6ej

jeyqdez75fr8
ujqde8il1nml
jp3vbk16fu7t
kk7cpy2vsd8b

กลับมาชมบรรยากาศช่วงค่ำที่ฝั่งการ์เด้น วิงกันบ้างนะคะ