update Promotion & Review สดใหม่ได้ตลอดที่ https://www.facebook.com/reviewnowz

สวัสดีครับ

ร้าน ราชาข้าวผัดปูทะเลซีฟู้ด สาขาอุดมสุข เป็นร้านอาหารเปิดตลอด 24 ชั่วโมง ที่ตั้งอยู่บนถนนอุดมสุข จากถนนสุขุมวิทเข้ามาราวๆ 3.7 กิโลเมตร ประมาณ 300 เมตรก่อนถึงแยกศรีอุดม ใกล้กับสะพานข้ามแยก หรือประมาณ 350 เมตรจากรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีศรีอุดม ทางออก 4 มีที่จอดรถให้บริการ ตัวร้านเป็นอาคารพาณิชย์แบบเปิดในบรรยากาศท้องถิ่นที่มีความสว่าง สะอาด กว้างขวางดีครับ

6gc07ezfdbi7
smlrifttjery

‘ข้าวผัดปู’
ราคา 70 บาท

ปริมาณมาตรฐานสำหรับทานคนเดียว ตัวข้าวยังเป็นเม็ดและผัดมาแห้งดี โรยหน้าด้วยเนื้อปูชิ้นเล็กๆ มีกลิ่นผัดอ่อนๆ ปรุงครบรสแบบอ่อนๆ มาตรฐาน

if3med2ywyq2

‘ต้มยำทะเลน้ำข้น’
ราคา 170 บาท
กุ้งและปลาหมึกขนาดชิ้นพอดีคำเนื้อดี น้ำต้มยำกลิ่นและรสชาติครบถึงเครื่องชัดเจน ทำได้ดี

elsyqa5rwn8y

‘หมูกรอบคั่วพริกเกลือ’
ราคา 80 บาท

เป็นหมูกรอบชิ้นเล็กๆ มันน้อยเน้นส่วนเนื้อที่มีเนื้อสัมผัสที่รัดแน่นเคี้ยวหนึบหนับแต่ไม่เหนียวกระด้าง คั่วแบบไม่แห้งยังมีความฉ่ำความมันอยู่บ้าง ปรุงรสเค็มๆมันๆ มาตรฐาน

kfav2qxb9kgh

‘เนื้อปูผัดผงกะหรี่’
ราคา 75 บาท

ใช้เนื้อปูที่เป็นชิ้นเล็กๆแบบเดียวกับที่โรยหน้าข้าวผัดปู รองด้วยเครื่องที่ผัดผงกะหรี่มาเป็นฉ่ำๆ กลิ่นหอมเครื่องได้ ปรุงรสชัดเจน ทำได้ดีทีเดียว

9na0vges2n39

‘โซดาสิงห์’
ราคา 15 บาท

zatzaunwbs2z

ร้านดูสะอาดเรียบร้อยดี บริการดีแต่อาจจะต้องสื่อสารย้ำกันให้ชัดเจนเพื่อความถูกต้องในการสั่งอาหารปริมาณและวัตถุดิบที่ใช้อยู่ในมาตรฐานที่ถือว่าเหมาะสมน่าคบหากับราคาสำหรับสถานการณ์ในปัจจุบัน รสมือโดยรวมครบรสครบเครื่องในแบบมาตรฐาน ส่วนตัวชอบที่สามารถฝากท้องได้แบบ 24 ชั่วโมงที่ร้าน ราชาข้าวผัดปูทะเลซีฟู้ด สาขาอุดมสุข ครับ.

ขอบคุณมากครับ
โด้

รายละเอียดร้านอาหาร
ร้าน ราชาข้าวผัดปูทะเลซีฟู้ด สาขาอุดมสุข / Rachakhaopadpoo Udomsuk Branch
68/15, ถนนอุดมสุข แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพ 10250 [เขตประเวศ]
68/15 Udomsuk Rd., Nong Bon, Prawet, Bangkok 10250 Thailand
24 ชั่วโมง
โทร. 063-195-4066