ไปช็อปปิ้งเยาวราชที่ตรอกเล่งบ่วยเอี๊ยะมาค่ะ มีโอกาสได้ทานก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาร้านนายฮุย ที่เปิดขายมานานกว่า 80 ปี มองเข้าไปในร้านเห็นคนเยอะดี น่าจะอร่อยเลยเข้าไปลองบ้าง ร้านตั้งอยู่ในซอยเยาวราช 6 ร้านหาง่ายเพราะมีป้ายชื่อร้านแขวนไว้ชัดเจน เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 8.00-16.00 น.

v2n0w9ewbky8

มีราคาเขียนไว้ชัดเจน

2y1zol85fm5y

ขอบคุณภาพแผนที่จาก Google Map

ibrtnc1a9j9m
2qeyi1zrht0p

ราคาก๋วยเตี๋ยว ณ เดือนธันวาคม 2567

oetdb3slm6rs
dx9ulabfuryu

ร้านไม่ใหญ่มาก ถ้าคนเยอะต้องนั่งทานรวมกับคนอื่น

fk6ohm35j8tl

เส้นใหญ่เย็นตาโฟแห้ง ชามละ 60 บาท ไม่ได้เยอะมาก แบบแห้งรสชาติดีอยู่ เข้มข้น

yjm5bb5bdunw
ibae8x0x0zht

บะหมี่น้ำ ชามละ 60 บาท พวกลูกชิ้นโอเค ไม่มีกลิ่นคาวปลา หนังปลากับเผือกทอด พอโดนน้ำก๋วยเตี๋ยวแล้วไม่อร่อย มันนิ่ม

0fkcsvj6xlam

เส้นบะหมี่ดี เหนียว นุ่ม น้ำก๋วยเตี๋ยวจืดๆ ชอบรสแบบไหนต้องปรุงเพิ่มเอง

ej2rtoiuwx0u

ที่ร้านทำลูกชิ้นปลาเองนะ

w0cltih2zfo0

ลูกชิ้นปลาทรงเครื่อง ผสมทั้งผักและเห็ดหอม ลูกใหญ่มาก ขายลูกละ 80 บาท

bttwnocnemzd

ฮือก้วย เส้นละ 80 บาท