M Social Hotel Phuket เป็นรีสอร์ท 5 ดาว ที่ reovate มาจาก Millennium Resort, Patong เชนโรงแรมหรูจากสิงคโปร์ และเพิ่งกลับมาเปิดใหม่เมื่อไม่นานมานี้เองครับ

นอกจะอยู่ภายในห้างสรรพสินค้า Jungceylon อันใหญ่โตใจกลางหาดป่าตอง - ที่นี่ยังอยู่ฝั่งตรงข้ามกับซอยบางลา แหล่ง hang out ยามราตรีที่ใครๆก็รู้จักแค่เดินข้ามถนนไป ก็จะพบกับสีสันบรรยากาศอันคึกคัก ตั้งแต่ช่วงใกล้คํ่าจนดึกดื่น พักที่นี่ ขากลับไม่ต้องเหมารถตุ๊กตุ๊กกลับห้อง

M Social Hotel Phuket โฉมใหม่ ได้รับการออกแบบใหม่หมดทุกจุด ทั้งห้องพัก และ facilities ต่างๆ เพิ่มสีสัน ความทันสมัย ให้เป็นรีสอร์ทที่พักสบาย + ถ่ายรูปสวย

มากกว่านั้น คือ ระบบ AI อัจฉริยะภายในห้องพัก เพียงแค่พูดว่า “Hello AI” และสั่งงานด้วยเสียง ก็สามารถควบคุมไฟ แอร์ สอบถามสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหารใกล้เคียงหรือแม้แต่สั่งโทรหาพนักงานได้ทันที

+ + + + + + + + +

M Social Hotel Phuket แบ่งอาคารห้องพักเป็น 2 ฝั่ง คือ Afterglow ที่อยู่โซนด้านหน้าของห้างจังซีลอน เหมาะสำหรับสายปาร์ตี้ เพราะอยู่ใกล้ซอยบางลามากกว่า

Afterglow มีสระว่ายนํ้า และ Pool Bar บนดาดฟ้าชั้น 4 แต่ไม่มี fitness

- Bincho Izakaya & Bar : ห้องอาหารและ อิซากายะบาร์ บรรยากาศแบบญี่ปุ่น หากช่วงไหนมีอัตราเข้าพักมาก ที่นี่ก็ยังเสิร์ฟอาหารเช้าอีกด้วย
- Homemade Pastry : Cafe ขนาดย่อมหน้าโรงแรม จำหน่ายกาแฟ & Bakery / สินค้า & ของที่ระลึกแบรนด์ M Social สีสันสวยงาม หลากหลายมากตั้งแต่พวงกุญแจ / Coffee Mug / Tote Bag ไปจนถึง กางเกงนักมวย

อีกฝั่งคือ Sunkissed ที่มีบรรยากาศเป็นรีสอร์ทมากกว่า ด้วยสระว่ายนํ้าขนาดใหญ่ / pool bar / fitness / Let's Relax Spa และห้องพักแบบ pool access บนชั้น 4

- Beasts & Butterflies เป็น all day dinings เสิร์ฟอาหารนานาชาติ ด้วยเมนูหลากหลายตลอดทั้งวัน
- Sunkissed Pool Bar : เสิร์ฟเครื่องดื่มเย็นๆ และพิซซ่าอุ่นๆจากเตา
- สำหรับกลุ่มลูกค้า MICE ที่นี่ก็มีห้องประชุม/สัมนา ให้เลือกทั้ง Fusion Room ขนาด 110 ตารางเมตร สำหรับ 30 - 100 ท่านและ Rhythm Ballroom ขนาด 300 ตารางเมตร ที่รับแขกได้ 60 - 300 คน

+ + + + + + + + +

M Social Hotel Phuket จึงเป็นทางเลือกที่ดีมากๆ สำหรับทั้งวันพักผ่อน ประชุม/สัมนา และ ปาร์ตี้ช่วงเย็นสามารถเดินไปชมพระอาทิตย์ตกที่หาดป่าตอง แบบสบายๆ ด้วยระยะทางประมาณ 500 เมตรเท่านั้น

เราไปชมภาพต่างๆกันดีกว่าครับ

er7sn9tk84bk

M Social Hotel Phuket
199 ซอย ราษฎร์อุทิศ 200 ปี 1 ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ ภูเก็ต 83150
โทร : 076 601 999

Email : [email protected]
Website : https://www.msocial.com/en/phu... : https://www.facebook.com/MSoci... : msocialphuket
Line ID: M Social Phuket

M Social Hotel Phuket แบ่งอาคารห้องพักเป็น 2 ฝั่ง - สังเกตความแตกต่างได้จากความโค้งของอาคารฝั่ง Sunkissed Wing

eynaewlt3efr

gimmick ที่มีของที่นี่ คือ รถรับส่งระหว่างทั้ง 2 ฝั่ง ที่มีสีสันสวยงาม จ๊าบมากครับ
*ส่วนสกู๊ตเตอร์พ่วงข้าง สำหรับพาทัวร์หาดป่าตองแบบเท่ๆ สามารถติดต่อได้ที่เคาน์เตอร์เช็คอิน

y91bs4guch7c

ทางเดินภายใน Jungceylon เชื่อมต่อกับ Lobby โรงแรมทั้ง 2 โซน เลือกใช้สีแตกต่างกัน จำง่าย

npwbwe4s69av

ผมได้ Check in ที่ฝั่ง Sunkissed Wing นะครับ Lobby แบบ open air สวยมาก

kxf3v8wbxidw

ข้างๆ lobby เป็นโซนพื้นที่สีเขียว สำหรับพักผ่อน / นั่งเล่น
ออกแบบได้สวยมาก

2sk7wql0jsy3

จาก lobby ไปยังลิฟท์

8tjo6gzq6wmc

Key Card เท่มาก

lo7kcvmobb5n

M Social Phuket เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ ห้องพักหลายร้อยห้อง

h98e8lkq5bpe

ห้องพักโอ่อ่า renovate ใหม่ ใช้สีสันสดใส ถูกใจวัยรุ่นมากๆ

y6o27m1fs6f5

พบกับประสบการณ์ใหม่ของการเข้าพัก ด้วยระบบ AI อัจฉริยะภายในห้องพัก
เพียงแค่พูดว่า “Hello AI” และสั่งงานด้วยเสียงก็สามารถควบคุมการเปิด/ปิดไฟ, เครื่องปรับอากาศ, สอบถามสถานที่ท่องเที่ยว / ร้านอาหารใกล้เคียง หรือ แม้แต่สั่งให้โทรหาพนักงานได้ทันที
สะดวก ทันสมัย และช่วยให้การเข้าพักของคุณพิเศษยิ่งขึ้น

* และที่พิเศษมาก คือ เต้ารับสายชาร์จโทรศัพท์แบบ USB Type C ที่ไม่ค่อยเห็นในรีสอร์ทอื่นๆ
ทันสมัยมากครับ

cty5g2v2iyyz

ชอบการออกแบบโซนนี้มากครับ
โดยเฉพาะ Amenities ต่างๆประจำห้องพัก ในลิ้นชักล่าง

r42mekwakfaf

Coffee Machine และ ชารสต่างๆแบบจัดเต็ม

xpnj2vcatutt

ความเท่ของโซนห้องน้ำ คือ การออกแบบให้ผนังห้องน้ำมี texture ที่แตกต่างกัน ทั้งอิฐบล็อก / แผ่นโลหะเคลือบ(สีเขียว) และ ผนังหินขัด ที่สำคัญคือ งานออกมาสวยมาก

l9cl440r8zsn

เจลอาบน้ำ แชมพู โลชั่น แบรนด์ Skin + Soda กลิ่นหอมในโทน Citrus

zuj0h8x6ito0

โซนทำงาน พักผ่อนในห้องพัก และริมระเบียง
*โปรดสังเกต บานประตูกระจก 2 ชั้น เพื่อกรองเสียงอึกทึกในยามดึก จากซอยบางลา

aho6m8o14fbq

Pool View จากระเบียงห้องพัก

5ez03kxkpge1

เดินลงมาเก็บภาพสระว่ายน้ำของ Sunkissed Pool กันครับ

uuarcj10dwo2

จัดว่าเป็นสระว่ายน้ำที่กว้างใหญ่มากอีกแห่งในโซนป่าตอง
เลือกใช้โทนสีเหลือง / ส้ม ตัดกับสีเขียวของน้ำในสระ และท้องฟ้าสีคราม

2o2moekx1qr4

ที่นี่ไม่มี Kid's Club แต่มีสระเด็กครับ

zpy5sgzezpz7

Let's Relax Spa และห้องพักแบบ Pool Access ที่มี Jacuzzi ส่วนตัวหน้าห้อง

d80coob3bcc0

สีสันสดใส สวยงามทุกมุมมอง

hcqrzsfxw480
y38y4re8avrb

Fitness Center ก็อยู่ในบริเวณสระว่ายน้ำ

w6l3imzzvxc2

อุปกรณ์ + เครื่องเล่น ทันสมัย ใหญ่โต โอ่อ่า
ที่พิเศษ คือ แอ็ปเปิ้ลเขียว ที่จะช่วยให้คุณสดชื่นขึ้นได้ทันที ระหว่างออกกำลังกาย

cvh7pxp3924d
nwnm5zdli4ts

Sunkisseds Pool Bar เสิร์ฟเครื่องดื่มเย็นๆ แกล้ม Pizza อุ่นจากเตา

py1zc37cp2w5

Pepperoni Pizza

klsv1rgldwal

ypygkv8na2u6

บรรยากาศภายใน Rhythm Ballroom

rn8gh5e9we8m

มาเที่ยวฝั่งอันดามัน ที่พลาดไม่ได้ คือ การมานั่งชมพระอาทิตย์ตก

*ถ้าสังเกตให้ดี สักประมาณ 5 โมงเย็น แขกที่นอนเล่นอยู่แถวสระว่ายน้ำจะหายไปเกือบหมด เพราะเขาจะมารวมกันอยู่แถวนี้

r1duz5m9l0bq

มื้อค่ำที่ Beasts & Butterflies

7j1b0ifpp78z

ออกแบบภายในได้สวยมากครับ มีที่นั่งทั้งในห้องแอร์ และ outdoor

wd7vzw85dgrz

มื้อค่ำแบบจัดเต็ม

yvjux5iutorp

"หลักซา / Laksa" อาหารเส้นที่ขึ้นชื่อมากๆของสิงคโปร์ ที่ Beasts & Butterflies รสชาติดีมากๆ เอาไปเลย 5 ดาว
อร่อยกว่าที่เคยโดนตาม food court ที่สิงคโปร์แลบเทียบกันไม่ติด

ข้าวผัดน้ำพริกกุ้งเสียบ ที่เป็น Signature Dish ของที่นี่ก็แซ่บมากครับ ถึงเครื่องน้ำพริก แถมด้วยเนื้อปูก้อนขนสดยักษ์
ขาหมูเยอรมันก็กรอบดีใช้ได้ / กุ้งแม่น้ำทอดกระเทียม ก็หอมกระเทียมสุดๆ

1qabm6bwlc24

ปิดท้ายด้วยของหวานประจำถิ่นแบบเพอรานากัน คือ Bi Ko Moi ข้าวเหนียวดำ + ไอศกรีม ราดกะทิ
และ B & B Blossom : Micktail แสนสดชื่น

kdgnnoxx1ljd

อิ่มแล้วมาเดินเล่น ย่อยอาหาร ที่จังซีลอน คึกคักพอสมควรเลยครับ

5h3rby0zh2n4

Sunkissed Wing ยามราตรี

0nj1e0585iz9

อาหารเช้าที่ Beast & Butterflies

t1lt10ki89ci
aqqm19ktg5ff
k1upbs6o8z8k

ห้องอาหารเช้า display ได้สวยมาก

atig4a3jpdfr

ไลน์อาหารจัดเต็มมากๆเลยครับ
สมราคาโรงแรม 5 ดาว

c1pfw1tu10yu
milf7dgk9yxe
9e8khm6pq26c

ที่ชอบมากคือ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเกาหลี ใส่เนื้อตุ๋น+ ลูกชิ้น เผ็ดแซ่บ อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม - เมนูนี้ไม่เคยเห็นในไลน์อาหารเช้าที่ไหน

as76l0sdqnkk

เมนูที่อยาก recommend ให้อยู่ในไลน์อาหารเช้าทุกวันเลยคือ ไข่พะโล้ อร่อยมาก เอาไปเลย 5 ดาว

kj7sh7xbit6h
b77zkq7b6v23

อิ่มแล้วมาชม Afterglow Wing

hcpz3m3x2nrz

มี prop ให้ถ่ายรูปเพียบส์

mj2i4e7l7hb9
u252g6knwgo8

Homemade Pastry : คาเฟ่ขนาดย่อมที่จำหน่ายของที่ระลึกแบรนด์ M Social - อย่าลืมแวะไปสำรวจ รับรองว่า คุณจะได้ของติดไม้ติดมือกลับไปฝากคนที่รัก

ypd9h36ltwbl

Lobby ของ Afterglow Wing

won7tvhjre1c

มี wall art ขนาดยักษ์ ตรงโถงลิฟท์

swj59s57xmi4

กดลิฟท์มาที่ชั้น 4

alrd48lrzwoc

Afterglow Pool

lb6vrit918fc

สระว่ายน้ำที่นี่เล็กกว่า Sunkissed Pool แต่ก็มีความเงียบสงบ มากกว่า

haxhgtucz13s
x2pl0eyjtfkj
pms5hyzuvf7p

ลากันไปด้วยภาพนี้นะครับ

guwl2huv8knn

ขอบคุณสำหรับการติดตาม fatreview : Hotel Expedition / สำรวจโรงแรม นะครับ

* แวะไปดูทริปท่องเที่ยว ต่างๆ ได้ที่เพจ fatreview

ชมรีวิวโรงแรม / รีสอร์ท / ที่พัก / คาเฟ่ ได้ที่เพจ สำรวจโรงแรม : HOTEL EXPEDITION
ขอบคุณครับ