Wings Villa
เปิดหน้าต่างบ้านพัก ทำความรู้จักภูเก็ตหน้าฝน

9yooyk1u0y6i

หากยังคิดว่า มิถุนาไม่ได้เป็นเวลาเที่ยวทะเล ผมขอท้าให้ลองใช้เวลากับ Wings Villa แล้วจะค้นพบว่า ภูเก็ตหน้าฝน น่าสนใจกว่าที่คิด อย่างที่เข้าใจกันว่าช่วงฤดูฝน ภูเก็ตจะมีจำนวนนักท่องเที่ยวลดลง สถานที่ต่างๆ จึงแทบไม่เหลือความหนาแน่นของผู้คน เราจึงมีเวลาคุณภาพเพิ่มมากขึ้น ทัวร์และที่พักจึงต้องงัดโปรโมชั่นมากมายสู้กันในช่วงนี้

s4vl4uz8j2rp

alldaygreakfast ตื่นตอนไหนก็ได้กิน

เราผ่านประตูบ้าน Wings Villa ด้วยการเช็คอินที่แผนกต้อนรับ อยู่ติดกับ Origami Cafe ทำหน้าที่เหมือนครัวใหญ่ของ Wings Villa มี All Day Breakfasะ บริการตลอดเวลาที่นี่ รวมถึงอาหารเช้าของวิลล่าที่เลือกได้ ถ้าจะให้ส่งตรงถึงประตู

qfbj92s4xfx1
jqtvkb54eed1
4oipbrp74bax
7974eknlrn09

ที่พักบรรยากาศครอบครัว วิลล่าภูเก็ต

Wings Villa เป็นที่พักที่ดีแห่งหนึ่งสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนฝุงที่ต้องการบรรยากาศอบอุ่น วิลล่า 3 ห้องนอนจึงเหมาะที่สุด ฟังก์ชันต่างๆ ในบ้านพักเข้าถึงได้ง่าย ตั้งแต่เปิดประตูเข้ามา เจอห้องนั่งเล่น มีมุมครัว พร้อมอุปกรณ์เครื่องใช้ครบ มีประตูเชื่อมตรงสระว่ายน้ำ ถัดไปจะเป็นห้องนอนใหญ่ เปิดบานกระจกออกไป เห็นอาคารสองชั้นเชื่อมกับห้องพักใหญ่ มีห้องนอนอีกชั้นละห้อง

n64slxifb1v5
4z6fo9b001fa
drxq3mbz7bzj
qqbqxrhydn4c
fou3o72a9t3q
9ep7a665x7v6
ow2jo2drkecs

ตกเย็นจะนั่งคุยจิบเครื่องดื่มเบาๆ ภายในห้องนั่งเล่นก็ได้ความรู้สึกแบบพักผ่อนสบายๆ หรือจะวางเตาปิ้งย่างด้านนอก สร้างสรรค์ปาร์ตี้ พร้อมโดดสระตลอดเวลา ก็ได้บรรยากาศสนุกอีกแบบ เราสามารถขอเตาปิ้งย่าง ถ่านและเชื้อจุดไฟ ล่วงหน้าได้ที่พนักงาน

ไม่ไกลจากวิลล่ามีตลาดขายของสดไม่แพง ทำให้การหาวัตถุดิบง่ายไม่ยาก ใกล้ๆ ยังมีร้านสะดวกซื้อ ห้างใหญ่อยู่ในระยะทางที่หลีกเลี่ยงรถติดได้

1jnqhwop3cod

หากยังกังวลกับการเที่ยวภูเก็ตไม่สนุกในหน้ามรสุม ผมเชื่อว่า Wings Villa จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวคุณ จนรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่ใต้ชายคาบ้านตัวเอง

ทางที่พักมีโปรโมชั่นสำหรับ fanpage ของเรา เพียงแจ้งว่ามาจาก "traveltrap" รับส่วนลดเพิ่ม 5% เริ่มต้มเพียงคืนละ 2,750 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร. 076 613 080 | 086 476 8562

[email protected]

Line : @wings

Locations : โซนเชิงทะเล ใกล้หาดบางเทา และ หาดลายัน