ตอนเย็นดูฟ้าดูฝนแล้ว ฝนไม่ตกเลยไปเดินเล่นกันที่ตลาดโต้รุ่ง และทานอาหารเย็นกันที่ตลาดเลยแล้วกัน ซึ่งร้านที่เราไปทานกันเป็นประจำ คือ "ครัวลุงจ่า ซีฟู๊ด"

บริเวณด้านหน้าร้านจะมีวัตถุดิบทะเลให้เลือกเยอะมาก และมีจัดเป็น Set ราคา และให้ทางร้านนำมาทำเมนูต่างๆได้ตามใจชอบ

wv2nbqhywuan

เราเลือกเป็น Set 1,000 บาท ในเซต มีปลาหมึกกล้วย 2 ตัว, ปลากระพง 1 ตัว, กุ้งแม่น้ำ-หอยนานาชนิด แล้วมานั่งรอที่โต๊ะ สั่งอาหาร เครื่องดื่มเพิ่มอีกนิดหน่อย

x46238c3sjx1

ปลาหมึกกล้วย เราเลือกทำเมนู หมึกผัดกระเทียม ปลาหมึกสด รสชาติออกเค็มๆ หวานๆ

c6mplclpcqfw

ปลากระพง เลือกให้ทำ กระพงทอดน้ำปลา เสริฟพร้อม น้ำจิ้มมะม่วง ทอดกรอบ เค็มนิดๆ

fg1w1ne06s75

นอกจากนี้ ซีฟู๊ดในเซต ก็เผาจิ้มน้ำจิ้มซีฟู๊ด

dsekjh8gzsb5

แกงส้มชะอมกุ้ง เป็นเมนูที่เราสั่งเพิ่ม รสชาติคนไทย เผ็ดจัดจ้าน กุ้งสดและให้มาหลายตัว

auppuog9m3mn

ข้าวผัดปูก็ต้องมา รสชาติกลางๆ ทานได้สบายๆ

ji5ht1qhoi46

มากัน 5 คน ทานกันเต็มโต๊ะ ค่าเสียหาย 1,370 บาท (ราคาดีอยู่นะ) อิ่มแล้วก็เดินเที่ยวตลาดต่อได้

406a3zedihmd

อาหารรสชาติถูกปาก (สำหรับเรา) และสดใหม่ และยิ่งดึกยิ่งคึกคัก เราทานกันหลายอย่าง และมากันหลายคน แต่ค่าเสียหายไม่แพง เหมาะสมกับคุณภาพอยู่นะ

ครัวลุงจ่า ซีฟู๊ด
ที่ตั้ง: ตลาดโต้รุ่งหัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
เวลา: เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 18.00-23.00 น.
Map: https://maps.app.goo.gl/CuFgcb...

⭐️ ถ้าชอบการท่องเที่ยว โรงแรม ร้านอาหาร ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่
www.pratuneung.com หรือ www.facebook.com/followmeonear... ⭐️