เราไปขับตามรีวิวของคนจีนที่ 📍极地全地形越野基地 อยู่ที่คุนหมิง แต่ว่าน่าจะนอกๆเมืองนิดนึง

💴 ราคาบัตร : มีเป็นคลาสA-D เราเลือกคลาสC เพราะว่าแต่ละคลาสสถานที่ชมวิวและระดับความยากไม่เหมือนกัน คลาสC ราคาคนละประมาณ 800 หยวน มีอุปกรณ์เซฟตี้ ล็อกเกอร์เก็บของ และไกด์ขับนำให้

⛰️ ความสนุก : ให้เต็มสิบไม่มีหัก เพราะตลอดทางลุ้นมากๆ เป็นเขาจริงทางเล็กมาก ถ้าขับรถไม่เก่งแนะนำให้ลองเล่นคลาสAก่อน ส่วนของเราเลือกC เพราะว่าได้ขับไกลและดูคุ้มกว่า พอได้ขึ้นไปถึงจุดชมวิวที่เห็นวิวเมืองคุนหมิงรู็สึกหายเหนื่อย วิวสวยมากๆ สำหรับเราคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป ถือว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ๆที่สุดยอดมากๆ วันต่อมากลับมาถึงห้องร่างกายก็ล้ามากๆ ปวดทั้งตัวสำหรับคนไม่ออกกำลังกายแบบเรา

ob4hirp81wvy
itbz9pox4auu