เวลาพูดถึงการจัดทริปท่องเที่ยวกับเพื่อน ๆ หรือทริปบริษัท เชื่อว่าหลายคนคงมีปัญหาเหมือนกันคือ “จะหารถบัสเจ้าไหนดี?” ที่ทั้งสะดวก ปลอดภัย และบริการดี เพราะถ้าเจอไม่โอเค ทริปที่ตั้งใจให้สนุกอาจหมดสนุกตั้งแต่วันแรกได้เลย

แล้วเราก็มารู้จักกับ DASH MV ค่ะ บริษัทเช่ารถบัสที่บอกเลยว่าประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้บริการ

5uxpoug4enyq

ทำไมถึงเลือก DASH MV

• รถใหม่ สะอาด นั่งสบาย
    รถบัสของที่นี่ดูแลดีมาก เบาะกว้าง นั่งแล้วไม่เมื่อย แถมมีระบบความบันเทิงบนรถให้ด้วย
  • มาตรฐานความปลอดภัยสูง
    คนขับมืออาชีพ ขับนิ่ม ไม่หวาดเสียว และตรวจเช็กสภาพรถก่อนออกเดินทางทุกครั้ง
  • บริการเป็นกันเอง
    ตั้งแต่ขั้นตอนจอง จนถึงวันเดินทางจริง พนักงานให้ข้อมูลละเอียด ตอบคำถามเร็ว และใส่ใจทุกรายละเอียด
  • มีหลายขนาดให้เลือก
    มีรถรองรับครบครับตั้งแต่ 30 - 49 ที่นั่ง ซึ่งทางเราเลือกใช้บริการ 39 ที่นั่ง

ประสบการณ์การเดินทางด้วยรถบัส DASH MV

ครั้งที่เราไปคือ Outing ต่างจังหวัดกับทีมงานกว่า 60 คน เลือกใช้บัส VIP แบบ 39 ที่นั่งของ DASH MV 2 คันบอกเลยว่าทุกอย่างราบรื่นสุด ๆ

• รถถึงตรงเวลา
  • ทุกคนได้นั่งสบาย
  • ระหว่างทางก็มีเสียงหัวเราะไม่ขาดสาย เพราะรถเงียบ นั่งคุยกันเพลิน

เรียกว่าทริปนี้กลายเป็นทริปที่สนุกและไม่มีอะไรให้กังวลเลยถ้าใครกำลังหารถบัสสำหรับ ทริปท่องเที่ยว, งานสัมมนา, หรือ Outing บริษัท อยากให้ลองใช้บริการของ DASH MV จริง ๆ ค่ะ เพราะตอบโจทย์ทั้งเรื่อง คุณภาพรถ, ความปลอดภัย, และบริการ บอกได้คำเดียวว่า… “ดีจนอยากบอกต่อ” 💙