ตอนนี้กำลังชอบทานกาแฟอย่างมาก ได้มีโอกาสไปเที่ยวหัวหิน ก็หาคาเฟ่ไปเรื่อยๆ แต่ "โรงคั่วกาแฟ ปกติ Coffee Studio"  ร้านนี้เราขับผ่านแบบบังเอิญ เพราะร้านอยู่หัวมุมถนน และเป็นบ้านไม้เก่าๆ ที่ดูไม่ค่อยสะดุดตาเท่าไหร่

xws2rh87ehxe

ภายในร้านเป็นแบบมินิมอล กลิ่นหอมกาแฟอ่อนๆ มีกาแฟให้เลือกเยอะมาก เยอะจนไม่รู้ว่าจะดื่มแบบไหนดี มีเมล็ดพันธุ์กาแฟหลากหลาย แต่น้องบาริสต้าก็ช่วยแนะนำได้ดี แค่เราบอกว่าเราชอบแบบไหน ยังไง ก็ได้มา 1 แก้วถูกใจมาก

7w0wton6aiu1
drgv72yca61w
yctizuyvu54y

กาแฟมีให้เลือกเยอะมาก แต่ถ้าเราไม่รู้จะดื่มแบบไหน ก็ลองคุยกับน้องๆได้ ส่วนถ้าไม่ดื่มกาแฟ ก็มีเครื่องดื่มอื่นๆ ให้เลือก อาทิ ชาเขียว พีชโซดา ฯลฯ

bvw8m85oggug
gjmx0lwpzqb5
5mphxbx3h9pj

แฟนเราไม่ทานกาแฟ ก็ได้เมนูแก้วนี้มา "ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาว" ได้กลิ่นชาเขียวชัดเจน พร้อมรสชาติเปรี้ยวๆหวานๆ ชื่นใจมาก

ehnuof4k9wuk

แก้วต่อมาของเรา "Ice Americano" เป็นเมล็ดของเอธิโอเปีย รสชาติเข้มข้น ติดเปรี้ยวปลายลิ้นนิดหน่อย ไม่เปรี้ยวมากกำลังดี

qgawqz0ezizm

ร้านกาแฟร้านนี้จะเป็นบ้านเก่า มีพื้นที่จอดรถบริเวณหน้าบ้าน แต่ก่อนเข้าร้านเราก็ต้องถ่ายรุปหน้าร้านกันก่อน แต่สิ่งที่เราถ่ายติดคือ ชั้น 2 ของร้าน ตกใจ!!

e9ql4cvnegbz

ดื่มกาแฟ เครื่องดื่มเย็นๆ ให้ชื่นใจแล้วก็ไปเที่ยวกันต่อ

ที่ตั้ง: หัวหินซอย51 อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
เบอร์: 098-141-2404
เวลา: เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 07.55-17.00 น.
FB: https://www.facebook.com/Pakka...
Map: https://maps.app.goo.gl/ReHhCZ...

⭐️ ถ้าชอบการท่องเที่ยว โรงแรม ร้านอาหาร ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่
www.pratuneung.com หรือ www.facebook.com/followmeonear... ⭐️