บางแสนโทชิน เป็นตลาดญี่ปุ่นเล็กๆที่ จัดสร้างไว้ที่บางแสนเหนือ คือจัดเพื่อให้ทุกคนที่ชอบการถ่ายรูปได้ไปเช็คอิน ถ่ายรูปกันนะคะ

ที่จอดรถก็จะอยู่ด้านหน้าของตลาด ตรงข้ามเลยค่ะ ที่จอดเพียงพอแน่นอน

xnn80obih74q

เมื่อมาถึงแล้ว อย่าลืมถ่ายรูปที่พื้นของตลาด เหมือนเป็นจุดเช็คอินของที่นี้เลยนะคะ

u7vn13wz2rgy

เมื่อมาถึงแล้ว ก็ไปหาราเมงกินข้าวกันเลยค่ะ ซึ่งราเมงร้านนี้ชื่อ Blur ramen ร้านนี้ราเมงอร่อย เส้นเล็กๆ นุ่มๆ หมูทงคัตสึคือนุ่มเปื่อยมาก อร่อยสุดๆ แนะนำๆ ราคาประมาณ 180 บาทได้

zki1asjzkd5f

ร้านขนมเค้ก ร้าน Sourcream Factory คือเค้กร้านนี้เป็นครีมนมสด เนื้อเค้กดีมากอร่อย ครีทอร่อยไม่เลี่ยน ราคาเริ่มต้นประมาณ 200 บาท แต่อร่อยจริงนะ

qchexjbsrgnw

ร้านเบเกอรี่ แนวชีสเค้ก ขนมหวาน กับร้าน KiKi ร้านนี้จะเป็นเบเกอรี่แนวน่ารักๆ โดยเฉพาะชูครีม คือตกแต่งน้องมาเสิร์ฟน่ารัก เสียดายมากไปช่วงเย็นๆคือหมดเลย ได้ทานอย่างอื่นแทน ก็อร่อยนะ พวกชีสเค้ก นามะ ค่ะ

q86f66uw7gj6

ฝากมุมถ่ายรูป และเอาบรรยากาศมาฝาก คือตลาดบางแสนโทชินมีความเป็นญี่ปุ่น สวยน่ารักสุดๆ ถ่ายมุมไหนก็สวยนะ

hhxv19wd5m4z

นอกจากร้านที่รสเข้าไปทานนั้น ก็ยังมีร้านอื่นๆอีกมากมายเลยค่ะ เช่น ไอศกรีม ร้านข้าวญี่ปุ่น ร้านเบเกอรี่ บาบีคิว ร้านน้ำ และอื่นๆอีกมากมายเลยค่ะ

714ooc845qrs

พาชมบรรยากาศมุมอื่นๆอีกค่ะ ส่วนแต่ละร้านก็จะมีที่นั่งไม่เยอะ ประมาณนั่งได้แค่ 3-4 คน แต่ว่าทางตลาดยังมีที่นั่งตรงกลางตลาด ที่ให้เราซื้อของออกมาทานได้ค่ะ

dez9rial2w9d

สรุปแล้ว ตลาดบางแสนโทชิน คือตลาดญี่ปุ่นเล็กๆ แต่ถึงจะเล็กแต่ก็ว๊าวมาก มีมุมถ่ายรูปเยอะ ร้านอาหารอร่อย บรรยากาศดีมาก คือชอบ

ตลาดบางแสนโทชิน

Time : เปิดทุกววันเวลา 10.00 - 22.00 น.

Location : ถ. บางแสนสาย 4 น. ตำบลแสนสุข เมือง ชลบุรี 20130

รูปภาพและบทความ by Phiangfan

สถานที่เที่ยวใน บางแสน

1. ตลาดปลาบางแสน

2.  มาม่าโว้ย บางแสน (มาม่าหม้อไฟ เลียบหาดวอนนภา บางแสน)

3. Casa Tropika Bangsean คาเฟ่ริมทะเลบางแสน ชลบุรี