บ้านไร่นายรุ่ง เป็นทุ่งทานตะวัน ที่กาญจนบุรี เป็นทุ่งทานตะวันขนาดใหญ่ที่พร้อมให้ผู้คนเข้ามาชม มาถ่ายรูปกันค่ะ ซึ่งบ้านไร่นายรุ่งตั้งอยู่ที่ อำเภอด่านมะขามเตี้ย จ.กาญจนบุรีค่ะ

5j2prlchifra

ที่จอดรถของทุ่งทานตะวันบ้านไร่นายรุ่ง จะเป็นบริเวณด้านหน้า และฝั่งตรงข้ามสวนเลยนะคะื มีที่จอดรถเยอะมาก

เมื่อจอดรถเสร็จแล้ว ก็จะเข้าประตูจ่ายค่าเข้าชมค่ะ เป็นผู้ใหญ่ 50 บาท เด็ก 10 บาทค่ะ

vaqinuncyw3c

นอกจากมีทุ่งทานตะวันแล้วทางสวนก็มีเครื่องดื่มบริการ แม้กระทั่งข้าวแบบตามสั่งก็มีนะ ไม่ต้องกลัวว่าจะหิวข้าวแล้วไปกินที่ไหน ที่นี้มีค่ะ

a12i015udo0i

มุมถ่ายรูปบ้านไร่นายรุ่ง ก็จะมีโซนของดอกคอสมอสด้วยนะคะ น่ารักไปอีกแบบ มุมนี้สวยน่ารัก

cwreoycqszhr

พาไปชมทุ่งทานตะวันกันดีกว่า มาทุ่งทานตะวันก็ต้องถ่ายรูปกับทานตะวันสิค่ะ ถูกไหม เป็นทุ่งทานตะวันที่ดอกสวย ดอกเต็มแบบสมบูรณ์สุด สวยมาก และมีจุดถ่ายรูปให้เราด้วยนะคะ

o7la9ozmbvrh

ดอกทานตะวันบานแล้วที่กาญจนบุรี ใครอยากถ่ายรูป ชมดอกทานตะวัน ก็แวะกันมาน้าา

0bk86rc1m1s8

อันนี้คือบ้านที่จะให้เราขึ้นไปยืนบนหลังคา และถ่ายไปกับทุ่งทานตะวัน ซึ่งจุดนี้ต้องต่อคิวถ่ายรูปแบบยาวมากๆ ยาวสุดๆเลยค่ะ ใครใจสู้ ก็ได้เลยค่ะ สู้เขานะคะ

nnvi8gkx2nyw

รูปนี้คือบริเวณด้านหลังของทุ่งทานตะวัน ที่ทางร้านได้สร้างไว้ เป็นบ้านหลังเล็กๆ หลังสวน น่ารักๆ

v7wgdslv4kxz

ภายในของบ้านหลังสวน ก็จะตกแต่งไปด้วยเปียโนให้เราได้ถ่ายรูปสวยๆ ลง IG FB TT กันค่ะ คือแบบสวยน่ารักมากค่ะ นอกจากเปียโนแล้ว ยังมีมุมน้ำชา และมุมนั่งเล่นด้วยนะคะ

บ้านไร่นายทุ่งถือว่าคุ้มกับ 50 บาทนะ ดอกไม้สวย บำรุงดี ถ่ายรูปสวย ใครอยู่ใกล้ หรือผ่านไปผ่านมา ก็เข้ามาชมกันได้นนะคะ

เปิดสวนถึง 11 มกราคม 2569 นี้

Location : ด้านมะขามเตี้ย จ.กาญจนบุรี

สถานที่เที่ยวกาญจนบุรี

1. คาเฟ่ FEEL AS EASE กาญจนบุรี คาเฟ่โทนขาว และธรรมชาติล้อมรอบ

2. ร้านอาหาร กาญจนบุรี ร้านสำเภอทอง ท่ามะกา บรรยากาศดี เป็นทั้งร้านอาหารและคาเฟ่

รูปภาพและบทความโดย Rosalyzer