update Promotion & Review สดใหม่ได้ตลอดที่ https://www.facebook.com/reviewnowz

gruun

สวัสดีครับ

ร้านอาหารไทย กรุ่น เป็นบ้านเดี่ยวขนาดกระทัดรัดที่ออกแบบสวยงามเป็นสัดส่วน ผสานไปกับการเล่นโทนสีเขียวอ่อนที่ให้ทั้งความสบายตาและอบอุ่นในคราวเดียวกัน สามารถเลือกนั่งรับลมบริเวณด้านหน้าหรือห้องแอร์ด้านใน ตัวร้านทั้งอยู่ในซอยศาลาแดง 2 (ซอยคอนแวนต์ 2) ด้านหลังศูนย์การค้าสีลมคอมเพล็กซ์ (Silom Complex) ประมาณ 180 เมตรจากรถไฟฟ้า BTS สถานีศาลาแดง ทางออก 2 และ 300 เมตรจากรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสีลม ทางออก 2 ครับ

ox539573ehxu
b84sli131b3f

‘ยำมะยงชิด’

ราคา 265 บาท

มะยงชิดหั่นชิ้นเต็มคำรสชาติและเนื้อสัมผัสดี อร่อย รสมือยำเข้มข้นออกหวานนำชัดเจน ถ้าชอบทานน้ำยำหวานๆน่าจะถูกใจกัน

uydm65ryfjso

‘เมี่ยงคำ’
ราคา 285 บาท
เครื่องเคราเมื่ยงคำครบถ้วนใช้ของมาตรฐานที่ดี น้ำเมี่ยงคำมีความหอมอ่อนไปหน่อย ปรุงรสเข้มข้น มาตรฐาน

zxul4m8fukvz

‘พล่ากุ้งส้มโอ’
ราคา 285 บาท

กุ้งขนาดเต็มคำไม่มีกลิ่นหอมปรุงมาสุกเต็มที่เนื้อสัมผัสแห้งกระด้าง ส้มโอให้เยอะสะใจดูดีแต่เนื้อเป็นฟางไม่หวานนุ่มฉ่ำ ปรุงรสเข้มข้นออกหวานนำแต่ส้มโอไม่หวานเลยช่วยให้สมดุลย์ขึ้น มาตรฐาน

yc0lss4kdq8p

‘กุ้งแพ’
ราคา 185 บาท
ปริมาณ 3-4 กำลังชิม แป้งกรอบร่วนละมุนดี กุ้งก็ให้กลิ่นเนื้อสัมผัสและรสชาติได้ดีเช่นกัน เสริมรสด้วยน้ำจิ้มหวาน ทำได้ดี

6icjvqpb3p58

‘ลิ้นวัวย่าง’
ราคา 485 บาท
ปริมาณ 2-3 คนกำลังชิม ลิ้นวัวหั่นเต๋าขนาดกำลังทาน เนื้อนุ่มเด้ง จิ้มแค่เกลือก็อร่อยแล้ว แนะนำ

ugmsenfssb2x

หรือจะลองจิ้มไข่แดงแล้วตามด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดก็เพิ่มความแซ่บนัว ส่วนน้ำจิ้มแจ่วจะมีความเป็นซอสมีรสกลมกล่อม

j9za7w07xlbo

‘เนื้อพิคันย่าย่างจิ้มแจ่ว’
ราคา 485 บาท

ไม่ได้ระบุความสุกตอนสั่ง ทำออกมาได้สวยงามดูดีมาก ทานแล้วเนื้อมีทั้งความหอมและความนุ่ม และส่วนตัวเลือกทานคู่กับเกลือ อร่อยมากๆ แนะนำ

3egidgm4jzow

‘น้ำเปล่า’
ราคา 80 บาท
แช่เย็นมาให้เรียบร้อย

dg6iyu1jdvgg

โดดเด่นด้วยบรรยากาศบ้านสมัยก่อนที่มีทั้งความสวยงามและเงียบสงบผ่อนคลายดีมากจนไม่น่าเชื่อว่าอยู่ในใจกลางสีลม การบริการดี อาหารวัตถุดิบคุณภาพดี รสมือเข้มข้นออกหวานนำชัด ถ้าใครชอบทานหวานนำน่าจะถูกใจกัน แต่ถ้าไม่ก็ลองสอบถามตอนสั่ง เมนูลิ้นวัวและเนื้อย่างทำได้ดีมากน่าประทับใจที่ร้าน กรุ่น ครับ.

ขอบคุณมากครับ
โด้

รายละเอียดร้านอาหาร
ร้าน กรุ่น / GRUUN
47 ซอยศาลาแดง 2 (ซอยคอนแวนต์ 2) ถนนศาลาแดง แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพ 10500 [เขตบางรัก]
47 Soi Sala Daeng 2 (Soi Convent 2), Sala Daeng Rd., Si Lom, Bang Rak, Bangkok 10500 Thailand
11:00-22:00 (หยุดวันจันทร์)
โทร. 062-341-9559