ร้านนี้เป็นร้านที่คุณพี่เจอโดยบังเอิญ เห็นคนยืนมุงกันเยอะเลยแวะเข้าไปดูและเห็นว่าเป็นร้านผัดไทย ชื่อร้านป้าสาว ผัดไทย หอยทอด ตีนสะพาน (ขายอาหารตามสั่งด้วย) ร้านตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า สถานีการเคหะ ถนนกำแพงเพชร 6 ซอย 7 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร ร้านอยู่แถวปากซอยตีนสะพานเคหะทุ่งสองห้อง ที่จะข้ามคลองเปรมประชากร หรือบางคนเรียกว่าทางเข้าหมู่บ้านการเคหะทุ่งสองห้อง ร้านเปิดเวลา​ 10.00- 20.00 น. ปิดร้านทุกวันพระ (หรือบางวันที่มีธุระ) หน้าร้านไม่มีที่จอดรถยนต์ หาจอดได้ริมถนน

le5hkxy9ei93

ช่วงที่เราไปเจอร้านสภาพร้านเป็นแบบนี้อยู่ค่ะ หลังจากนั้นอีก 2 อาทิตย์ทางร้านได้รีโนเวทร้านใหม่ดูสะอาดและกว้างขึ้นกว่าเดิม (ราคาอาหาร ณ เดือนตุลาคม 2568)

fumcumckpzjo

ขอบคุณภาพแผนที่ร้านจาก Google Map

30n45py74c77

เครื่องปรุงผัดไทยมีเต้าหู้เหลือง / ไชโป๊วหวานสับ / ถั่วลิสงป่น / พริกป่น / น้ำตาลทราย และกุ้งแห้ง

117jgvbv88ci

เส้นผัดไทยจะผัดกับน้ำซอสคลุกแยกไว้ต่างหาก

ech1799djr23
2sl7ba4sras7

เราสั่งทะเลทอด

su6r4tgdechy

ตอนดูเขาทำหอมมากมายค่ะ เป็นอาหารที่อ้วนดีแท้

k5mzi5cqni3r
61h4fxze79rv

วันอื่นเราไปสั่งทานอีก โชคดีมีคนมาสั่งผัดไทยห่อไข่ เลยได้ถ่ายรูปมา

ataljgwnx8a6

ป้าคนทำบอกว่าถ้าเป็นผัดไทยห่อไข่จะใช้ไข่ 2 ฟอง ถ้าเป็นผัดไทยธรรมดาจะใส่ไข่แค่ 1 ฟอง แต่ถ้าลูกค้าอยากให้ใส่ไข่เพิ่ม หรือเพิ่มอะไรสามารถแจ้งได้ ก็จะคิดราคาเพิ่มตามของที่สั่ง

sym1c8dvsqrf
5oauvn21vo8t

ผัดไทยกุ้งสด ราคา 70 บาท ได้กุ้ง 2 ตัว

3z5tnkgo4zzg

รสชาติดีเข้มข้น เส้นผัดไทยไม่แข็งกระด้าง เส้นนุ่ม ไม่เลี่ยน เผ็ดนำนิดๆ (ร้านนี้เราให้ผ่านค่ะ ถูกปากเราไม่เลี่ยนเพราะป้าคนทำใส่พริกเยอะอยู่ ปกติเราเป็นคนไม่ชอบทานผัดไทย หอยทอด แต่คุณพ่อบ้านชอบทานมาก)

j177gqgdkvhl

ทะเลทอด ราคา 70 บาท

tvovpsp4qb9a

ได้กุ้งมา 2 ตัว แป้งกรอบ

ar8i4qt6fo9p
0raq7w0gol92

ได้หอยแมลงภู่พอสมควร น้ำจิ้มที่ทานคู่กับทะเลทอดจะแนวน้ำจิ้มไก่รสหวานๆ ผสมกับซอสพริกที่ไม่เผ็ดมาก น้ำจิ้มรสชาติหวานนำ

7g9zqfggs02n