คาเฟ่ที่มีน้องกระต่ายต้อนรับมากมายเลย คือ IAMBUNNY CAFE ที่กาญจนบุรี เป็นคาเฟ่กระต่ายของแท้ และราคาเครื่องดื่มและอาหารไม่แพงเลย จับต้องได้สุด แถมมีอาหารสำหรับกระต่าบฟรีด้วย เมื่อสั่งเครื่องดื่มและอาหารกับทางร้าน

lrfwv30cisd5

เมื่อขับรถมาถึงแล้ว จะเห็นหน้าร้านดังภาพด้านบนคร้า สามารถจอดหน้าร้านริมถนนได้ หรือจะอ้อมไปยังลานจอดรถด้านหลังได้จ้า

71iisxbym99l

เมื่อจอดรถที่ลานจอดรถด้านหลังแล้ว ทางเข้าไปยังคาเฟ่ก็จะมีป้ายขอพร ตามทางค่ะ เป็นแนวแบบญี่ปุ่นหน่อยๆ

qdlwkql4dte7

เดินมาถึงตรงกลางคาเฟ่ เราก็เข้าไปสั่งเครื่องดื่ม ของหวาน หรืออาหารที่เค๊าเตอร์ได้เลยนะคะ

g2p13o92l6ka
b5vvgkagg3j3

ระหว่างรออาหารและเครื่องดื่ม ก็ขอไปแวะถ่ายรูปนิดหน่อยก่อนนะคะ ก็จะมีมุมหน้ากระจก และหน้าร้านนิดหน่อย

ssmkule424av

และแล้วเวลาที่รออาหารและเครื่องดื่มก็มาถึง สิ่งที่สั่งมาก็มี

- นมสดสตอเบอร์รี่ ราคา 60 บาท อร่อย รสชาติดี

- ไอศกรีมคัพ 59 บาท ราคาดี ได้ไอเต็มแน่นๆ

- ไอศกรีม ฮั่นนี่โทสต์ 159 บาท อร่อยได้ไอศกรีม 2 ลูกเลย ลูกใหญ่ๆ อร่อย

ซึ่งที่สั่งมาทั้ง 3 อย่างคือดี อร่อยเลย

vistgqr5p3f4

เมื่อทานเสร็จเรียบร้อยแล้ว ถึงเวลาไปให้อาหารน้องกระต่ายน้อย และถ่ายรูปเล่นกันน้า น้องๆกระต่ายที่นี้เป็นมิตรมาก ไม่หนีเลย น่าจะคุ้นคนสุดๆ น่ารักมาก

lxvr8g342crc

และมีน้องกระต่ายรอบๆคาเฟ่เลย ถ่ายรูป กับน้องๆน่ารักมาก

สรุปแล้ว IAMBUNNY CAFE เป็นคาเฟ่น้องกระต่ายแบบเล็กๆ แต่ว่ามีความอบอุ่นมากๆ น้องกระต่ายน่ารัก แค่ซื้อเครื่องดื่มหรืออาหารก็ได้อาหารกระต่ายคือแครอทมาให้เรานำไปให้ ไม่เสียเงินเล้ย ดีมากๆเลย

IAMBUNNY CAFE

Time : เปิด เสาร์-อาทิตย์ 09.30 - 17.00 น.

Location : 260 หนองหญ้าดอกขาว ตำบล หนองขาว อำเภอท่าม่วง กาญจนบุรี 71000

เที่ยวกาญจนบุรี กัน สถานที่แนะนำ

1. Kandi Cafe กาญ-ดิ คาเฟ่ คาเฟ่เปิดใหม่ ฟีล English Cottage ที่กาญจนบุรี

2. Tomi Edo Park (โทมิ เอโด๊ะ พาร์ค) คาเฟ่ญี่ปุ่น ที่กาญจนบุรี

3. ร้าน เจานา บ้านหนองขาว ที่อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี

4. ทุ่งทานตะวัน กาญจนบุรี บ้านไร่นายรุ่ง

5. คาเฟ่ FEEL AS EASE กาญจนบุรี คาเฟ่โทนขาว และธรรมชาติล้อมรอบ

รูปภาพและบทความ Rosalyzer