เราชอบ "ศรีราชา" เป็นจุดเช็คอินที่เราไปบ่อยมากๆ และลองเปลี่ยนพักโรงแรมไปเรื่อยๆ วันนี้เราอยากลองพักกันที่ "Go Hotel Siracha" กัน เพราะอยู่ใกล้เซ็นทรัลมากๆ แบบเดินไปได้สบายๆ

vv5nnuhjj2ta

บริเวณ Lobby ถือว่าทันสมัยและมีความหรูหรามากกว่าโรงแรมในระดับเดียวกันอย่าง Hop Inn และ Ibis มีที่นั่งพักค่อนข้างเยอะและมีพื้นที่ด้านนอกอาคารให้นั่งพักผ่อนได้

z1405cw3qq62
zgbliwu9edi0
wq3x5aik4826

ได้ห้องแล้วไปดูห้องพักกัน การตกแต่งของห้องทันสมัยและดูหรูหรากว่าโรงแรมในระดับเดียวกัน หน้าต่างบานใหญ่ทำให้ห้องพักดูโปร่ง ทีวีเป็นสมาร์ททีวีที่ดูยูทูปได้

u7ve16w56049
fvr5uly7f3so

พื้นที่ห้องน้ำแยกส่วนการใช้งานทั้งหมด อ่างล้างหน้าแปรงฟันอยู่ข้างประตูหน้า ห้องอาบน้ำและห้องสุขภัณฑ์แยกห้องกัน แต่ส่วนที่ไม่ค่อยชอบคือประตูห้องสุขภัณฑ์ไม่สูงถึงเพดานและมีช่องด้านล่างเสียงและกลิ่นอาจจะเล็ดลอดออกมาข้างนอกได้ คนที่มาด้วยกันอาจจะต้องสนิทกันจริงๆ

ontw259jww4r
zci65xd1f9ts

⚠️ ข้อแนะนำ(ส่วนตัว)อย่างหนึ่งคือห้องด้านหลังฝั่งตรงข้ามกับถนนจะดีกว่าห้องฝั่งหันหน้าให้ถนนเพราะถนนด้านหน้าตอนกลางคืน รถยนต์และจักรยานยนต์ค่อนข้างวิ่งกันเร็วและเสียงเข้าห้องค่อนข้างชัด

Go Hotel Siracha
ที่ตั้ง: อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี (ใกล้กับ central ศรีราชา)
FB: www.facebook.com/gohotelsirach...
Map: https://maps.app.goo.gl/FgP2ci...

⭐️ ถ้าชอบการท่องเที่ยว โรงแรม ร้านอาหาร ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่
www.pratuneung.com หรือ www.facebook.com/followmeonear... ⭐️