เพิ่งจะทราบข่าวค่ะว่า Super Sport เขาจัดงาน Super Sale up to 70% ที่ ชั้น 3 เซ็นทรัล ชิดลม ค่ะ ไปแบบเร่งด่วน คือ มีเวลาเดินแค่ชั่วโมงเดียว

เดินเข้าไปสายตาปะทะเข้าอย่างจังกับเสื้อผ้ากีฬาแบนด์หรูราคาตอนออกใหม่ ๆ สามพันกว่าบาท ตอนนี้เหลือ 590 อย่างเสื้อของสโมสรฟุตบอลต่าง ๆ โดยเฉพาะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พระเจ้า !!! นี่ยังไม่รวมเสื้อลำลองตัวละสองร้อยกว่าบาท น่าสอยมาครองยิ่งนัก

ใกล้ ๆ กันนั้น จักรยานค่ะ มีทั้งพับได้ พับไม่ได้ มีเสือหมอบด้วยค่ะ คันละ สามพันแก่ ๆ ทั้งของเด็ก ของผู้ใหญ่ ตาย ๆ ตื่นตาตื่นใจ

ชุดว่ายน้ำสารพัดแบบ สารพัดยี่ห้อ ราคาตั้งแต่ 150 จนถึงพันปลาย ๆ ทั้งวันพลีซ ทูพลีซ ละลานตาไปหมด แบบลายก็ไม่ได้ขี้เหร่นะค่ะ สวย ๆ ทั้งนั้น

ดาวเด่นของงานวันนี้เห็นที่จะเป็นรองเท้ากีฬาที่หลากหลายยี่ห้อ หลากหลายรุ่น ที่ราคาลดแล้วลดอีก นี่ยังได้ Fila มาสองคู่ ว่าจะไม่ซื้ออะไรแล้วเชียว อดไม่ได้มันถูก อะดิดาส ไนกี้ มีหมด

อุปกรณ์ฟิสเนตก็มีมาขายนะคะ รวมถึงเครื่องออกกำลังกาย ลู่วิ่งต่าง ๆ ก็มีมาด้วยเช่นกัน เสื้อผ้ากีฬาหลากหลาย ราคาถูกมากมาย จนแทบอดกระเป๋าฉีกไม่อยู่ ติดแต่ว่าเวลาวันนี้มีน้อย ไม่พอให้เลือกซื้อของ แต่อย่างไรก็ตามยังไม่สายเกินไป งานจะมีอยู่จนถึงวันที่ 16 เมษายนนี้ค่ะ