🍺COCKTAIL CRUSH: LONG LIVE WOOHITOS @ W Bangkok

เมื่อวันที่ศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ภพ โชคดี ได้รับรางวัลไปงาน COCKTAIL CRUSH: LONG LIVE WOOHITOS ที่โรงแรม W Bangkok ซึ่งเป็นโรงแรมที่ผมชอบ และรักมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกครับ! (อีกที่คือเลอเมอริเดียม) ในเครือ SPG ซึ่งได้รวมตัวกับเครือของเมอริออทแล้ว ดีใจมากๆที่ได้มีโอกาสไปแต่ตอนนี้ Let's COCKTAIL CRUSH: LONG LIVE WOOHITOS !!!

7rpt9kkzos1i

more Info https://www.facebook.com/events/219415848717044/

106 North Sathorn Road, Silom, Bangrak, Bangkok, 10500, Thailand

BTS Chong Nonsi Station (S3)

yeh23kbjfv4c

Tel. 02 344 4000

6qy2cm5pr4yn

นำเสนอค็อกเทลมิกซ์ในรูปแบบต่างๆ ที่พิเศษ จึงทำให้เกิด ‘ดับเบิ้ลยู ค็อกเทล คัลเจอร์’ W Bangkok และเหล่าเทรนด์เซ็ทเตอร์ ได้จัดอีเว้นท์ซีรี่ย์ ‘ค็อกเทล ครัช (Cocktail Crush)’ ทุกวันศุกร์แรกของเดือน วูบาร์ ชั้น 1 ของโรงแรม พร้อมแพ็กเกจค็อกเทลแบบฟรีโฟลว์ 2 ชั่วโมงเต็ม รวมค็อกเทลวูฮิโต้เมนูพิเศษ, สปาร์คลิ่งไวน์ และเบียร์ ที่มีไฮไลท์ค็อกเทลชนิดต่างๆ ผลัดเปลี่ยนกันไปทุกเดือน ซึ่งวันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม 2018 นี้เป็นการเปิดตัวงานแรกเลยครับผม เรามาดูเมนูกันครับ

6at2va1ej0vg

8PM – 10PM

ukmfwmb99p4t

แพ็กเกจสำหรับผู้หญิง 400 บาทNet

แพ็กเกจสำหรับผู้ชาย 600 บาทNet

5nrdq0l8mb0u

ในทุกๆศุกร์แรกของเดือนนะครับเมนู และคอนเซปต์ของค๊อกเทลจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละเดือนไม่ซ้ำกัน

4hvmjaad8u2c
6asttaz99odc

SPARKLING WINE

1t36j3mj8m3z

CLASSIC

Rum, Mint, Lime, Sudarcane, Soda Water

iabvdr0xm8uk

BANGKOK WOOHITO

Meknong Rum, Thai Basil, Lemongrass, Sudarcane, Lime, Ginger Ale

wz6hpooz7vx7

LYNCHBURG LAVEDER WOOHITO

Jack Daniels, Mint, Lime, Lavender, Sprite

00rxayu5wd2v

BERRY WOOHITO

Vodka Berri Acai, Mix Berries, Mint,

Lime, Soda Water

4d9npwx9wpqf

SUMMER WOOHITO

Beer, Elder Flower, Apple Juice, Mint, Lime

1nnhbpwlchmk

Mocktails ZERO WOOHITO

Mint, Sudarcane, Lime, Soda Water

ke800zwdyb7t
p6q1jydfbgo5

Solf Drinks

hme8wj21hddp
vklbp6chzzfr
97egvsqnjvnt

พร้อมกับแกล้มแบบเติมไม่อั้น: ถั่วลิสงปรุงรส และนาโช่

rzeb4w7ie095
l7txptig80l9
ml57u5l23vsb
imhi7fqehdqp
gzrd8m7pylpl

ไว้ไปลองจัดกันนะครับ!!

📊 My Score (In my opinion)

The Taste/รสชาติ ⭐⭐⭐⭐

แม้ไม่ใช่นักดื่ม แต่ได้ลองครั้งนี้แล้วรสชาติอร่อยมาก เมนูไม่มีแอลกอฮอล์ก็มี กินง่ายครับ สามารถสั่งได้ด้วยว่าเราจะรับหรือไม่รับส่วนผสมไหนบ้าง เลือกได้ว่าจะเอาหวาน หวานน้อย หรือไม่หวาน(ไม่ใส่น้ำตาล)ก็ทำได้

The atmospheres/บรรยากาศ ⭐⭐⭐⭐

ดีงามครับ สลัวๆหน่อย มืดพอประมาณแบบบาร์ทั่ว ๆ ไปแต่เป็นบาร์แบบเปิดครับ เพราะบาร์อยู่ชั้น 1 เดินเข้ามาทางประตูซ้ายมือก็ถึงเลยครับ เห็นบรรยากาศคนรอบ ๆทั้งแขกที่เข้ามาใช้บริการ และเช็คอิน พร้อมกับDJ เปิดเพลงให้ฟังดังพอดี ๆ จิบเครื่องดื่มไป ฟิลกำลังได้เลยครับ

The Service/การบริการ ⭐⭐⭐⭐

พนังงานดี บริการดี พูดจาน่ารัก สุภาพ เป็นกันเอง และน่ารักทุกๆคนเลยครับ ดูแลลูกค้าดีมากๆ จะมีช่วง last order ก่อนหมดเวลา 10 นาที่จะมีการแจ้งให้สั่งอะไรเพิ่มก่อนหมดเวลาด้วยครับ

The Worthiness/ความคุ้มค่า ⭐⭐⭐⭐

สถานที่เดินทางสะดวก มีคุ้มค่าได้ที่คุณภาพ ราคา และบรรยากาศดีเลยครับ แต่อาจติดที่เครื่องดื่มไม่ค่อยหลากหลาย และเวลาสั้นไปนิด แต่สามารถสั่งได้เรื่อย ๆจริงๆ ไม่มีกั๊ก บริการดี นั่งคุยกับเพื่อนไป จิบไป เสพบรรยากาศไปรอบ ๆ มีเกมไม้อย่าง "จังก้า" ให้สนุกกับกลุ่มเพื่อนๆด้วย

ขอบคุณที่ติดตามครับผม

Thank you for enjoying my blog!

My Dining Collection เพราะอาหารเชื่อมโยงคน

Because People Can Be Connected By Food.

------------------------------------------------------------------------------------------------

ทุกคนสามารถติดตาม/Please Follow

My Dining Collection ช่องทางอื่นได้ที่

Facebook

Readme