วันนี้แอดมินได้มีโอกาสมาบอกความรู้สึกที่ได้ไปทัวร์หลีเป๊ะ หลายๆคงกลัวมาก ที่จะไปดำน้ำบนเกาะหลีเป๊ะ เพราะว่าในแพคเกจของเรานั้น จะรวมวันดำน้ำให้ด้วย ซึ่งลูกเพจหลายๆคนกลัวมากที่จะไปดำน้ำ กลัวว่าจะจมหรือไม่มีคนดูแล และอีกคนถามที่คนถามเข้ามาเยอะพอสมควรคือ “ตอนไปดำน้ำ จำเป็นไหมที่ต้องดำน้ำเป็น” และอีกคำถามคือ “จะมีคนดูแลตอนดำน้ำไหม” วันนี้แอดมินจะมาไขข้อสงสัยและจะทำให้ลูกเพจของเรานั้นหมดห่วง และไปสนุกได้โดยปลอดภัยต้องบอกก่อนว่าแอดมินก็ยังไม่เคยดำน้ำมาก่อน และตอนที่ไปเกาะหลีเป๊ะนั้น

ดำน้ำเป็นครั้งแรกจริงๆ ใจลึกๆแล้วเอาตรงๆแอบกลัว เพราะมันลึกและปะการังเยอะมากจริงๆ คือง่ายๆกลัวจมนั้นเอง พอไปถึงแล้วก็จะมีไกด์ของรีสอร์ทที่เราจองทัวร์กับเขาเลย ตอนนั้นไปกับไกด์ของทาง รีสอร์ทศลิษาแล้วก็ขึ้นเรือไปกันประมาณ 7 คน มีเด็กน้อยด้วย 1 คน ตอนก่อนขึ้นเขาจะมีเสื้อชูชีพให้ใส่ และก็ให้เราเลือกที่นั่งเลย อ่านต่อ...ดำน้ำไม่เป็น!! ก็ไปหลีเป๊ะได้