7rjsw5q4w0j5

หลังจากถือบัตรอยู่ในมือเป็นเวลายาวนาน ก็ได้เวลาไปเป็นหน่วย S.H.I.E.L.D. กันเสียที เริ่มจากเดินทางออกจากบ้านไปยัง เมกา บางนาอันเป็นที่ตั้งของกองบัญชาการ หน่วย S.H.I.E.L.D. ประจำประเทศไทยกันก่อนเลย

94log9aqxenr

การเดินทางมาไม่ยากค่ะ แค่นั่งรถไฟฟ้ามาลงสถานีอุดมสุข ก็จะมีรถรับส่งมารับเอเจนท์ของเราจากสถานีรถไฟฟ้าไปยังกองบัญชาการหน่วย S.H.I.E.L.D. โดยตรงเลย หรือหากเราไปลงหน้าเมกา บางนา ก็จะมีรถรับส่งพาไปกองบัญชาการฯ ตามจุดต่าง ๆ ของเมกา บางนา

8llvd80ss3d4

มาถึงไม่ต้องคิดเยอะค่ะ ถ้ายังไม่ได้ซื้อตั๋วก็ไปซื้อเสียก่อน ถ้าซื้อแล้วจะมเคาเตอร์รายงานตัวไปรายงานตัวที่นั่นค่ะ กรอกเอกสาร เพราะเราต้องทำบัตรประจำตัว หน่วย S.H.I.E.L.D.

v5xqvya6gjmi
qafj7r52wt3t

เรียบร้อยแล้ว เราในฐานะหน่วย S.H.I.E.L.D. ใหม่ ก็เริ่มออกเดินทางกันได้เลย ก่อนอื่นต้องแนะนำพวกรุ่นพี่ให้ได้รู้จักกันเสียก่อน

xygry56wv6bs

เหล่าบรรดารุ่นพี่ทั้งหลาย คงไม่ต้องบอกนะคะว่าใครเป็นใคร

7dtkp2un2pfo
72fhldfi25nx

ทั้งรุ่นใหม่ รุ่นเก่า ทั้งในหนังและในคอมมิค

sdfpkhqwjikg

จากนั้น เข้าสู่ฐานแรก ห้องปฏิบัติการของไอร่อนแมน

zxuzkuidrz2k
cqs3qqssr28e

ชุดหุ่นเหล็กรออยู่พร้อมแล้ว

z36s2yrt0wuq

รับทราบสเป็คของชุดหุ่นเหล็กแต่ละชุด

liw2c6c25552

ชุด Mark ทั้งหมด

uitsn0yz733u
a9hcmpdnj68w

จากนั้น เราก็มารับภารกิจของหน่วย S.H.I.E.L.D. กันต่อ

kqo6x9kq3eka

ผอ.ฟิวรี่จะแนะนำตัวและแจ้งภาระกิจให้ หน่วย S.H.I.E.L.D. ทุกคนได้ทราบ

gnrqx7wfooim
936ojwz21b2q

แนะนำวายร้าย ผู้เป็นภัยคุกคามของโลก หน่วยไฮดร้า

ph3bz6z6oin6
1i9gw604i5y3

รุ่นพี่ออกมาอวยพร

umgexzqz7jn8

และแล้วก็ไปเริ่มภารกิจแรกกันได้

jefrdh5s8ouw

เทพเจ้าสายฟ้า ธอร์ และกัปตันอเมริกา เป็นพี่เลี้ยงในภารกิจนี้

la70mewfyjim

นั่นคือ การเข้าสกัดการเข้าจู่โจมของพวกแอนดรอย

tcrkqo788r0b

และก่อนเข้าสู่ภารกิจที่สอง สไปดี้จะมาบอกให้เรารู้จักกับองค์กรไฮดร้ามากขึ้น

1qs27vehj85i

เรด สกูร วายร้ายแถวหน้าของไฮดร้า

sc870d7b72aa

แต่พวกเราพร้อมแล้วที่จะเผชิญกับภารกิจใหม่นั้น

ppv3gqfxbrd9

การคุกคามเริ่มรุนแรงขึ้น

ksf2b3ja7ake

ฮัค มนุษย์เขียว เปิดประตูเข้าสู่ภารกิจต่อไปให้เรา

fylenqjrhkne

เข้าปะทะกับองค์กรไฮดร้า

cnk3lmwstzfp
w78fjo7qnb2b

เสร็จสิ้นภารกิจ ก็ถึงเวลาได้พบปะกับบรรดารุ่นพี่ตัวเป็น ๆ

3dun27nmihxa

และทดสอบฝีมืออีกเล็กน้อย

0iqao99bvsd3
kl41ts7no0ra

หน่วยเก็บอาวุธของ หน่วย S.H.I.E.L.D.

xiey4ucsfedc

รุ่นพี่ตัวเป็น ๆ มารอรับและถ่ายภาพร่วมกัน

brdmqhehewpt

ก่อนที่จะก้าวออกสู่โลกภายนอก

piudj55hcq03

แฝงตัวอยู่ในจุดต่าง ๆ ของโลกต่อไป

7v0vh5sdrjr0
252eycbwtl3e

แต่กองทัพต้องเดินด้วยท้อง

zoo0foh40824

หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา

gqk4jl6au9cg
enmr3bevvrbh

หรือจะซื้อของฝากหน่วย S.H.I.E.L.D. รุ่นใหม่ที่รออยู่ที่บ้าน

2474uejb8kmb
u9m90q08onq5
83jxbj46q75a
48ccuamapnau

สิ้นสุดภารกิจของวันนี้เป็นที่เรียบร้อย

jhdba0he5dx2