-จัดเต็มกุ้งแม่น้ำไม่อั้น ปรับโฉมใหม่ กับโปรโมชั่นแรงข้ามปี Pawns Ja Season 2 พร้อมอาหารนานาชาติ และขนมหวานเพียบในราคาคุ้มๆ!!!-

kh0pz7mbq84t

ติดตามรีวิว และกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ FB ----> My Dining Collection

สวัสดีครับทุกๆ คนครับ~~~ พบกันอีกแล้ว วันนี้ก็จะพาไปกินอีกตามเคยครับ ฮาๆ ซึ่งครั้งนี้ไฮไลท์ที่จะเสนอก็คือ... กุ้ง กุ้ง และกุ้งแบบไม่อั้น!!! พร้อมราคาที่คุ้มกับคุณภาพ ภพ จึงจะพาไปพบกับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำยอดนิยมข้ามปีกับ Pawns Ja Season 2 - The Square @ Novotel Bangkok Fenix Silom ครับผม!

h3xmm8ulvl63

320 ถนน สีลม แขวง สุริยวงศ์ เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500

320 Silom Rd, Suriyawong, Bangrak, 10500 Bangkok Thailand

MAP ----> https://goo.gl/maps/vrRQe3PPiMu

hvn37m0eah2l

📞 +66 (0) 2 206 9100

📩 www.novotelbangkoksilom.com

ภาพรวมของ Pawns Ja Season 2 - The Square @ Novotel Bangkok Fenix Silom

• ให้เวลาทานตั้งแต่ 18.00-22.00 รวม 4 ชม.
  • ราคาค่อนข้างดีงามเพียง 650 บาทสุทธิ (รวมเครื่องดื่มแล้ว): จองผ่านลิ้ง http://bit.ly/2HbNtsg และสำหรับสมาชิกแอคคอร์พลัส เหลือคนละ 550 บาทสุทธิเอง
  • เน้นที่เมนูกุ้งแม่น้ำที่หลากหลาย และซีฟู๊ดสดๆ เช่น กุ้งแม่น้ำในเมนูต่างๆ หอยแมลงภู่ หอยตลับ ฯลฯ
  • อาหารนานาชาติ มีความหลากหลาย สด มีคุณภาพ มีปริมาณที่เพียงพอต่อการบริการแขก
  • ห้องอาหารค่อนข้างกว้าง สะดวกสบาย ไม่แออัด จัดสัดส่วนไลน์อาหาร และพื้นที่นั่งได้ดี แม้มีแขกมากก็ตาม
  • มีเมนูพิเศษประจำวัน: วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี หอยนางรมสด; วันศุกร์ - วันอาทิตย์ กุ้งแม่น้ำย่างชีส

xo0yocc5ck4q

สำหรับห้องอาหารเดอะสแควร์ แน่นอนชื่อนี้ก็ต้องโรงแรมแบรนด์ Novotel แน่นอนครับผม

6jbb9o35ez60

ซึ่งเดอะสแควร์ ของ โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลมนั้นตั้งอยู่ที่ชั้น 6 ของโรงแรมครับ

jquea99md95g

ห้องอาหารค่อนข้างกว้างขวาง โล่งโปร่ง สบายตา สบายใจ

ai6lhha3ry7z

เพราะโต๊ะอาหารตั้งอยู่ใกล้กระจก ทำให้มีแสงส่องผ่านมา และในช่วงกลางคืนก็สามารถเห็นวิวภายนอกได้ จึงไม่อึดอัด

5c811klrcopx

โต๊ะ และเก้าอี้ก็มีความหลายหลากให้เลือกนั่งกันครับ

m58yiob63lhz

มุมใกล้ๆ ไลน์อาหาร

ul04w6my9for

โต๊ะใหญ่ๆ ไว้รองรับแขกกรุ๊ปใหญ่ๆ

2h9l6legfr4w

โต๊ะสำหรับ 6 ที่

2aw09vmlv554

มุมติดหน้าต่างโรแมนติกๆ ก็มีด้วย

ltjvcu4d6uls

แบบโซฟาก็มีครับ

at2ii35mdc1j

ส่วนโปรโมชั่น Pawns Ja Season 2 นั้น

a6tetxfgfxgn

เป็นการขยายเวลาโปรโมชั่น บุฟเฟต์กุ้งเผา ที่ทางโรงแรมนำเสนอ โดยมีน้องกุ้งแม่น้ำเป็นพระเอกนำมาปรุงเป็นเมนูต่างๆ อาทิเช่น

xswemspsis6s

กุ้งแม่น้ำเผาจานใหญ่

arx6ii6m8gc0

กุ้งแม่น้ำย่างชีส

5df0kfwfit0h

กินแม่น้ำออนไอซ์ กุ้งแม่นำ้ในซอสต่างๆ และหอยหวานเผา ซีฟู้ดออนไอซ์หลากหลาย

8bkbrpan7sck

รวมไปถึงอาหารนานาชาติอื่นๆ อีก เช่น ขาหมูเยรมัน

f55vtc27y3lj

ปลากระพงนึ่งมะนาว

gtnto260rh08

ข้าวผัดแกงเขียวหวาน

x127tmmp8yc1

ส้มตำกุ้งสด ซูชิ ซาชิมิ พาสต้า และของหวาน ไอศกรีม เครื่องดื่มต่างๆด้วย เอาล่ะถึงจุดนี้ก็มาส่องไลน์อาหารกัน!

bc81dgyxxlvb

เริ่มกันที่ไฮไลท์เหมือนเดิม Live Station สำหรับปรุงกุ้งแม่น้ำพระเอกของเราครับ

3iyi9vcsmoqd

ในสเตชั่นนี้เราสามารถที่จะสั่งเมนูกุ้งแม่น้ำเผา จากกุ้งแม่น้ำสดๆ ตรงนี้ได้เลยล่ะครับ

n6nelzq43oyq

นี้ย่างกันสดๆ เลย

x6rl2h8s1aux

มาแล้วครับ/Grilled River Prawn

q6742dt4bier

เนื้อใหญ่ใช้ได้เลยครับ

gpblew1jm3q7

แล้วยังสามารถกุ้งแม่น้ำในซอสต่างๆ ที่มีให้เลือกถึง 3 ซอสด้วยกันกันคือ ซอสพริกไทยดำ ซอสกระเทียมพริกไทย และซอสผัดฉ่าครับ/Stir-Fried River Prawn in your Favorite Sauce

vtsyx82g0ek3
ugs223ajbo8l
y0a8zfctvfxq

กุ้งแม่น้ำในซอสพริกไทยดำ/Stir-Fried River Prawn in Black Pepper Sauce

onp7pz7ucxpp

กุ้งในซอสกระเทียมพริกไทย/Stir-Fried River Prawn in Garlic and Pepper Sauce

47g2zrzztfrp

หอยหวานเผาก็สามารถสั่งได้จากสเตชั่นนี้ครับ

fp453z732sm1

ข้างๆ กันเป็นเมนูพิเศษประจำวันครับ กุ้งแม่น้ำย่างชีสเยิ้มๆ/River Prawn Thermidor

w3ecxrx3y1r2

***เมนูนี้จะมีให้ฟินกันเฉพาะ วันศุกร์ - วันอาทิตย์ เท่านั้นนะครับ

o0wjwsd8geta

fp40c43uxtbk

มันชีสไม่พอยังมีมันกุ้งอีกด้วย ฮา

****ส่วนเมนูพิเศษประจำวันอีกเมนูคือ หอยนางรมสด/Oyster

doe4m638mppp

จะมีเฉพาะ วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี เท่านั้น

1cqhbfkcgivm

ซึ่งอยู่ที่มุม ซีฟู้ดออนไอซ์ครับ/Seafood on Ice

nwubcdz1lzei

ซึ่งแน่นอนว่าต้องมีกุ้งแม่น้ำด้วย/River Prawn

ha72br200xh4

หอยแมลงภู่/Blue Mussels

0ghymj9o6vle

กุ้งแดง/Red Shrimps

s8hgz62k6n6v

หอยแมลงภู่ดำ และหอยตลับ/Black Mussels and Shellfish

gt0w2jsrp4ki

น้ำจิ้มซีฟู้ดก็รสเด็ดใช้ได้ครับ

1jqikmegxnr8

จัดมาสัก 1 จานก่อน

fxu8jinwfdis

นอกจากออนไอซ์แล้วยังมีเสิร์ฟพล่ากุ้งแม่น้ำด้วย ซึ่งจะมีรอบเวลาเสิร์ฟระหว่างมื้ออาหารครับ

ต่อมาเป็นอาหารญี่ปุ่นกันบ้าง/Japanese Station

lkbyxx7ncncm

qm6q3pqb6sla

ซาชิมิต่างๆ/Sashimi

lf85ndryqu04
b74xyr7nd0c9
k4992rkgn7bw

wkwuvvjdoq06

แน่นอนคุณหลานชายไม่พลาดครับผม~

bc1y57eyiaqb

กินบ้างๆ

ugfl9aeiwvs6

มุมพาสต้าปรุงสดในชีสพาร์มีซานก้อนใหญ่/Pasta Station

iihq0c6kyse7

ปรุงสดใหม่ทุกจานครับ

xk0nxw015fwf

nkin14v0dw2s

นี่เลยลงก้อนชีสก้อนโต~

n6nv871695ss

ควันฉุยเลยครับ

k6d8wk30i8q4

สปาเก็ตตี้คาโบนารา/Spaghetti Carbonara

du2vvcc0ars6

ไม่รอดเด็กคนนี้จ้า~~

nl70jzgrj6rl

***เมนูแนะนำ เป็น พาสต้าในซอสต้มยำ ครับ อร่อยมากกกกกกกกกกกก ชอบเพราะมันหอมๆ เครื่องต้มยำ กับครีมครับ จะเอาพวกเนื้อสัตว์ หรือกุ้งมาท้อปปิ้งก็ยังได้ด้วย

colqpdy5tyhr

มาที่อาหารนานาชาติบ้าง/International Food

lu461lcgr45p

ขาหมูเยอรมัน/German Pork Hocks

55crxpijnhyl

ไก่ซอสไวน์ขาว และหมูตุ๋นซ็อคโกแล็ต/Baked chicken with white wine sauce and Confit Pork belly with Chocolate sauce

fun6uvxz03gp

ไก่อบชายอ้อย/Roasted Cane Chicken

vdrh17fbqetr

ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง/Honey Pork Ribs

v3o8wfbcpncd

ปลากระพงนึ่งมะนาว/Snapper with Lemon Sauce

jvnm5msob5py

ข้าวผัดแกงเขียวหวาน ข้าวสวย/Fried Rice with Green Curry and Steamed Rice

ik4ucllhf8sz

ไก่ต้มขมิ้น/Chicken Stew with Turmeric

qodui1qec9pl

ซุปหัวหอม/Onion Soup

hrwlsa4por7e

พิซซ่าหน้าต่างๆ/Pizza

ae0z93le1cyb

กินหน้าทีหลังฮะ...เก็บของอร่อยกินที่หลัง ฮาๆ

kz8ibxufxzkn

fdjp517ux5rv

ซาลาเปาไส้ต่างๆ/Chinese Bun

wc6qr6ngfcr2

ไส้ข้างในประมาณนี้ครับผม

vk586bvmp3ll
inbg42lkzwl0

เมี่ยงคำดอกบัว/Lotus Miang Kham

t75c7g55uj8k

มุมสลัด/Salad Bar

uzilt3ydw4v5
927megdnn7kp

4gbz1ivulp4l

สลัดมะเขือเทศ/Tomatoes Salad

d2mnd94ohask

สลัดส้มหมูอบ/Roasted Pork with Orange Salad

k9ch8iq71m6i

ส้มตำกุ้งสด/Papaya Salad with Shrimp

w52ejeusp135
bggvmz8do2sa

ขนมปัง และเนย/Bread and Butter

kek8ppzyhcss

น้องชอบ Solf bun ครับ

y40ukpbacc5n

ke2g1llg4btm

ผลไม้ตามฤดูกาล/Seasonal Fruit

g30m9l5z9uqc

มาต่อที่ของหวานที่เด็กๆชอบกัน~/Assorted Dessert

vxg8g1frxkdo

t073spqdswt5

3glk4zsnaxek

hkzcdnp0opt8

m10thpwqy5ti

ของหวานที่นี่เด็กๆชอบไม่น้อยเลยครับ

in0bp6wxjqu1

6p413yjd20yt

psd1hcl6zi1g

โดยเฉพาะ 2 ตัวนี้

w3nlzxw0rue6

เป็นมูสครีมโยเกิร์ตราดด้วยแยมครับ

jtt993q5r9vr

1h9fmyus3e09

มีรสมะนาว

yusp0yz8hye3

ใส่ท้อปปิ้ง/Topping

g0m7w0ty902w

ฮันนี่สตาร์~

wj2jshkreyu3

จะบอกว่าไอศกรีมรสเลมอนที่นี่อร่อยมากครับ

k9nmhlg4kmpq

เปรี้ยวกำลังดี ไม่หวานมาก เด็กๆชอบจัดหนักไปหลายถ้วยครับ

oue1o0cyha04

ทั้งหลานชายหลานสาวเลยครับ

29uord9npzfy

เด็ดมาก!

zt7c0wd3r5cf

และมีรสวานิลาด้วย

6lsgmpz4y97t

4zg0l7afrj45

ในโปรโมชั่นนั้นรวมเครื่องดื่มแล้วนะครับ

nw39sztamz6l

ทั้งชา น้ำเปล่า และน้ำอัดลมครับ จบ อิ่ม ครบ ฟิน ไปแล้วนะครับเนี่ย

ey2s1pxc992p

ลาไปด้วยภาพพุงใหญ่ๆ ของชายครับ~~~ แล้วพบกันใหม่ครับ~

ภาพบรรยากาศอื่นๆ

cjvuxasxej9e
hql4xt1js6at
dd0ftguu6ikm
e4u7dpckp4uf
sd8h6vi63mcb
jvfoa3tp30lc

💵Price/ราคา

🔥Promotion: สำรองที่นั่งที่สำหรับแฟนเพจ My Dining Collection ที่ลิ้ง: http://bit.ly/2HbNtsg รับส่วนลดพิเศษ 50% จาก 1,299 บาทสุทธิ เหลือเพียงท่านละ 650 บาทสุทธิจ้า~

สำหรับสมาชิกแอคคอร์พลัส เพียงท่านละ 550 บาทสุทธิ

• ผู้ใหญ่: 1299 บาทสุทธิ/คน รวมน้ำเปล่า น้ำอัดลม ชา
  • เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี ทานฟรี

🔥Promotion: Save 50% Online Reservation >>>> http://bit.ly/2HbNtsg

Accor Plus members get a special price at THB 550 net/person.

• Special Menu: Mon - Thu Fresh Oyster; Fri - Sun River Prawn Thermidor
  • Adult: THB 1299 net/person Included Drinking Water, Free Flow Soft Drink and Tea.
  • Kid Under 6 years: Free

⏱Time/เวลา

ทุกวันเวลา 18.00 - 22.00

Everyday night 18.00 - 22.00

📊My Score (In my opinion)

และข้อเสนอแนะ และปัญหาที่พบสำหรับห้องอาหาร (ไม่มีเจตนาในการทำให้เสียเครดิตแต่อย่างใด)
Suggestions and problems found for the restaurant. (DO NOT for DISCREDIT)

The Food⭐⭐⭐⭐

อาหารมีความสดใหม่ (มากกว่า 90 %) โดยเฉพาะตัวกุ้งแม่น้ำเผาพระเอกของโปรโมชั่น ขนาด ความเด้ง แน่นของเนื้อกุ้งกำลังดี วัตถุดิบอาหารอื่นๆ ในไลน์อาหาร โดยรวมก็สดใหม่ครับ รสชาติโดยรวมก็อร่อยดี โดยเฉพาะปลากะพงนึ่งมะนาว สด และอร่อยมากๆ เรื่องความหลากหลายของอาหารทีพอสมควรครับ ซึ่งทำให้รู้สึกได้ว่าทานวนๆ ไปไม่เบื่อไม่เลี่ยน ปริมาณอาหารมีมากเพียงพอต่อแขกที่ใช้บริการ เติมไม่ขาด ส่วนของๆ หวานเองก็ทำได้ดีครับ

Note:

1. พาสต้าในซอสต้มยำอร่อยมากกกกก จะเอาพวกเนื้อสัตว์ หรือกุ้งมาท้อปปิ้ง กินคู่กันก็อร่อย

2. ในส่วนของขนมปังคิดว่าน่าจะนำผ้ามาคุลมไว้บังลมครับ เพราะว่าวันที่ไปทานขนมปังทุกตัวแห้ง และค่อนข้างแข็งเลยนะครับ (ไม่ได้แข็งเพราะชนิดของมันแต่แข็งแห้งจากลมครับ)

3. ที่ไลฟ์สเตชั่นกุ้ง เมนูกุ้งเผา กุ้งย่างชีส และกุ้งราดซอส 3 ซอส ในกรณีที่แขกเยอะ อาจจะใช้เวลารอพอสมควรครับ เพราะเมนูทั้งหมดปรุงสุกใหม่ (ยกเว้นในเมนูกุ้งราดซอส 3 ซอส กุ้งจะสุกอยู่แล้วนำปรุงเพิ่มเติมในกะทะครับ)

***แต่เชฟ-สตาฟตั้งใจบริการให้เต็มที่ครับ

The Atmospheres⭐⭐⭐⭐

ในช่วงดินเนอร์ห้องอาหารค่อนข้างสลัวๆ ครับ แต่ได้วิวจากข้างหน้าต่างทำให้บรรยากาศจากภายนอกที่มีแสงไฟตามตึกใกล้ๆ เติมเต็มบรรยากาศของห้องอาหารได้ดี ห้องอาหารจัดวางแบ่งไลน์อาหาร และบริเวณที่นั่งได้ดี ไม่รู้สึกอึกอัดเวลาใช้บริการ และมีที่นั่งหลายแบบให้นั่งด้วย

The Service⭐⭐⭐⭐

น้องๆ สตาฟตั้งใจให้บริการเป็นอย่างดีครับ ทั้งเชฟ สตาฟต้อนรับ สตาฟที่เก็บจาน น้องๆ พยายามเก็บจานชามเคลียร์ตลอด เชฟปรุงอาหาร และเสิร์ฟกันเต็มที่ อาหารเติมตลอดไม่ขาดสาย ถ้าขาด จะมีเพียงช่วงสั้นๆ ครับ

Note: วันที่ไปใช้บริการแขกเยอะมากๆ เต็มห้อง ครับ จึงทำให้เห็นถึงความตั้งใจบริการของสตาฟมากพอควร

The Worthiness⭐⭐⭐⭐

650 บาทสุทธิ (จองผ่านลิ้ง http://bit.ly/2HbNtsg) กับอาหาร คุณภาพ ปริมาณ เวลา ทำให้โดยส่วนตัวแล้วถือว่าคุ้มเลยครับ ใครรักการกินกุ้งแม่น้ำมาจัดได้เลยครับ ราคาค่อนข้างดีเลยทีเดียว ในส่วนก็มีรวมเครื่องดื่มไว้ให้แล้วด้วย ยิ่งใครเป็นสมาชิกแอคคอร์พลัส เหลือแค่ 550 บาทสุทธิคุ้มกว่าเดิมอีก

ขอบคุณที่ติดตามครับผม

Thank you for enjoying my blog!

My Dining Collection เพราะอาหารเชื่อมโยงคน

Because People Can Be Connected By Food.

------------------------------------------------------------------------------------------------

ทุกคนสามารถติดตาม/Please Follow

My Dining Collection ช่องทางอื่นได้ที่

Facebook

Readme

Youtube

Instragram

Blogger

หมายเหตุ : บทความนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้นนะครับ ซึ่งคนอื่นๆอาจมีความคิดเห็นที่แตกต่างไปตามวันเวลาที่ไปใช้บริการ