es1c1tuyj5rv

Wisdom Field ร้านกาแฟสุดฮิป

เพื่อนๆที่เดินทางมาเที่ยวใน อ.แม่ระมาด จ.ตาก ต้องไม่พลาดที่จะมาร้านกาแฟสุดฮิปร้านนี่แน่นอน ซึ่งก่อนจะมาเป็นร้านสุดฮิปนั้น ที่นี่เคยเป็นโรงงานมาก่อน แต่ได้ถูกทิ้งร้างไว้ ทางเจ้าของจึงได้ทำการดัดแปลงที่นี่ให้กลาย Street Art และแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของอำเภอแม่ระมาด จึงทำให้นักท่องเที่ยวต้องไปชิมกาแฟและมาถ่ายรูปที่นี่

d02g6o9crhxk

เมื่อมาถึงเราได้พบกับบริเวณร้านซึ่งมีพื้นที่กว้างมาก โดยมีการจัดโซนหลายโซนเพื่อให้ลูกค้าได้นั่งพักผ่อนและจิบกาแฟชิวๆ

miwfstiv9sz7

วันนี้เราสั่งเสาวรสโซดาบอกเลย ว่าซี๊ดมาก อร่อยจนลืมถ่ายรูปไปเลย

1s2i681b78bt

ทางร้านมีที่นั่งชั้นสอง เพื่อให้ลูกค้าได้นั่งชมบรรยากาศ และสัมผัสอากาศสบายๆ ระหว่างจิบกาแฟอีกด้วย

ylnt4k07tma9
sgkc1xr98yje

ทางร้านมีสะพานไม้เพื่อให้เดินชมวิวรอบๆร้านได้ และรวมไปถึงมุมถ่ายรูปด้วยนะ

yrc2ty8e94fy

fhvsv2o4lyu5

ในส่วนของ Street Art นั้นจะอยู่บริเวณหน้าร้าน เป็นพื้นที่โล่ง เหมาะแก่การถ่ายรูปมากๆ

i8u39kw2mupo
147qizp191wz
icj6lwuch10l
k2n3ttoefc4w

ใครผ่านทางนี้ แนะนำว่าร้านนี้ห้ามพลาดโดยเด็ดขาดดด!!!

ตั้งอยู่ที่ อ.แม่ระมาด จ.ตาก ห่างจาก อ.แม่สอด เพียง 30 กิโลเมตรเองค่ะ

เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30-19.00 น.

Tel. 081-752-0301

แผนที่ : https://her.is/2sx6WcK

ติดตามและเที่ยวไปกับเรา #ไปป่ะล่ะ

Facebook : https://www.facebook.com/paipalaa

instagram : https://www.instagram.com/paipala_