สวัสดีจ้าาาา ชาว Readme.me
อากาศช่วงเดือนเมษายนนี้ร้อนเหมือนซ้อมตกนรกเลยว่าไหมมมม
ร้อน ๆ แบบนี้ ไปแช่น้ำกับเราดีกว่า
ทริปนี้ไม่ไกลกรุงเทพ แค่นครนายกก็ได้แช่น้ำคลายร้อนกันแล้ว
ว่าแล้วก็สตาร์ทรถรอเลยค่ะ
ทริปนี้เราจะพาไปสวนส้มโอ แต่ไม่ได้ไปกินส้มโอนะ แต่จะพาไปนอนแช่น้ำ
สวนส้มโอ ตั้งอยู่ใน เทศบาลเมืองนครนายก
ขับรถเลยป้ายเขื่อนขุนด่านมาไม่ไกลนัก
จะมีป้ายบอกทางไปสวนส้มโอ
ใครตามไปไม่ถูก ไปตามพิกัดนี้เลยค่ะ
มาถึงเช้าหน่อย เลือกที่นั่งได้ตามใจชอบ
ค่าบริการแคร่ไม้ 150 บาท ไม่ได้จำกัดจำนวนคน
เราเช่าแคร่ไม้ 1 ตัว และปูเสื่อไว้สำหรับปิ้งย่าง
(หากปิ้งย่าง จ่ายเพิ่ม 100 บาท)
บรรยากาศโดยรอบโอเคเลย เงียบ สงบดี
น้ำที่นี่ไม่ลึกมาก พาเด็กๆมาเล่นได้เลยค่ะ
น้ำใสด้วย เย็นด้วย ชื่นจายยยยยย
ปิ้งๆ ย่าง ๆ เล่นน้ำไปด้วย แหม๋ มันช่างสดชื่นดีจังเลยค่ะ
บ่ายแก่ ๆ เก็บข้าวของ กลับบ้านกัน
ก่อนกลับแวะขึ้นไปบนเขื่อนซะหน่อย
แหม๋...อากาศดีเชียว...ดีที่ไม่ตาย
ร้อนมาก สู้แดดไม่ไหว หาเครื่องดื่มเย็น ๆ ดื่มแล้วกลับ กทม กันค่ะ
ทริปนี้ไม่ได้ค้างคืน เนื่องจากมาเยี่ยมชมสถานที่ก่อน
ทริปหน้าต้องมาซ้ำ มาค้างที่นี่แน่นอน
สวนส้มโอ นครนายก
FB : สวนส้มโอ นครนายก
ขอบคุณที่ติดตาม
ไว้เจอกันใหม่ทริปหน้านะคะ
"ทุกการเดินทาง มีความสวยงามรอเราอยู่"
ฝากกระทู้รีวิวก่อนหน้านี้ด้วยค่ะ
ขี่มอไซค์...ไปเที่ยวลำปาง
ขี่มอไซค์...ไปเที่ยวชุมพร 2 วัน 1 คืน
ขี่มอไซค์...ไปดูหมอกฟุ้งๆ ใกล้กรุงฯ ที่ปิล็อก
ขี่มอไซค์...ไปล่องเหนือ Ep.1
ขี่มอไซค์...ไปล่องเหนือ Ep.2
https://th.readme.me/p/19670ขี่มอไซค์...ไปล่องเหนือ Ep.3
จิบกาแฟเพลิน ๆ แล้วเดินดูควายแคระ ที่ "THE BUFFALO CAFE"
ตามรอยพระพุทธบาทพลวง ณ เขาคิชฌกูฏ กับ ขสมก
Armi Armii
วันพุธที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2562 เวลา 08.54 น.