สวัสดีค่ะสมาชิกชาว README.ME

วันนี้เราจะพาทุกคนไปสัมผัสถานที่พักผ่อนที่ไม่ต้องเดินทางไกล

สถานที่ตั้งแคมป์ของเราวันนี้ชื่อ tiger camp lake

ตั้งอยู่ที่หนองเสือ จังหวัดปทุมธานี

hsvovj7kmple

ในวันหยุดที่มีเวลาเพียงน้อยนิด และในช่วงเวลาที่ราคาน้ำมันพุ่งสูงขนาดนี้

แต่เราก็ยังอยากสัมผัสธรรมชาติ

เปิด Facebook ไถไปไถมาจึงมาเจอที่นี่ รีบจองก่อนเลย

ขับรถมาจากบ้านไม่ไกลเท่าไหร่เราก็มาถึงสถานที่ตั้งแคมป์ เป็นส่วนตัวมากจ้า

วันนี้เราสองคนไม่ได้กางเต้นท์ นอนเป็นบ้านพักของที่นี่เลย

นอนกันสองคนสบายๆ

tdmpw9of0rjy
tttsikhep9zb
u1lttqs1jd5r

ที่พักติดกับทะเลสาปขนาดใหญ่ สามารถตกปลาได้ และมีเรือให้พายเล่นด้วย

9m1gioww5u47
qjipx18cfnp0

แฟนได้ตกปลาสมใจอยาก

aknxe77fym46
2ecknkr5jpa2
s2dgeio5ogkl
5vypzsiigi8h

ส่วนแม่บ้านแคมป์ปิ้งอย่างเรานั้นก็ตั้งเตาเลยจ้า

วันนี้ได้เปลี่ยนที่ทำอาหาร มีความสุขอีกแบบ

zc2vrbezhqpd

แดดร่มลมตกเราก็ไปพายเรือกัน สนุกสนานกันไป

f490yefxioy5
qtcz445j6znf
4b0u5pgy51l4
5dx5xdho9xdu

ค่ำมาก็ปาร์ตี้กัน2 คน

ถือว่าเป็นอีกทริปที่ดีค่ะ หากใครกำลังมองหาที่พักผ่อนไม่ไกลกรุงเทพ

เราแนะนำที่นี่เลย

70mha7un4p7g

sd721s7mjj9k
zfs5goibw7fk
1szkg2wd96ql

ปิดท้ายกันด้วยมื้อเช้า ก่อนเดินทางกลับไปสู่รบกับชีวิตในเมืองกรุง

cft7wgc6103t

ขอบคุณที่ติดตาม

ไว้เจอกันใหม่ทริปหน้านะคะ

"ทุกการเดินทาง มีความสวยงามรอเราอยู่"

ฝากกระทู้รีวิวก่อนหน้านี้ด้วยค่ะ

เมื่อฉันไป ทีลอซู

ขี่มอไซค์...ไปเที่ยวลาว

ขี่มอไซค์...ไปเที่ยวลำปาง

ขี่มอไซค์...ไปเที่ยวชุมพร 2 วัน 1 คืน

ขี่มอไซค์...ไปดูหมอกฟุ้งๆ ใกล้กรุงฯ ที่ปิล็อก

ขี่มอไซค์...ไปล่องเหนือ Ep.1

ขี่มอไซค์...ไปล่องเหนือ Ep.2

ขี่มอไซค์...ไปล่องเหนือ Ep.3

จิบกาแฟเพลิน ๆ แล้วเดินดูควายแคระ ที่ "THE BUFFALO CAFE"

ตามรอยพระพุทธบาทพลวง ณ เขาคิชฌกูฏ กับ ขสมก

ส ว น ส้ ม โ อ . . . ที่ ไ ม่ ไ ด้ มี ดี แ ค่ ส้ ม โ อ (สวนส้มโอ ฉบับไปเช้า-เย็นกลับ)

นี่หรือ "เขาช่องลม" กรีนโซน นครนายก