สวัสดีค่าาาาาาา
วันนี้มาเล่าถึง Roadtrip 2 วันสุดท้าย
หลังจากที่เราเดินทางออกจากจังหวัดน่าน
เราก็ขับรถล่องมาเรื่อยๆ จนถึง จังหวัดอุทัยธานี
วันนี้มาถึงค่ำแล้ว เลยไม่ได้กางเต้นท์
ได้ที่พักที่ฮักเขาคอฟฟี่ เป็นรถบ้าน (รถตู้)
น่ารักดีค่ะ
มื้อค่ำวันนี้เป็นอาหารตามสั่งง่ายๆ คนละ 1 กล่อง
นั่งดื่มด่ำบรรยากาศซักพักก็เข้าไปนอนกัน
เช้ามาทานอาหารเช้าของที่นี่ก่อนค่ะ
เสร็จเรียบร้อยแล้วก็เดินชมบรรยากาศซะหน่อย
เดินจนย่อยแล้วก็เก็บของแล้วเดินทางต่อค่ะ
ก่อนออกจากจังหวัดอุทัยขับรถไปเยี่ยมชมแคมป์หมาบ้าค่ะ
เป็นจุดกางเต้นท์ที่เคยปักหมุดว่าอยากจะมา
แต่ยังไม่มีโอกาสมาซักที
บรรยากาศดี ทริปหน้าต้องหาโอกาสมาใหม่แล้ว
บรรยากาศรวมโดยรวมคือดี
หลังจากนั้นเดินทางต่อค่ะ
จุดหมายปลายทางวันนี้คือจังหวัดกำแพงเพชรค่ะ
นัดเพื่อนไว้ คืนนี้กางเต้นท์ที่อท.
มาถึงก็จัดการกางเต้นท์กันเลย
อาหารมื้อเย็นนี้คือชาบูน้ำดำ
มีกุ้งย่างจากเต้นท์ข้างๆให้มาด้วยค่ะ
นี่แหละที่เขาบอกว่า มิตรภาพ
อิ่มแล้วเข้านอนกันค่ะ
เช้าวันสุดท้ายของทริปนี้
ก่อนกลับแวะขึ้นช่องเย็นกันก่อน
ขึ้นมาถึงข้างบนเย็นสมชื่อเลยค่ะ
จบทริปแล้วววว เดินทางกลับถึงบ้านอย่างปลอดภัย
ทริปหน้าไปไหนอีก ไว้จะมาเล่าให้ฟังกันนะคะ
*******************************************************
ฝากกระทู้รีวิวก่อนหน้านี้ด้วยค่ะ
Tiger camp lake วันพักผ่อนสบายๆ ใกล้กรุงเทพ
เมื่อฉันไป ทีลอซู
ขี่มอไซค์...ไปเที่ยวลาว
ขี่มอไซค์...ไปเที่ยวลำปาง
ขี่มอไซค์...ไปเที่ยวชุมพร 2 วัน 1 คืน
ขี่มอไซค์...ไปดูหมอกฟุ้งๆ ใกล้กรุงฯ ที่ปิล็อก
ขี่มอไซค์...ไปล่องเหนือ Ep.1
ขี่มอไซค์...ไปล่องเหนือ Ep.2
ขี่มอไซค์...ไปล่องเหนือ Ep.3
จิบกาแฟเพลิน ๆ แล้วเดินดูควายแคระ ที่ "THE BUFFALO CAFE"
ตามรอยพระพุทธบาทพลวง ณ เขาคิชฌกูฏ กับ ขสมก
ส ว น ส้ ม โ อ . . . ที่ ไ ม่ ไ ด้ มี ดี แ ค่ ส้ ม โ อ (สวนส้มโอ ฉบับไปเช้า-เย็นกลับ)
นี่หรือ "เขาช่องลม" กรีนโซน นครนายก
Armi Armii
วันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2565 เวลา 08.10 น.