-กินปู ดูก้าม โชว์ก้าม 6 ชนิด ทั้ง ปูอลาสก้า ปูดำ ปูม้า ปูลายเสือ ปูดาว และปูเนื้อ พร้อม BBQ ร้อนๆ สดๆ ใหม่ กลางสยาม!-

sw9ptiumxlc1

Crazy about Crab Buffet - เต็มอิ่มทุกค่ำคืน พร้อมส่วนลดจองออนไลน์ลดสูงสุดถึง 60 % (จาก 1907 THB Net เหลือเพียง 867 THB NETเท่านั้น!) ------> https://squaresiam.atdmcthailand.com/?trackingCode=MDC

ติดตามรีวิวต่างๆ และรายการแจกอื่นๆ คลิ๊กเลย----> My Dining Collection

เพิ่มช่องทางติดตามใหม่ใน Youtube: https://goo.gl/rxx31V ฝากติดตามกันด้วยครับผม!!

สวัสดีครับเพื่อนๆ ! กลับมาอีกครั้ง ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรม Novotel Bangkok on Siam Square ครับ! หลังจากที่พบกับ "Catch of the Day Seafood Buffet", “Oh it’s Prawn!” และ “FESTIVE SEAFOOD BUFFET” รวมถึงห้องอาหารจีน "Unlimited Dimsum Buffet!!! - Lok Wah Hin" กันไปแล้ว มาครั้งนี้ห้องอาหารเดอะสแควร์ได้นำโปรโมชั่นที่สร้างความประทับใจกลับมาให้เราอีกครั้งกับโปรโมชั่น "กินปู ดูก้าม กลางสยาม" หรือ "Crazy about Crab Buffet" นั้นเองครับผม!

gvxjds3cbz8w

392/44 Siam Square soi 6 กรุงเทพมหานคร สามารถเดินทางได้ด้วย BTS ลงสถานีสยาม

วิธีเดินทาง: สามารถเดินทางโดย 🚈รถไฟฟ้า BTS มาลงสถานนี สยามจากนั้นลงทางออก ใช้เวลาเดินเข้ามาที่ สยามซอย 6 เดินออกที่ทางออก 6 ประมาณ 2-3 นาทีก็ถึงแล้วครับ

MAP --------> https://goo.gl/maps/1xEWiabiMNF2

📞สอบถามเพิ่มเติม: 02-209-8888

📩 https://www.novotelbkk.com/th/

ภาพรวมของ Crazy about Crab Buffet - The Square @ Novotel Bangkok on Siam Square

• ให้เวลาทานตั้งแต่ 18.00-22.30 รวม 4 ชม. ครึ่ง
  • ราคาเริ่มต้นที่ 867 บาทเน็ต รวมเครื่องดื่ม
  • จองออนไลน์รับสิทธิพิเศษ: https://squaresiam.atdmcthailand.com/?trackingCode=MDC
  • มีปู 6 สายพันธุ์ให้คนรักปูได้กินอย่างจุใจ ทั้ง ปูอลาสก้า ปูดำ ปูม้า ปูลายเสือ ปูดาว และปูเนื้อ ใบแบบออนไอซ์ และปรุงร้อน กับเมนูปูทะเลผัดพริกไทยดำ ปูทะเลผัดผงกะหรี่ ปูทะเลผัดซอสเอ็กซ์โอ และปูทะเลนึ่งสมุนไพร
  • สเตชั่นซีฟู๊ดออนไอซ์เอากลับมาแล้ว~ มีปูทั้ง 5 ชนิด กุ้ง และหอยนางรมเกาหลี
  • มุมปิ้งย่างไฮไลน์ของห้องอาหารนี้ที่มีทั้ง ขาปูอลาสก้า กุ้งแม่น้ำ กั้ง แซลมอน ปลาหมึก และ เนื้อวากิว
  • ยังมีเมนูกุ้งแม่ย่างชีส ปูอบชีส และอาหารนานาชาติต่างๆ สลัด ของหวาน และเครื่องดื่ม
  • โปรโมชั่นนี้ตัดน้ำพุชีสออกนะครับ
  • ห้องอาหารสะอาด กว้างปานกลาง ไลน์อาหารแบ่งสัดส่วน กับที่นั่ง ใช้บริการได้สะดวก สตาฟบริการดี

oipvn5yiv3ym

กลับมาอีกครั้งกับโรงแรมดังใจกลางสยามสแควร์อย่าง โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ครับ

pbsk4teoi4oj

ปีนี้เป็นเขาครบครอบ 30 ปีกันแล้วด้วย ยินดีด้วย~

cs0wc4pdigdp

กลับมาครั้งนี้ก็ยังพาไปกินที่ห้องอาหาร "The Square" กันอีกตามเคย

8lqk8t0wxxon

ห้องอาหารตั้งอยู่ชั้น 2 ของโรงแรมครับ

e6gm4mlbxtr1

ห้องอาหารมีการปรับโปรโมชั่นค่อนข้างบ่อย เพื่อไม่ให้ทุกคนเบื่อนั้นเอง

o8cxr5ta9ln8

ซึ่ง ภพ แนะนำห้องอาหารที่นี่จากรีวิวเก่าๆ ไปมากพอควรเลย

b547s6cfcf5y

เพราะฉะนั้นวันนี้ขออนุญาติเอาภาพบรรยากาศปัจจุบันให้ชมกันอย่างเดียวนะครับ (4 มิ.ย. 2562)

ag09l7uh1jjp

anowyjmp6c3u
qjkd32b5iuq2
v6db5mmy7l8a

ecmzr8yuut9d

และสำหรับการมาใช้บริการบุฟเฟ่ต์ที่นี่

jg22zqdksn9p

ก็มีเครื่องดื่มต่างๆ น้ำเปล่า น้ำอัดลม / Including water and soft drinks

gd8tb0vi838t

ชา กาแฟ และช๊อคโกแล๊ตร้อนรวมไว้สำหรับการใช้บริการอยู่แล้วด้วยนะ / tea coffee and hot chocolate are also include

67intosvrx0u

สำหรับใครมีอาหารอะไรที่แพ้ก็สามารถดูจากไอคอนที่ป้ายอาหารได้นะครับ

budz6cj3ypcb
ay56kflt8a86

z7hsh140v2nf

มาในส่วนของโปรโมชั่น "กินปู ดูก้าม" ของเรากันเลยดีกว่า ซึ่งบอกได้เลยว่าใครชอบปูไม่ควรพลาด~

qflqd69w0ion

เพราะยกกองทัพปูมาเสิร์ฟให้ได้กินกัน ถึง 6 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น ปูอลาสก้า ปูดำ ปูม้า ปูลายเสือ ปูดาว และปูเนื้อ

kdfdqmk7coki

ทั้งในรูปแบบออนไอซ์ ที่มาพร้อมกับซีฟู้ดอื่นๆ เช่น กุ้ง และหอยนางรมเกาหลี

uwryexevr2ti
0k1t5h9ou38g

hxufxz8j7z3s
lmzsc4nsjy2r
j898q9dxbm7w
6s7hhwwc2rkm

อีกทั้งยังสามารถปรุงสุกแบบร้อนๆ กับ 4 เมนูเด็ด และของสดต่างๆ ที่มุมปิ้งย่าง

jpxlkg2skdl0

และพิเศษที่ปูทะเล เพราะเขาใช้แบบเป็นๆ มาปรุงจึงการันตีถึงความสดใหม่ได้ (ต้องระวังสำหรับใครที่ไม่ทานของเป็นด้วยนะครับ)

w2317h4vb562

ทั้งปูทะเลผัดผงกะหรี่

k2ib76gzu0yz

ปูทะเลผัดซอสเอ็กซ์โอ

cbuk9xrvz0o4

ปูทะเลผัดพริกไทยดำ

dghxim61hkxf

และปูทะเลนึ่งสมุนไพร (แนะนำเมนูนี้อร่อยแบบคลีนๆ ฮา)

hq66qighmat5

และที่มุมปิ้งย่างก็ยังมีวัตถุดิบอื่นๆ มาให้เราเลือกนำมาปิ้งย่าง BBQ อีกด้วย

2sew41yk1lzw

นำมาย่าง นำมาผัดซอส นำมานึ่งต่างๆ ได้เช่นเดียวกัน

48k8ef9ltmb2

j1pw2gkpgerr

คอหมูและ เนื้อวากิว

rvwydyygsnwd
jg6f5hdrfhtz
9p57bpv34ypw

0e5n0d0z7fdr

และมีเมนูแนะนำจากโรงแรมอื่นๆ อย่างปูอบชีส

cz022txt7j5b

กุ้งแม่ย่างชีส

nnmd7z9pkv2f

อาหารนานาชาติทั้งไทย และต่างประเทศ ขนม น้ำ เครื่องดื่ม ไว้บริการให้อิ่มจุกกันกลับไปเลย

6lmyy5n9nsd4

งั้นเริ่มพาชมไลน์อาหารกันเลยเนอะ

aalglk6dkdtf

เริ่มที่ซีฟู้ดออนไอซ์กันเลย

vvx9c9qi0v0o

Seafood on Ice

0s4eq4ovomfp

1wy38iog7124

ปูอลาสก้า / King Crab

4rr8kalb79tb

ปูดาว / THREE-SPOT SWIMMING CRAB

3908ni4x2cmm

หอยนางรน / Fresh Oyster

sttgqos1dj9o

กุ้ง / Shrimp

ggu6hz08h7z6

พร้อมน้ำจิ้ม ซอสต่างๆ และเครื่องเคียง

i6ir45pqmfan

Assorted Sauce and Condiment

9d6eg9bni9bm

มามุมไลฟ์สเตชั่นสำหรับปรุงของสดกัน / Cooking Style Make to Order

dzcv54wwoh5b

เป็นมุมเดียวกันกับมุมปิ้งย่างนั้นเอง / Grill Station

pgum5ikd9cpl

พร้อมน้ำจิ้ม ซอสต่างๆ / Assorted Sauce

9583r6rkpusi

วัตถุดิบสดต่างๆ ใช้ปรุงกัน

8h8byqf36jat

ร้อนๆ ใหม่ๆ ครับผม

cafrgx3oh2ol

ปูทะเลเป็นๆ / Still life Sea Crab

ih7nzityf416

นึ่งกันใหม่ๆ ตรงนี้ครับ

vpc4k8b8kn26
3qezj3htpg8g

zfrilid74s9e

ขาปูอลาสก้า / Alaskan King Crab

u01kk4lwgerd

เนื้อวัววากิว / Wagyu Beef

nkasruhstumg

n0ejcfrg0wwi

r4vtb932471l

ปูอบชีส / Crab Bake with Cheese

3eruy71owacc

cduvtwnoq5c5

b96xwzjq2y6e

กุ้งแม่น้ำย่างชีส / River Prawn Grill with Cheese

hxde0qt0kmxg
552hljjeq8e9

อาหารอิตาเลี่ยน / Italian Food

mcm16b50c66x

เป็นมุมที่แนะนำมากๆ ครับ เพราะว่าไปทานหลายครั้งแล้วก็ยังประทับใจ

vlcaxkju13ja

และมาทราบทีหลังว่าเชฟใหญ่ของที่นี่ ถนัดด้านอาหารอิตาเลี่ยนสุดๆ เลย

013cynxfpdb1

ทั้งพาสต้าต่างๆ ที่ปรุงสดๆ และพิซซ่าอร่อยทั้งหมดเลย

oy77xjs94k1s

aeiu3jcq8jur

6ytd3r23am5a
yolj5sycnvui

แน่นอนว่าหลานชายต้องจัดเพนเน่คาโบนาร่าตามเคย

4cilujf5yl2c

ถูกใจเขายิ่งนัก

sf3ms6tojfnh

ร้อนๆ เป่าก่อนใจเย็นๆ~

f4cvjed96dyi

สามารถแบบไทยๆ แซ่บๆ ได้เช่นกันครับ อร่อย~

jwybu21fx2w5

พิซซ่าก็อร่อยมากๆ เช่นกัน

ww1ychmqapby

นวดแป้งกันสดๆ เลยครับ

vkndlre0962h

เตาอยู่ข้างๆ นี่ล่ะ

qrrezod3uywh

พร้อมซอสต่างๆ และเครื่องเคียง / Assorted Sauce and Condiment

d1m4yzyiov6r

จัดไปหลายชิ้นเลยครับอร่อยมากๆ

cc9e0ccfay8f

คนทานเยอะด้วยนะครับ เพราะมีถาดใหม่ๆ ร้อนๆ ออกมาเติมเรื่อยๆ เลย

tr9axj6oogpd

เพราะงั้นคิดว่าคงไม่ค่อยเจอชืดๆ แน่ๆ

pswxqgudwdus

ทูน่า / Tuna

28ppy9arl96y

ยำสาหร่าย / Wakame

60l29i15yn8u

พร้อมเครื่องเคียงต่างๆ ขิงดอง โชยุ วาซาบิ

3z423uprtvh7

Shoyu and Condiment

bfr4d0kdj3w5

ชูชิก็ของโปรด ไม่จัดไม่ได้~

d154sam3xlbc

zd2sm7y0by78

ครบแล้ว~

vo8z2biarm5q

ลงมือทานได้!

6blm33km7f3c

งั่มๆ

dxnwp1gboffm
ygk5a6ekt2lk

ตา ภพ บ้างสิ

bt5utpfb2ytl

มามุนอาหารนานาชาติบ้าง / Western and Eastern Station

psz8t22cbdo9

เนื้อซอสราดโหระพา / Beef Thyme Sauce

3b5dcmramimd

หมูราดซอสบาบีคิว / Pork BBQ

8p4slzpwi5ao

กราแตงมันฝรั่ง / Potato Gratin

741hqlc2kd7t

ซองเต้ผัก / Sauteed Vegetables

tv83ex7nrxv1

3dhtpbx1xt15

ไก่น้ำแดง / Chicken Wings with Brown Sauce

3wpllfa51xs6

หมูผัดน้ำมันหอย / Pork with Oyster Sauce

elheh6x46bnm

ไข่ลูกเขย / Egg with Tamarind Sauce

d58g45f1s3b0

\

ข้าวสวย / Steamed Rice

3ofk6i8tp9x0

bz7dzk0xkvsa

Thai Salad / แบบไทยๆ ก็มี

dly2c64kohad

เกี้ยวไก้ทอด / Deep Fried Worton Chicken

5ttqywfhtuz2

ลาบหมู / Spicy Pork Salad

bgwt2dt6ofwq

ยำทะเล / Spicy Seafood Salad

kmt41xwoabpr

ยำหมูย่าง / Spicy Grilled Pork Salad

ve1ywxfz3kv6

ผักนึ่ง / Steamed Vegetable

95xftva1vf93

น้ำพริก / Chili Paste

ccpp3k4hlq1d

4hkwoch4y2oo

แกงจืดหมูสับ / Clear Soup w/Pork

tghlj3153nhw

ชุปครีมข้าวโพด / Corn Cream Soup

kfr6bfreyo6j

ls2tvrai2tz6

กันผักบ้างจะได้ผิวสวยๆ สุขภาพดีๆ

mog6cp15x51z

แต่ตามด้วยของทอด ฮา

2yfm4s648qst

สลัดบาร์ / Salad Bar

0sdaparoipwr

wdjkodv0ui54

เครื่องต่างๆ น้ำสลัด / Dressing with Condiment

rj4k19iwyplx

cj0l3aobptqv
ex2gg7flt3d3

เนย / Butter

bji9zl7xy9nv

และขนมปัง / Bread

j8smiu5ua356

มาที่ของหวานแล้ว / Assort Dessert

26hr89lrea8j

o30itcmum25w

699dm0punbqe
54940fl751jg

kv3ej3pakhpo

tivza29hzrph

bdnzzec3q4eu
hakharrzwbil

l0l0yljwumcs

น้ำพุช็อคโกแลต / Chocolate fountain

oqiriyb99a83
m0171qzetlz2

ozh5hnuyghvo

กินคาวแล้ว

p8mybnxa62wn

เขาว่าให้กินหวานตาม~

miyprzb2jwle

ตามด้วยน้ำแข็งไสแบบไทยๆ / Shaved Ice Thai-Style

3t36u3kvjd3y

ไสๆ

ruwl22eclqn3

พร้อมเครื่อง / Condiment

t34l4rrl69e8

6ppgsnzxednp

ej1fy3fdc0lw

prcpfn6n5duu

ingrkvf3iiv2

ptet5ruejvzd
8vhj9n1bk7tr
duigyx29vf3d

อิ่มไปแล้วจ้า กับโปรโมชั่น "กินปู ดูก้าม" ที่กลับมาในปีนี้ สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจก็อย่าลืมไปทานกันนะครับ~

ของแถม

💵Price / ราคา

🔥Promotion สำรองที่นั่งที่สำหรับแฟนเพจ My Dining Collection ที่ลิ้ง: https://squaresiam.atdmcthailand.com/?trackingCode=MDC รับส่วนลดพิเศษ 60% จาก 1620++ บาท เหลือเพียงท่านละ 867 บาทสุทธิจ้า~

• ผู้ใหญ่: 1620++ บาท/คน รวมน้ำเปล่า น้ำอัดลม ชา กาแฟ
  • เด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบทานฟรี; เด็กอายุตั้งแต่ 6 ขวบ – 12 ปีขึ้นไป ลด 50%
  • พรีเมี่ยมแพ็กเกจสำหรับเครื่องดื่ม 750 บาทสุทธิต่อท่าน (ไวน์แบบฟรีโฟลว์: ไวน์แดง ไวน์ขาวและดราฟท์เบียร์)
  • แพลตทินัมแพ๊กเกจสำหรับเครื่องดื่ม 1200 บาทสุทธิต่อท่าน (พรีเมี่ยมไวน์แบบฟรีโฟลว์: ไวน์แดง ไวน์ขาว, ดราฟท์เบียร์, แอลกอฮอล์ฟรีโฟลว์: จิน รัม วอดก้า เตกิลา วิสกี้, สปาร์คกลิ้งไวน์)

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ 02-209-8888

🔥Promotion: Save 60% Online Reservation >>>> https://squaresiam.atdmcthailand.com/?trackingCode=MDC

• Adult: THB 1620++ THB/person Included Drinking Water, Free Flow Soft Drink Coffee and Tea.
  • Children under six years dine free; children age from six to 12 years old dine at 50% off
  • Online Reservation: https://squaresiam.atdmcthailand.com/?trackingCode=MDC
  • Premium drink package price Baht 750 net / person (Include free flow wine (red & white) and local draft beer)
  • Platinum package price Baht 1,200 net / person (Include free flow premium wine (red & white), local draft beer, spirit (gin, rum, vodka, tequila, whisky) and sparkling wine)

For More Information 02-209-8888

⏱Time / เวลา

ทุกคืน เวลา 18.00-22.30 น. / Every night 18.00-22.30 hrs.

📊My Score (In my opinion)

และข้อเสนอแนะ และปัญหาที่พบสำหรับห้องอาหาร (ไม่มีเจตณาในการทำให้เสียเครดิตแต่อย่างใด)
Suggestions and problems found for the restaurant. (DO NOT for DISCREDIT)

The Food⭐⭐⭐

ปูไฮไลน์ค่อนข้างสด แน่นอนว่าโดยเฉพาะปูทะเลที่ใช้ปูเป็นๆ มาปรุงอาหารให้เรา ปูอลาสก้าชิ้นใหญ่ใช้ได้ครับ ซีฟู๊ด และปูอื่นๆ ก็อยู่ในเกณฑ์ใช้ได้ ที่อร่อยแนะนำ ดีมากๆ คือมุมอาหารอิตาเลี่ยนครับผม ทั้งพาสต้าต่างๆ ที่ปรุงสดใหม่ และพิซซ่าที่อบได้ดีมากๆ รองลงมาเป็นมุมปิ้งย่างที่ย่างอาหาร และปรุงได้ดี และอาหารไทยรสถูกปาก ส่วนอาหารอื่นๆอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานครับผม

NOTE:

-เมนูห้ามพลาด พาสต้า พิซซ่า และปูอบชีสอร่อยมากๆ

-ขอติที่กุ้งแม่น้ำครับ ยังเจอไม่สดมากอยู่ และค่อนข้างถี่ และปูเจอเละๆ บ้างแต่ไม่เยอะ

-ผักสลัดแห้งมากนะครับครั้งนี้ คิดว่าคงเตรียมไว้นานจนเกินไปจึงโดนลมจนแห้ง อาจลองหาอะไรมาคลุมไว้ก่อนครับผม

The Atmospheres⭐⭐⭐++

จากรีวิวที่ผ่านมานะครับ ห้องอาจจะไม่ได้ใหญ่ เวลากลางคืนห้องก็จะสลัวๆ แต่สะดวกสบายพอควร ห้องอาหารสะอาด บรรยากาศในระหว่างใช้บริการค่อนข้างดี สตาฟยังคงน่ารัก และดูแลกันอย่างดี การแบ่งสัดส่วนของที่นั่ง และไลน์อาหารมีการปรับเปลี่ยนไปตามกาลเวลา แต่ก็ยังใช้บริการได้สะดวกอยู่

The Service⭐⭐⭐++

สตาฟดูแลเอาใจใส่แขกดี ค่อนข้างให้ความใส่ใจกับแขกทุกคน รีบเข้ามาบริการ สตาฟดูแลทั่วถึง เก็บจาน เคลียร์โต๊ะได้สม่ำเสมอ สุภาพ ช่วยอำนวยความดวกให้กับแขก พูดคุยสุขภาพเป็นกันเอง ช่วยเหลือในการบริการต่างๆ

The Worthiness⭐⭐⭐

ด้วยราคาโปรโมชั่นมีลิ้งลดสูงสุดแล้วเหลือคนละ 867 THB NET (ราคาเต็ม 1907 THB NET) สำหรับคนชอบปูคิดว่าถือว่าดีอยู่ครับผม รวมถึงอาหารอื่นๆ ให้ด้วย เวลาทานให้ 4 ชม. ครึ่ง เดินทางก็สะดวกด้วย BTS เดินต่ออีกหน่อยก็ถึง

ขอบคุณที่ติดตามครับผม

Thank you for enjoying my blog!

My Dining Collection เพราะอาหารเชื่อมโยงคน

Because People Can Be Connected By Food.

------------------------------------------------------------------------------------------------

ทุกคนสามารถติดตาม/Please Follow

My Dining Collection ช่องทางอื่นได้ที่

Facebook

Readme

Youtube

Instragram

Blogger

หมายเหตุ : บทความนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้นนะครับ ซึ่งคนอื่นๆอาจมีความคิดเห็นที่แตกต่างไปตามวันเวลาที่ไปใช้บริการ