👉🏻 มีแพลนจะไปโตเกียวแล้วละก็ Teamlab Borderless เป็นหนึ่งที่ ที่คุณไม่ควรพลาด. เนื่องจากเราไม่ได้จองตั๋วไปล่วงหน้าจึงต้องทำการ walk-in ซื้อตั๋วกันก่อน วันที่ไปเป็นวันธรรมดาช่วงสายๆโชคดีคิวยังไม่เยอะมาก รอสักประมาณครึ่งชั่วโมงก็ได้เข้างาน ก่อนเข้างานจะมีกฎและข้อห้ามแจ้งตั้งใจฟังกันด้วยนะ!

je4kpu5mfeva
ulzvhmnccet9

Teamlab Borderless พิพิธภัณฑ์งานศิลป์ฉายแสงสีเสียงไปตามพนังห้อง พื้นต่างๆ เรียกได้ว่าแทบจะทุกส่วนเชื่อมโยงกันอย่างไร้ขอบเขต เล่าเรื่องราวต่างๆออกมาอย่างลงตัวโดยมีเราเป็นส่วนหนึ่งของงานศิลปะ พิพิธภัณฑ์มีขนาด 10,000 ตารางเมตร แบ่งออกเป็น 5โซน ได้แก่ Borderless World, TeamLab Athletic Forest, Future Park ,Forest of Lamps และ EN Tea House แต่ละห้องก็จะมีความอลังการแตกต่างกันไป

🤦🏻♀️ปล. เราพลาดไป 2 ห้องเพราะคิวยาวมากกกกกและมีแพลนไปที่อื่นต่อ แต่นี้ก็เกือบ 2-3ชม. แล้วค่ะ
1.)ห้อง The Way of sea, The Nest ห้องทรงกลมที่เป็นตาข่ายคล้ายรังนก
2.) Forest of lamps ห้องโคมไฟเป็นไฮไลท์ไม่ควรพลาด มีโคมไฟเป็นพันชิ้น เปลี่ยนสีไปเรื่อยๆ

kvlmobr3gfwa

h9wune0igyzj
1sc12c0djwqi
yw0eh39jx2fl

🚄 การเดินทาง :
- JR นั่ง JR Saikyo Line / Rinkai Line มาลงที่ Tokyo Teleport Station เดินนิดนึงก็จะถึงตึก MORI Building
- Metro นั่ง Yurikamome Line มาลงสถานี Aomi Station เป็นรถอัตโนมัติไร้คนขับ ขึ้นจากสถานี Shimbashi Station

เวลาเปิด : จันทร์-ศุกร์ 10:00-19:00 น. / เสาร์-อาทิตย์หรือวันหยุด 10:00-21:00 น.

💸ค่าเข้า💸
ผู้ใหญ่ 3200 Yen ,เด็ก 4-14 ปี 1000 Yen

ทริปหน้าไปไหนอย่าลืมมาติดตามพวกเราด้วยนะ ขอบคุณที่เข้ามาอ่าน มาชมกันนะคะ

------------------------------------------

♥ Follow me ♥ ☞ กดติดตามเป็นกำลังใจให้ด้วยนะ

» FB : https://www.facebook.com/MMtiewmailerk/

» YouTube :https://www.youtube.com/channel/UCCDzVNJR-h8TRiCGpuq9xfw

กดกระดิ่ง กริ๊งๆ ติดตามคลิปใหม่ๆกันด้วยน๊า

ขอบคุณค่ะ ☺

#Tiewmailerk #เที่ยวไม่เลิก #Japan #teamlab #Odiaba #tokyo #teamlabborderless