いらっしゃいませ ( อิรัชไชมาเซ )

เชิญจ้าาา

วันนี้เราจะมาแนะนำคาเฟ่ สไตล์ญี่ปุ่น

ที่อยู่ในย่าน พัฒนาการ (30)

นั่นคือร้าน Kafae Tuktheaw (กาแฟตึกแถว)

4wi4jb2cbrqi

คาเฟ่ที่มีกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่น เพียงแค่คุณบินมาเช็คอินย่านพัฒนาการ

แค่หน้าร้านก็ได้มุมถ่ายรูปแล้วค่ะ

คู่กับเจ้าตู้ไปรษณีย์

wm836p9l4nue

ทางร้านมีโซนนั่งด้านนอกด้วยนะคะ

dw22sz467rwa

ภายในของร้านก็ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น เต็มไปด้วยของสะสมและเฟอร์นิเจอร์มากมาย

af0rzhm4autw

อุ๊ยย เจอน้องงง ใครยังเล่นโปเกม่อนเหมือนเราอยู่บ้างงง อิอิ

7l2ti65g0wj6

โต๊ะนักเรียนใช่มั้ยคะเนี่ยยย

jcoi4l0ylmnv

จริงๆที่ร้านมีทั้งอาหารคาวและหวาน

แต่เรามาทานเบาๆ เลยเลือกสั่งเป็นขนมปังสังขยา (50)

รสชาติใช้ได้เลยทีเดียว ไม่หวานไป ขนมปังกรอบนุ่มกำลังดี

72n8pg15eeju
nlt59rsxey43

เครื่องดื่มสั่งชาไทย(45) และ น้ำผึ้งมะนาว(50)

izjiy9h25kps

ใครกำลังหาคาเฟ่น่ารักๆ อยากถ่ายรูปแนะนำเลยค่ะ

กาแฟตึกแถว (Kafae Tuktheaw)

ซอย พัฒนาการ 30 ถนน พัฒนาการ กรุงเทพมหานคร (จากปากซอยพัฒนาการ 30 เข้ามา 30 เมตร อยู่ซ้ายมือ)