มากาญจนบุรี อยากกินกาแฟดีดี อาหารอร่อยๆ ต้องนี้เลยคะ The Village Farm To Cafe' X Keeree Mantra Restaurant คาเฟ่ และ ร้านอาหาร ท่ามกลางขุนเขาในจังหวัดกาญจนบุรี ห่างจากตัวเมืองกาญจนบุรี เพียง 8 กิโลเมตร เท่านั้น!!!
5nmqiu708k1a
อีกนึงร้านน่านั่งบรรยากาศดี๊ยดียยย์ ที่มีทั้งร้านกาแฟ และร้านอาหาร มาที่เดียวครบ ทั้งสดชื่น และ อิ่มท้องเลยคะ บรรยากาศร้านโอบรอบไปด้วยธรรมชาติ วิวภูเขา สนามหญ้ากว้างๆ ตกแต่งด้วยสไตล์ฟาร์มวินเทจ มุมถ่ายภาพน่ารักสวยๆชิคๆเพียบบบบเลยคะ ดีต่อใจ สบายต่อปอดมากกกก

cxaviiieql4k
มุมด้านในมีต้นไผ่ สวยงามตลอดทางให้เราได้ถ่ายภาพ
kk141gpilmf6
มุมต้นหญ้า ถ่ายทำมิวสิค ก็มาาา อิอิ
0hbb940fyrn4
ด้านหลังร้าน มีมุมสนามหญ้าที่กว้างมาก สามารถเดินเล่น ถ่ายรูปได้สบาย
q37d7yhk4j6d
จักรยานที่ร้านเขามีให้ปั่นฟรีด้วยน้าาาาทุกคน
czr811xi4i0m
ถ่ายมุมริมสระน้ำสวยๆชิวๆ
qiae9j9eh0z4
kizmusfvn2pa
wdz1aau5az2b
พื้นที่ด้านหน้า จะเป็นร้านอาหารและคาเฟ่ ด้านหลังเป็นพื้นที่สนามหญ้าขนาดใหญ่ เป็นสไตล์ฟาร์มวินเทจ ให้เราได้เดินเล่นได้รอบเลยยยย
c6ls4nuno4f7
นั่งทานอาหาร ล้อมรอบด้วยวิวภูเขา
vizc9hxruzfp
อาหารมาแล้ววววว จัดเต็มอร่อยทุกเมนู
iiog6pm8hjfb
ชอบที่สุด คือ แกงใบชะพูปู และ น้ำพริกหลนปูเสริฟพร้อมผักกับไข่ต้มมม อย่อยยยย

nkvusoyuumk0
ทานของคาวเสร็จเรามาต่อกันด้วยของหวาน
3edtp7re3m1w
2us9ik3avhom
5uclhiw136u9
น้ำสับปะรดปั่น อร่อยยยชื่นใจ
ugzuhgdu61kp
เสียดาย มัวแต่ถ่ายรูปสวยๆ เลยลืมถ่ายขนมมาฝากกกก ปล.ขนมเต่าอร่อยยย
q90lffr1i9y6
บรรยากาศภายในคาเฟ่
t0p7z5c2siwr
1m6n6p5n40je
icfhoidbsdpt
9777bq4vq3ex
หน้าร้านยามเย็น หลังพระอาทิตย์ตก
swte69rxw4q2
trf454r5erek

มากาญจน์ต้องแวะมาาาาา

The Village Farm To Cafe'
Keeree Mantra Restaurant

พิกัดร้าน (GPS) : https://goo.gl/maps/rYxvceer1j

Tel.034-540599

ร้านเปิดทุกวันนะคะ
Mon-Fri : 10.00 - 21.00
Sat,Sun,Public Holiday :09.00 - 21.00