คาเฟ่ที่เป็นทั้งเวิร์คช๊อป ศิลปะ และคาเฟ่ เป็นอาร์ตสเปรชที่ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี และติดกับแม่น้ำแม่กลอง ได้บรรยากาศมากๆ  Art and Play Art Space เป็นคาเฟ่ที่ครบจบ ที่พาครอบครัวมาได้เลย มีกิจกรรมมากมายให้เด็กๆ

19lejinxoi5b

เมื่อขับรถมาถึงแล้ว เราก็จอดรถที่หน้าร้านได้เลยนะคะและนี่คือบริเวณหน้าร้าน แค่ทางเข้าก็รู้สึกว่าร่มรื่น และอบอุ่นมากๆเลย เราก็เข้ากันไปเลย

144w2q4zixez

และนี่คือด้านในคาเฟ่ที่ไว้สั่งเครื่องดื่ม อาหาร และใครที่อยากจะวาดรูปก็แจ้งพนักงานได้เลยนะ พี่ๆพนักงานจะพาไปยังที่เราอยากจะวาดรูปน้า ส่วนคาเฟ่ ก็เลือกได้เลยค่ะ

mpua0uh6k3h1

โซนนี้คือพื้นที่ให้คนที่จะทำกิจกรรมเวิร์คช๊อป หรือวาดรูปมาทำกันค่ะ พื้นที่เยอะมาก เด็กๆ วาดกันเยอะมาก

a8n4ez2hxzs1

นี่คือที่นั่งที่เราจะเลือกนั่งได้เลย มีทั้งติดริมน้ำ ใต้ร่มไม้ หรือใต้อาคารร่มๆ ก็ได้ บรรยากาศดี ลมพัดตลอด อาจจะเพราะว่าติดริมแม่น้ำก็ได้

mylie8cv4qv8

นี่คือแม่น้ำแม่กลอง ที่คาเฟ่นี้ตั้งติดริมน้ำ คือแบบดูสดชื่นไปอีกแบบ และระหว่างรอเครื่องดื่มมาเสิร์ฟ ก็จะนั่งชม นั่งถ่ายรูปได้เลยคร้า

bmd87no90he9

สักพักหนึ่ง ทางคาเฟ่ก็นำเครื่องดื่มและอาหารมาให้ที่โต๊ะค่ะ บริการดีมากเลยน้า เครื่องดื่มอร่อย เฟรนฟรายด์ทอดกรอบดีค่ะ และราคาไม่แรงด้วยค่ะ

3iyzc73ez5my

ก่อนที่จะกลับ ก็ขอถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึกหน่อยค่ะ คือบรรยากาศดี สวยมาก ชอบๆ และนอกจากที่นำมาให้ ก็มีอีกหลายมุมใหุ้่ายรูปนะคะ มีดาดฟ้าที่สามารถเห็นแม่น้ำเต็มๆเลยนะคะ

69eu9qs6luab

Art and Play ART Space เป็นคาเฟ่ที่มีบรรยากาศดีมาก การบริการดี ราคาไม่แรงมาก เข้าถึงได้ และที่สำคัญสามารถพาเด็กๆมาทำศิลปะ วาดรูปตามที่ชอบได้ด้วย

Art and Play ART Space

Time : 09.30 - 18.30 น. ปิดทุกวันพุธ

Location : บ้านต้นมะม่วง 65 ซอย 4 ตำบล ม่วงชุม อำเภอท่าม่วง กาญจนบุรี 71110

ที่เที่ยวกาญจนบุรี

1. Tomi Edo Park (โทมิ เอโด๊ะ พาร์ค) คาเฟ่ญี่ปุ่น ที่กาญจนบุรี

2. ร้าน เจ้านา บ้านหนองขาว ที่อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี

3. ทุ่งทานตะวัน กาญจนบุรี บ้านไร่นายรุ่ง

4. คาเฟ่ FEEL AS EASE กาญจนบุรี คาเฟ่โทนขาว และธรรมชาติล้อมรอบ

รูปภาพและบทความ Rosalyzer