สวัสดีค่ะทุกคนนนนนนนนนนน
วันนี้ Be Cool by Kru Gib เอาความสดใสของทุ่งดอกมาร์กาเร็ต และดอกไฮเดรนเยียจากเขาค้อมาฝากค่ะ
เตรียมชุดให้พร้อม คอสตูมให้เริ่ด เชิดหน้าเข้าไว้ค่ะ
ไม่ต้องไปไกลถึงเชียงใหม่.......แต่ก็อยากไปเชียงใหม่อยู่ดี555
รีวิวนี้ขอเอาใจสายฟรุ้งฟริ้ง มุ้งมิ้งซะหน่อยค่ะ
ใครจะมาถ่ายกับครอบครัวก็ดีงาม
กับเพื่อนสาวก็เริ่ด
กับหวานใจก็คงจะหวานน่าดู
**********************************************************************
ส่วนเรานั้นพาคุณพ่อคุณแม่ไปเปิดหูเปิดตาค่ะ เป็น One day trip ที่ได้รูปเยอะจริงๆ ค่ะ
ฉะนั้นตากล้องในทริปนี้ของเราคือคุณแม่ค่ะ
โจทย์ก็คือถ่ายจนนางแบบพอใจ......ไม่พอใจแม่เราก็ต้องถ่ายให้ใหม่ค่ะ555555
โจทย์ยากส์ซะด้วยยยยย
แม่เรานี่เริ่มรำคาญเราอ่ะคิดดู5555555
ทุ่งดอกมาร์กาเร็ตสีม่วง กับดอกไฮเดรนเยีย........
จะถ่ายมุมไหน นานเท่าไหร่ก็ได้ค่าาาาหามุมดีๆนะคะ เพราะคนเยอะมากกกกกกกกกกกกกกกกกกก
ดอกมาร์กาเร็ต สีม่วงกำลังบานสวยค่ะ บางแปลงเริ่มแห้งเหี่ยวแล้วนะคะ ..
ถ้าใครจะมาถ่ายรูปก่อนสิ้นเดือนนี้น่าจะยังทันค่ะ
ส่วนดอกไฮเดรนเยีย ตอนนี้บาน 40% แล้วนะคะ ถ้าบาน 100% นี่คงจะฟินมิใช่น้อย
พิกัด >>> สวนไฮเดรนเยีย x " Gino's cafe " หรือสามารถ search หาใน google ว่า
ไฮเดรนเยีย คาเฟ่ เขาค้อ - Hydrangea Cafe ค่ะ
เวลาเปิด 08.00 - 17.00 น.
ราคาค่าเข้า (อัพเดท 7 พ.ย.63) 60 บาท ค่ะ (ไม่มีส่วนลดเครื่องดื่มค่ะ)
ก่อนหน้านี้ค่าเข้าชม 80 บาท สามารถนำไปเป็นส่วนลดเครื่องดื่ม 20 บาทค่ะ
How to go? >>>>>ตามลิ้งค์นี้เลยค่ะ https://goo.gl/maps/v4cdvjM4GrxU2DeW8
#ไฮเดรนเยียเขาค้อ#ไฮเดรนเยีย#กาแฟ#วิวเขาค้อ#takeview360°#คาเฟ่เขาค้อ#เขาค้อ#ร้านกาแฟเขาค้อ#สวนดอกไม้เขาค้อ#ดอกมาร์กาเร็ต#becoolbykrugib#รีวิวที่เที่ยว
เอาเป็นว่าไปดูรูปกันเล้ยยยยยยยย
ดอกมาร์กาเร็ตสีม่วงสวยดีค่ะ แต่เริ่มแห้งเหี่ยวแล้วนะคะ
ดอกไฮเดรนเยียนั้น บานประมาณ 40% ค่ะ
คาดว่าเดือนหน้า คงจะบานสะพรั่งถ่ายรูปสวยแน่นอนค่ะ
ถ่ายวนไปค่ะ ดอกไม้ทำให้โลกสดใส ^_____^
บอกให้แม่นั่งพื้นเหมือนเราจะได้ภาพสวยๆ แม่ตอบว่าปวดเข่าจ้า5555
ตากล้องในทริปนี้ของเราค่ะ ^^
ตากล้องแอบรำคาญเราด้วยแหละ555555
One day trip ของเราครั้งนี้ได้รูปเป็นล้านเลยค่ะ5555
แถมได้ภาพสวยๆ ให้คุณแม่เอาไปส่งไลน์ สวัสดีวันจันทร์ วันอังคาร ให้เพื่อนๆด้วยค่ะ555
อย่าลืมหาเวลาพาคนที่เรารักไปเปิดหูเปิดตานะคะ ^______^
ขอบคุณสำหรับการกดแชร์ประสบการณ์....เรื่องราวการท่องเที่ยวของเราด้วยนะคะ^____^
พูดคุย แลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้เพิ่มเติมที่
เพจ Facebook : Be Cool by Kru Gib ได้เลยค่ะ ตามลิงค์นี้เลยค่ะ
Be Cool by Gib
วันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 เวลา 14.37 น.