𝗞𝗲𝗻𝗻'𝘀 𝗖𝗼𝗳𝗳𝗲𝗲 & 𝗖𝗿𝗼𝗶𝘀𝘀𝗮𝗻𝘁 คาเฟ่ย่านสีลมที่คนรักครัวซองต์ห้ามพลาด

0xog4cronnf5

𝗞𝗲𝗻𝗻'𝘀 𝗖𝗼𝗳𝗳𝗲𝗲 & 𝗖𝗿𝗼𝗶𝘀𝘀𝗮𝗻𝘁 🥐 คาเฟ่เล็กๆ สไตล์มินิมอล ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ไม่ว่าใครผ่านไปผ่านมาก็ต้องเหลียวมอง เพราะคนต่อคิวเข้าร้านกันเยอะมาก คาเฟ่ต์นี้เราไปเจอโดยบังเอิญเพราะว่าวันนั้นมาเที่ยวแถวสีลมแล้วเกิดอยากกินครัวซองต์ขึ้นมา เลยเสิร์ทหาจากน้องกูเกิลผู้รู้ทุกเรื่อง ว่าร้านครัวซองต์แถวนี้มีที่ไหนบ้าง แล้วก็ได้มาเจอกับร้านนี้

dao0wyapci9k

𝗞𝗲𝗻𝗻'𝘀 𝗖𝗼𝗳𝗳𝗲𝗲 & 𝗖𝗿𝗼𝗶𝘀𝘀𝗮𝗻𝘁 📍 ตั้งอยู่ที่สาทรซอย 7 ตอนที่เรามาถึง ภาพที่เห็นคือมีคนต่อคิวออกมาถึงนอกร้านเลย คิดในใจเจอของดีแล้วแหละ สภาพภายนอกร้านเป็นคูหาเล็กๆ ตกแต่งทรงยุโรป ให้อารมณ์เหมือนอยู่เมืองนอก ร้านไม่มีที่จอดรถค่ะ อยู่ติดถนน ถ้าจอดรถหน้าร้านก็จะทำให้การจราจรค่อนข้างติดขัด เพราะเป็นซอยเล็กๆ ฉะนั้นใครที่ขับรถมาเองแนะนำไปจอดที่ตึกสาทรซิตี้นะคะ

i3lc2gzxai4o
y0mhc7u334qu

ร้านจะเปิดทุกวันค่ะ แต่ถ้าใครอยากกินครัวซองต์แนะนำให้มาตั้งแต่เช้าๆ เลยนะ เพราะครัวซองต์ที่นี่หมดไวมาก

2wp16t811p1t

นี่ค่ะมีคิวตลอด มีเดลิเวอรี่ด้วยนะคะ สั่งทางออนไลน์ได้

qkbrm6gh8pnl
dqjcf0m33xb1
tejqtinqrej3

มีครัวซองต์ให้เลือกหลายแบบเลย

sfpce2w6r7as

ราคาครัวซองต์เริ่มต้นที่ 65 บาท

nb95uutqr1h4
yxw9mujp1b3n
ei6jdvawb8xz
mo1d7j9fxd87
tevdehj42trr
fobvq5mbslq5
9a5cacg9qudy
tpze7d0bezv0

Plain Croissant (65 บาท)

เราสั่งตัวนี้มาลองกินค่ะ Plain Croissant เป็นครัวซองต์แบบออริจินอล แป้งค่อนข้างบาง กรอบนอกนุ่มใน ครัวซองต์ของที่นี่ทำขนาดค่อนข้างใหญ่ กินอันเดียวก็อิ่มแล้วค่ะ

crunln5gzkii

Chocolate Croissant (70 บาท)

ตัวนี้เป็นครัวซองต์ไส้ช็อกโกแลตค่ะ ไส้เป็นช็อกโกแลตเข้มข้น ออกไปทางขมปลายๆ ใครที่ชอบช็อกโกแลตต้องลองตัวนี้ค่ะ

0twqi841wb2u

Iced Chocolate 🥤 (85 บาท)

o0hse3umffik
ywz8g3cfpewl
vyt1bcfcavin
v07d42t06nsi

Kenn's Coffee & Croissant 🥐

ตอนนี้มี 2 สาขานะคะ

สาขาสาธร ซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 5 ถนนสาธรใต้

📍 : https://goo.gl/maps/7gRUehTMB4WSfCiG8

สาขา อารีย์ ซอย 2 ติดกับ Tokyo Bike

📍 : https://goo.gl/maps/tmGNKtFEJVyropJp9

⏰ : จันทร์-ศุกร์ 07.30-15.00 /เสาร์-อาทิตย์ 08.30-16.00 น.

☎️ : 066 149 5451

#Croissant #ครัวซองต์ #KennsCoffeeandCroissant #รีวิวครัวซองต์

#ของดีย่านสาธร #ของดีย่านสีลม #ครัวซองต์อร่อย #อร่อยไปแดก #ครัวซองต์ร้านดัง

#กินจนจน #PoorEater