[ Dinner สุดพิเศษกับครอบครัว ]

....ทานมื้อค่ำในบรรยากาศแบบฟินๆ ใต้ท้องทะเลลึก....

ที่ห้องอาหาร "Copper Aquarium Restaurant" โรงแรม อมรันทา

xtgebcabbtpk

เนื่องในวันปิดภาคเรียนของเด็กๆ หลังจากที่เพิ่งผ่านพ้นฤดูการสอบปลายภาคมา

วันนี้เราเลยถือโอกาสพาเด็กๆมาฉลองเพื่อผ่อนคลายสมองกันค่ะ

lm7jeeklo07r

Copper Aquarium Restaurant - เป็นห้องอาหารของโรงแรมอมรันทา

ตั้งอยู่ย่านห้วยขวาง ซ. ประชาราชบำเพ็ญ 5

yj1mlt8uj608

เมื่อเข้ามาด้านในโรงแรมแล้ว ห้องอาหารจะอยู่ขวามือ ชั้นใต้ดินค่ะ

93r95ksyya6d

สำหรับไฮไลท์ของที่นี่ก็คือ : การได้มาทานอาหารทะเลแบบพรีเมี่ยม

ข้างตู้ปลาขนาดใหญ่ ที่มีปลาทะเลมากกว่า 30 สายพันธุ์ ที่มาแหวกว่ายต้อนรับเราค่ะ

x2pv1grks4cx

เหมาะมากสำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆ หรือจะเป็นผู้สูงอายุ ถ้าได้มานั่งชมวิวอควาเรี่ยม ในบรรยากาศแบบนี้ต้องมีความสุขแน่นอน

เด็กๆตื่นเต้นกับน้องปลา และแฮปปี้มากๆเลยค่ะ

jtc8yw57z9m1

มุมนี้ห้ามพลาด ต้องเก็บภาพเป็นระลึกกับน้องปลาหน่อยจ้าาา ^^

z9inlagna11g

ห้องอาหารที่นี่มีความพิเศษด้วยความเป็นส่วนตัว ดินเนอร์ แบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ

ในบรรยากาศอบอุ่น พร้อมดนตรีเพราะๆ คลอเบาๆ

f7u6voo83o0a

สำหรับอาหารของเราวันนี้ เป็นแบบ Family Set ค่ะ

✧ มีให้เลือกอร่อยทั้งแบบ Thai Set และแบบ Western Set ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว

✧ ราคาเพียงเซตละ 2,900 บาท (สำหรับทาน 4-6 ท่าน) ค่ะ

4yl5jhydv8wn

และเราเลือกเป็นแบบ Western Set ค่ะ มีเมนู 5 อย่างดังนี้ค่าาา

1. Seafood platter (ทะเลเผารวมชุดใหญ่)

5tyjlqmxxjyp

4. fish and chips

laae72k6dyf5

5. ซุปล็อบสเตอร์

qv13lhm99m49

อือหือออ... อาหารหน้าทานทุกเมนูเลย ระหว่างถ่ายรูปไป น้ำลายก็จะไหลแล้วค่าาา ฮ่าาๆ

gud40dvz7d8f

อาหารดี วิวดี คนทานก็จะแฮปปี้ประมาณนี้จ้าาา

tmqtj7uc7dh3
oq5ldvlvyk0v
plfbazitbz6e
4daimli2vgj5

ทานอาหารอร่อยๆไปด้วย ได้ชมความงามของใต้ท้องทะเลลึกไปด้วย

คือมันให้ความรู้สึกผ่อนคลายมากจริงๆ

jundqfihsdps

แค่ได้ดูน้องปลาว่ายไปมา ก็เพลินสุดๆไปเลย

tukbk5wxw5ik
viuyfkxqdx5o

สำหรับครอบครัวไหนที่กำลังมองหาร้านเลี้ยงฉลอง หรือรับประทานมื้อพิเศษแบบ Private

เราแนะนำเลยค่าาา บอกเลยว่า "เหมาะสุดๆ"

mcb6oh87nqgw
apeyqafuxusi

นอกจากนั้น ทุกๆวัน เสาร์-อาทิตย์ ทางร้านก็มีจัดโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดพรีเมี่ยมแบบฟินๆ

พร้อมชมเหล่าปลาทะเลในตู้ปลาขนาดยักษ์ และโชว์ดำน้ำให้อาหารปลา จากนักประดาน้ำ ด้วยนะคะ

8ppw408m2vjl

บรรยากาศดี เงียบสงบ หรูหรา เหมาะแก่การมาทานข้าวกับคนพิเศษที่สุดเลย

8ji8ikkavhl4

แล้วหาโอกาสมามอบช่วงเวลาดีๆ ให้กับคนในครอบครัว

เติมเต็มความสุข ด้วยมื้ออาหารสุดพิเศษ

ท่ามกลางบรรยากาศที่น่าตื่นตาตื่นใจ กับวิวอควาเรี่ยมใต้ท้องทะเลอย่างใกล้ชิด ที่นี่ แบบนี้กันนะคะ ^^

r30vhr3e2hlf

สำหรับการเดินทางมาที่นี่ก็สะดวกมากๆ จะขับรถยนต์มา

หรือจะนั่ง MRT มาก็ได้จ้า ลงสถานีห้วยขวาง (เดินต่อประมาณ 4 นาที) เท่านั้นเองงงง

49gwucx3p17z

-  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -

ร้านเปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 21.00 น.

[สอบถาม / สำรองที่นั่ง] Inbox คลิก ➭ https://bit.ly/3hPyDF1

➤ Tel. ➭ 02-691-1688  /  Add LINE ID ➭ @Copperaquarium

➤ Facebook  https://www.facebook.com/coppe...

※ กรุณาจองล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน

#รีวิวที่พัก#รีวิวที่เที่ยว#รีวิวคาเฟ่#รีวิวร้านอาหาร​ #เที่ยวเท่ๆเที่ยวไทย#ติดตามพวกเราไว้แล้วเราจะพาไปเที่ยวที่สวยๆในเมืองไทยให้ตามรอยกันอีก >>> https://www.facebook.com/JawNe...