เขาสก สุราษฎร์ธานี พอได้ยินชื่อนี้ทีไรจะนึกถึงหินสามเกลอ และเขื่อนเชี่ยวหลานขึ้นมาทุกที รวมถึงที่พักที่เป็นแพเรียงรายกันไป แต่มารอบนี้เป็นการมาพักที่เขาสกแบบบนภูเขาที่ไม่ได้สัมผัสน้ำในเขื่อน กับเขาสกบูทีคแค๊มป์

a2myqkunnpis
9owmz1tle3zq
ktdu7yemnhs5
qputp00jfwiu

เขาสกบูทีคแค๊มป์ตั้งอยู่บนเนินเขา โดยการขึ้นไปที่พักต้องจอดรถด้านล่างในลานจอดรถที่ทางที่พักจัดเตรียมไว้ให้ และนั่งรถของทางที่พักขึ้นไป ได้ยินคำว่าแค๊มป์แล้ว ทริปนี้เราจะนอนเต๊นท์กันครับ แต่ไม่ใช่เต๊นท์เล็กๆแบบที่นอนในอุทยาน แต่เป็นเต๊นท์ขนาดใหญ่เหมือนที่เห็นในหนังที่เค้าไปตั้งฐานสำรวจกันในป่า คือเป็นเต๊นท์ขนาดใหญ่เท่าห้องพักในรีสอร์ทหลังนึงเลย เนื้อวัสดุของเต๊นท์อย่างหนา แถมมีเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำในตัวเหมือนปกติ เป็นเต๊นท์อย่างหรู

ftwpzdpm72wt
mavfk98kz0tn
q0v2g3d2keg6
n43lj8tklqdg
aphcl2jvzscf
lwen7nornvbq

เนื่องจากที่พักอยู่บนเนินเขา ห้องทุกห้องหันหน้าเข้าหาวิวที่สวยงาม เห็นภูเขาเรียงราย อาจจะไม่เหมาะกับผู้สูงอายุเท่าไหร่ เพราะที่พักจะต้องเดินขึ้นเดินลงบันไดอยู่พอสมควร มีสระว่ายน้ำขนาดย่อมๆ พร้อมกับเป็นจุดชมวิวสวยๆ อาหารเช้าที่นี่เป็นแบบไม่อลังการนัก แต่ก็ถือว่าจัดเต็มอิ่มอร่อยเลยทีเดียว ห้องอาหารกว้างขวางสะดวกสบาย แถมมีวิวสวยๆยามเช้าที่มีหมอกจางๆปกคลุม ถือว่าเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศที่ดีทีเดียว เป็นอีกที่ที่แนะนำครับ

21gfrf031jqp
1iocgodnrtis
5d765a5iu4pc
fey3xia1zf35
ck9de8r7582w
vckw0x7qkymv
up3h2cl1ejdm