พอดีได้รู้จักร้านปิ้งย่างร้านนี้มาจากน้องที่ทำงาน และมีเพื่อนที่ชอบเนื้อแนะนำมาพร้อมกัน เลยได้ลองชิมดู ร้านที่ไปลองอยู่ที่ Central World แต่หลังจากมีการปรับปรุง ร้านได้ย้ายไปอยู่อาคาฟิโก้ เพลสแทน

8dq38ulmt96s
bgr7urej8ztg
b4ojdmd1j4zd

เนื้อย่างร้านนี้ จะมีทีเด็ดคือวาซาบิสด ซึ่งผมก็ไม่เคยทานเนื้อกับวาซาบิมาก่อน ตอนได้ยินครั้งแรกก็งงๆเล็กน้อย แต่ก็ลองดู วาซาบิที่นี่เป็นวาซาบิสดที่ราคาแพงกว่าวาซาบิหลอดทั่วๆไป แถมขูดกับหนังปลาฉลาม ทำให้เนื้อละเอียด ดึงความอร่อยของวาซาบิออกมาได้ดียิ่งขึ้น วาซาบิที่นี่ไม่เผ็ดฉุน หอมละมุนมาก ใส่คำโตๆได้เลย กินกับเนื้อย่างอร่อยมาก

n2vzqm89ubux

เนื้อสันนอกพรีเมียม (Premium Kalbi) ราคา 420 บาท ทันทีที่กัดไปคำแรก น้ำมันที่แทรกอยู่ในเนื้อก้อทะลักออกมา พร้อมกลิ่นหอมของเนื้อที่ฟินเกินบรรยาย ยิ่งเคี้ยวยิ่งอร่อย เพราะกลิ่มหอมๆจะไหลออกมาเรื่อยๆ

sakxcl77xc4j

ลิ้นวัวหมักเกลือผสมวาซาบิและต้นหอม (Wasabi Negitan Shio) ราคา 305 บาท ลิ้นวัวหมักกับเกลือ พริกไทยในปริมาณที่กำลังดี ลิ้นนุ่มๆ กรุบกริบกำลังเพลิน ทีเด็ดคือ วาซาบิสดคลุกต้นหอมสับ ไม่คิดว่าความเผ็ดหอมๆของวาซาบิจะเข้ากับกลิ่นต้นหอมได้ขนาดนี้ อร่อยมากๆ

ih9k2jlftf7h

เนื้อเสือร้องไห้พิเศษ (Jou Harumi) ราคา 415 บาท เนื้อนุ่มมากกกก นุ่มแบบทำไมมันนุ่มแบบนี้ อร่อยมากๆ ทำเอาอยากจะร้องไห้จริงๆ แต่ดันไม่ใช่เสือ

0ef1es870267
giqeikwbmihd
84pj63gcfg6j
o1dticr76otg
npggca62nj7x
uz3ost2gh9uw
s1hu7flbumek
upejd84umuvd
h8mcumi3j83l

ถ้าไปทานตอนกลางวัน จะมีเมนูแบบเป็น set ขายซึ่งคุ้มกว่าพอสมควร อย่างเนื้อสันนอกพรีเมียมที่ราคา 420 บาท ถ้าสั่งเป็น set จะราคา 439 บาท แต่มีน้ำ ข้าว สลัด และเครื่องเคียงต่างๆมาให้ โดยที่ยังได้เนื้อน้ำหนัก 100g เหมือนกันเลยคุ้มกว่าเยอะมากๆ

y7grlsm5u579
tb025gx2975b

หลังจากได้ไปลองชิมร้านนี้ดู ตอนนี้ยกให้เป็นร้านปิ้งย่างอันดับ 1 ของผมตอนนี้เลยครับ แนะนำใครไปก็ติดใจกันหมด

ติดตามกันต่อได้ที่