รีสอร์ทสวยบรรยากาศดีเหมาะกับวันพักผ่อน ที่นี่ตั้งอยู่ที่หาดคลองม่วง ที่มีความเงียบสงบเป็นส่วนตัว

ช่วงที่เตยไปพักอากาศค่อนข้างดี ชายหาดหน้ารีสอร์ทสวยมากๆเลยค่ะ น้ำใสเลย เหมาะที่จะมาเล่นน้ำชิลๆหรือพายคายัค ,Paddle board 🌴 🏄‍♀ 🛶

ที่เตยประทับใจมากๆอีกอย่างคือพื้นที่ภายในรีสอร์ทกว้างขวางมากๆและรายล้อมไปด้วยสวนสวยสไตล์ทรอปิคอล มองไปทางไหนก็ร่มรื่นแล้วยังมาพร้อมทัศนียภาพอันน่าตื่นตาตื่นใจของจังหวัดกระบี่

Dusit Thani Krabi Beach Resort มีสระว่ายน้ำแบบ infinity pool ขนาดใหญ่ 2 สระหน้าหาด มาพร้อมวิวทะเลสวยๆ เรียกได้ว่าที่นี่มีทั้งวิวสระว่ายน้ำ วิวสวนที่เขียวขจีและวิวทะเลสีฟ้าคราม 💙

ถ้าใครกำลังมองหารีสอร์ทสวยสำหรับพักกาย พักใจที่กระบี่ เตยคิดว่าที่นี่ตอบโจทย์เลยค่ะ แฮปปี้แน่นอน

ลองตามเตยมาชมบรรยากาศภายในรีสอร์ทพร้อมๆกันเลยนะคะ 💗

ac151egbqi97
ioc4joqmervg
sixyk0866m7e
czkr8huw6osf

โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท (Dusit Thani Krabi Beach Resort) มีห้องพักและห้องสวีทจำนวน 240 ห้อง แบ่งออกเป็น 7 แบบ

🦋 Deluxe Room ขนาด 42 ตารางเมตร

🦋 Deluxe Sea Facing Room ขนาด 42 ตารางเมตร

🦋 Club Deluxe Room ขนาด 42 ตารางเมตร

🦋 Club Premium Sea Facing Room ขนาด 42 ตารางเมตร

🦋 Club Sea Facing Suite ขนาด 80 ตารางเมตร

🦋 Club Premium Suite ขนาด 125 ตารางเมตร

🦋 Club Suite with Plunge Pool

86ictbo28h51

ทริปนี้เตยเข้าพักห้องแบบ Club Suite with Plunge Pool

ห้องคลับ สวีทที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องกว้างมากและที่เตยชอบเป็นพิเศษเลยก็คือสระส่วนตัวนี่แหละค่ะ 💗💦🌈

ela9w31mcrdr
c0qyxppo2ap4

เปิดเข้ามาจะเจอส่วนของห้องนั่งเล่นที่แยกเป็นสัดส่วนจากห้องนอนก่อนเลยค่ะ

มีโซฟาให้นั่งเล่นพักผ่อน ทริปนี้เราเข้าพัก 3 คน ทางโรงแรมเลยเสริมเตียงให้ที่ห้องนั่งเล่นเลยค่ะ

y19bk9brfpr5
yj6s1qasxk20
zdx5tsg5ldkg

มาชมห้องนอนกันบ้างตกแต่งโดยใช้ไม้เป็นหลักให้ความรู้สึกอบอุ่น เตียงนอนสบายเลยค่ะ

8qrpv27l9oes
25tl7j4l7l1w
u5fdmozgrhz5

ห้องน้ำก็เป็นอีกมุมที่เตยชอบมาก ออกแบบกว้างขวาง มาพร้อมอ่างอาบน้ำให้นอนแช่ชมวิวเขียวๆ 🛀🌿

7wa7q6q5tigg
kqyiea0bo01v

ส่วนของห้องสุขาแยกออกมาเป็นสัดส่วน

p2vkqp98elpj

ระเบียงส่วนตัวกว้างเลยมี sun bed ให้ผ่อนคลายริมสระและที่ดีงามมากๆคือมีสระว่ายน้ำส่วนตัวด้วยค่ะ

tezdywa7a13n

บางทีเดี๋ยวนี้ถ้าพักห้องแบบไม่มีสระส่วนตัวก็แทบไม่ได้ลงน้ำเลยค่ะ แต่พอมีสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบนี้ก็จัดสิค้า รออะไร เล่นน้ำคลายร้อนกันไปเลย 💦🍧

bmnuyvi8dw3f
5khe9i9d0dk4

โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดคลองม่วงอันเงียบสงบบนพื้นที่ 99 ไร่ กว้างขวางร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ ได้ทั้งวิวทะเลและสวนสวย ทำให้บรรยากาศของที่นี่เหมาะกับวันพักผ่อนมากๆค่ะ

ขอพามาชมบรรยากาศสระว่ายน้ำแห่งแรกก่อนเลยนะคะ วิวสวยม้าก ท้องฟ้าสีฟ้า ทะเลสีครามและต้นมะพร้าวสีเขียว เป็นวิววันพักผ่อนที่ลงตัวที่สุด 🌴

5rftim8tgs4x
mundj8br0lw8
2jnrz9ldlny1
p3wu9yvdd0il

ว่ายน้ำไป ดื่มด่ำกับวิวทะเลไป ได้ออกมาสูดอากาศสดชื่นริมทะเลแบบนี้เป็นการชาร์จแบตให้กับร่างกายและจิตใจอย่างดีเลยค่ะ 🏊‍♀

7k7b5svdoe32
yogqojb91x9f

ใครชอบอาบแดด ริมสระว่ายน้ำมีเตียงอาบแดดให้มานอนรับแสงกันค่ะ 🌞

86wsulvp15he
8zwcxhirkma2

มีเปลให้นอนรับลมชมวิวทะเลชิลๆ หยิบหนังสือสักเล่มมานอนมุมนี้คงชิลมาก 🤍

njxwgzceas20

บรรยากาศที่นี่ร่มรื่นมากๆค่ะ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติมีทั้งส่วนที่เป็นสระบัวและป่าโกงกาง 🌷 🌷

gnkv2rvsyb7f

ติดกันกับสระว่ายน้ำนี้เป็นส่วนของห้องอาหาร CocoVida Bar ให้บริการเมนูอาหารและเครื่องดื่ม

นอกจากนี้ยังสามารถเลือกเมนูจากโปรแกรม “BeWell” ที่คัดสรรมาสำหรับผู้ที่ห่วงใยสุขภาพได้ด้วยค่ะ

สามารถสั่งเครื่องดื่มจาก CocoVida Bar มาคลายร้อนริมสระได้ค่ะ 🍹

3yj998itgnb0
zc5yowx9c91v

เมนูอาหารมีทั้งพิซซ่า เบอร์เกอร์ อาหารไทย ของทานเล่นค่ะ

dqja4ib5tip1
2kayswzbin4b
n2yfkz0f0f2x

อิ่มแล้วไปเดินชมรีสอร์ทกันต่อค่า

ที่รีสอร์ทมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆเยอะเลยค่ะ ✨📸

x5v1tw4iy5se
y5hj855b8ppl
z6ocfi0t4vl5

และยังมีศูนย์ Water Sport Area ให้แขกที่มาพักได้มาทำกิจกรรมทางทะเลได้ไม่ว่าจะเป็นพายคายัคใส ,Paddle board ,ล่องเรือใบ ☀ 🤿 ⛵

7awrbvovxx1w
vx0n0c3fx6g9

มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลดีมากๆเลยค่ะ เตยพายคายัคใสกับคุณแม่ อันนี้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายด้วยนะคะ สำหรับแขกที่เข้าพัก 🚣‍♀🛶

34v2uj339u0j
fwxg9uyzn7ae

ทะเลใสม้ากกก ดีต่อใจที่สุด 💘 💦

dylxy1zpwwly
4pvlqehk6pji

หรือถ้าใครอยากไปเที่ยวเกาะต่างๆ ก็สามารถนั่งเรือหัวโทงที่เป็นเอกลักษณ์ของกระบี่ออกไปเที่ยวได้นะคะ

3ey0l8yj39cb

ที่ริมหาดจะมีส่วนของ Kid’s club และสนามเด็กเล่นแบบ outdoor ไว้สำหรับคุณหนูๆด้วยค่ะ

เป็นโรงแรมที่เหมาะทั้งสำหรับคู่รักและ family 👨‍👩‍👧‍👦

6wg93bn8cs4r
55qdg0rplylg

ชายหาดกว้างและเงียบสงบเป็นส่วนตัวเหมาะกับวันพักผ่อนมากเลยค่ะ

kfmct0zcl1mi

มาชมอีกสระว่ายน้ำกันบ้าง สระนี้ก็สวยงามไม่แพ้กันเลย

มาพร้อมวิวทะเลเช่นกันค่ะ 🌲🌊

czp4kuwlnmab
pq4llvknp32g

สระใหญ่น่าลงเล่นมาก นั่งชมทะเลพร้อมทิวสนริมหาด

194ot4x6ah45

ริมสระมี Breeze Bar คอยให้บริการเครื่องดื่มเย็นๆ 🍸

zlwau0lcnj4i
zohmktans4ku

ในช่วงเย็นสามารถมานั่งชมพระอาทิตย์ตกริมหาดได้เลยค่ะ 🌅

cf5rczkqa0tf

ใครอยากปิคนิคหรือโรแมนติกดินเนอร์ริมหาดทางโรงแรมก็สามารถจัดให้ได้นะคะ

b5d5ukgxiktu

มื้อค่ำเรามาดินเนอร์กันที่ห้องอาหาร Limoncello

ห้องอาหารอิตาเลียนบรรยากาศดี อยู่หน้าหาดค่ะ

มีที่นั่งทั้งด้านในห้องแอร์และด้านนอกที่มาพร้อมวิวทะเลที่สวยงาม

92q80r6env2a
sjlct7ozqb0r
jvkgfwpvsoi7
o7gwxgzbi8hw

อาหารที่ห้องนี้อร่อยเลยค่ะทั้งสเต็กและพาสต้าต่างๆ สามารถฝากท้องไว้ในโรงแรมได้เลย 🍴🥩🍷

1t57l83tb30d
pd9ld2hpd4y9
r8913m3shyag
ltadp0uqr1dv

Dusit Thani Krabi Beach Resort เป็นรีสอร์ทที่ค่อนข้างใส่ใจในการดูแลสุขภาพ มี DFiT fitness center ที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครันและทันสมัย

fr8tw5t7a7gc
gvrniys6vn50

นอกจากนี้ยังมี “BeWell” program พร้อมพี่พนักงานที่คอยดูแลให้คำแนะนำเพื่อให้เราปรับการใช้ชีวิตประจำวันเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นด้วยค่ะ

5bg8dvaenvng

ใครที่สนใจกิจกรรม มวยไทย ที่นี่ก็มีคลาสมวยไทยเช่นกันค่ะ

58pcc4jol0dc

มีโต๊ะปิงปองและคอร์ทแบดมินตันด้วย ถือว่าเป็นโรงแรมที่มีกิจกรรมให้ทำภายในโรงแรมครบครันเลยค่ะ

uld6e4euzcet

ห้องอาหาร Mangosteen’s

ห้องอาหารหลักของที่นี่ เป็นห้องอาหารเช้าด้วยค่ะ มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอกแบบ open air

jdh5v8r6pn6c
4z8d3t640eah
amcelhkfh8cd

อาหารไทยที่นี่รสชาติดีเลยค่ะ โดยเฉพาะถ้าใครอยากทานเมนูอาหารใต้แบบแกงส้ม หมูฮ้อง ปลาทรายทอดขมิ้น ที่ห้องอาหาร Mangosteen’s ก็มีให้บริการค่ะ

yy28plnm43vm
zuqo4180fsb0
7n1oyrbphf6n
2adptidjpmzq

ส่วนเมนูของหวานก็มีทั้งข้าวเหนียวมะม่วง ลอดช่อง และบัวลอย

lwzirycemkxp

มาชมบรรยากาศของล็อบบี้กันบ้างนะคะ ออกแบบโอ่โถง โปร่งสบาย

3cz2ze4k9ksx
gt0syjpe2gxs
fq9ny2026wbm
n51z6g1xywp0

ด้วยความที่พื้นที่ภายในรีสอร์ทกว้าง ถึงจะมีแขกเข้าพักเยอะแต่ตลอดเวลาที่เรามาพักผ่อนที่ Dusit Thani Krabi Beach Resort กลับรู้สึกสงบ ไม่วุ่นวาย

ความโดดเด่นของที่นี่คือบรรยากาศอันอบอุ่นกลมกลืนกับธรรมชาติ ชายหาดก็สวยมาก

เรียกได้ว่าบรรยากาศสวยตลอดวันตั้งแต่ยามเช้าไปจนถึงพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าเลยค่ะ

ใครกำลังมองหารีสอร์ทสวยๆสำหรับทริปพักผ่อนที่กระบี่ก็ลองตามมาพักที่นี่กันได้นะคะ

ogjt03g0371y
yo9j5d19xj1a