y1opujch1xg7

vtohba0yftix

ยามเช้าอากาศดี ๆ ที่ ซีบรีซ พลูวิลล่า สามร้อยยอด (Sea Breeze Pool Villa Sam roi yot) ทำเอาเราไม่อยากจะตื่นลุกจากเตียงนุ่ม ๆ แต่ด้วยมีภาระกิจตามตะวัน ทำให้เราต้องตัดใจจากที่นอนแสนสบาย ออกไปตามหาตะวันยามเช้ากัน

x6r1kca28hhl

บรรยากาศพระอาทิตย์กำลังจะขึ้นที่ ซีบรีซ พลูวิลล่า สามร้อยยอด (Sea Breeze Pool Villa Sam roi yot)

3lfj7hlfpkwp

ขับรถออกมาไม่ไกลจาก ซีบรีซ พลูวิลล่า สามร้อยยอด (Sea Breeze Pool Villa Sam roi yot) ไม่ไกลประมาณกิโลเมตรกว่า ๆ เราจะได้เห็นชายหาดที่มีลักษณะเป็นท่าจอดเรือของหมู่บ้านชาวประมงเล็ก ๆ ของสามร้อยยอด ณ ที่นี่ เป็นจุดชมวิวที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของหาดสามร้อยยอด

tke4jrt9v7ng

พระอาทิตย์กำลังจะขึ้น

7pzhlcjctx4j

มุดเมฆมาแล้ว

lci7utrw5g10

เรามาทันเวลาที่พระอาทิตย์กำลังขึ้นสู่ของฟ้าพอดี อากาศเย็นชื้นพอชื่นใจ ไม่เสียแรงที่สลัดผ้าห่มออกมาจากเตียงนุ่ม ๆ ขับรถผ่าความขมุกขมัวยามเช้ามายังหมู่บ้านชาวประมงแห่งนี้เพื่อตามตะวัน

6d3ws18t8r35

ชายหาดกว้าง ๆ ยามน้ำลง

r1yry477ev42
r392z0ri0y2u
ku2q9y1y8hqu

หมู่บ้านชาวประมง และเรือประมงที่จอดรอออกสู่ทะเลอีกครั้ง

x3tf8m70il8j

ชื่นชมบรรยากาศกันจนพระอาทิตย์เริ่มจะขึ้นสูง เราจึงเริ่มขยับขยาย และพูดคุยกันว่า วันนี้จะไปเที่ยวไหนดี จะกินอะไรดี Toppic นี้ท่าจะยาว เอาเป็นว่า เราไปคุยกันต่อในรถขณะขับกลับไปนอนต่อ หรือจะจิบกาแฟ กินข้าวเช้าทบทวนแผนการเดินทางของวันนี้กันดีกว่า

d3pgyjx23gmv
ma90op4s6jze

ยามเช้าพระอาทิตย์ขึ้นด้านหน้าของซีบรีซ พลูวิลล่า สามร้อยยอด (Sea Breeze Pool Villa Sam roi yot)

4iinrr83hy5v

สนใจสำรองห้องพัก หรือสอบถามเส้นทางได้ที่ :-

352 หมู่2 ตำบล สามร้อยยอด อำเภอสามร้อยยอด ประจวบคีรีขันธ์ 77120
โทร. 081-928-4228

yrwxp765lxs8