The BC2 ที่พักดีๆอีก 1 ที่ท่ามกลางธรรมชาติและขุนเขา ที่พวกเราอยากบอกต่อ ณ ดอยช้าง จ.เชียงราย บอกเลยว่าใครเป็นสายเขียว ชอบต้นไม้และป่าเขา คงจะฟินสุดๆ

h1zrqivrxu5p
t1nuae108nco
a34g8hgnqfkt
mfazvz6eh58a
zhcx9wzh45wa
hu79luydtq64
htvmboehxmom

ที่พักเป็นสไตล์ cottage แบบบ้านต้นไม้ มีอยู่ประมาณ 4 หลัง ซึ่งแต่ละหลังก็จะตกแต่งภายในไม่เหมือนกัน ที่พวกเราเข้าพักคือ cottage 1 ส่วนตัวชอบมากๆๆ ห้องสะอาด มีอ่างอาบน้ำด้านนอก นอนแช่น้ำดูภูเขา และธรรมชาติรอบๆได้แบบ 180 องศา แถมภายในห้องพักก็ยังมีกาแฟดริปให้อีกด้วย ปล. ล่าสุดทาง The BC2 เพิ่งเปิดให้บริการที่พักใหม่แบบกระโจมอีก 3 หลังด้วยนะ

gkwyqd2iui1o
npf2bo026duy
aivrnusmquky
8lc6nreacd1t
osk1bqz5z7rn

ที่นี่มีคาเฟ่ด้วยน๊าา ไฮไลท์ก็น่าจะเป็นมุมห้องใต้หลังคา แต่แนะนำว่าควรมาถ่ายช่วงเย็นๆหน่อย ไม่อย่างงั้นจะย้อนแสงแบบเรา

rh5wawsbh5cg
os84d94zur3n
09sb37wo7kni
noegf6xybjy3
0ihkcqxetzhr
4oemjzrmmptj
fsxzifd9o9wi

ส่วนอาหารเช้าจะมาเป็น set มีข้าวต้ม และ american breakfast พร้อมของหวานเป็นผลไม้ ส่วนตัวแล้วชอบเลย ทำออกมาได้ดี ข้าวต้มอร่อยมาก เป็นการเปิดวันที่ดีเมื่อได้กินของอร่อยๆตอนเช้า

rhg5pfq5uhdp
hljrlgrma9k2

ส่วนอาหารเย็นทางที่พักก็มี set หมูกระทะให้ อันนี้ก็อร่อยอีกแล้ว ให้มาปริมาณค่อนข้างเยอะ อิ่มแบบจุกๆในราคาเซ็ทละ 699 บาท 1 set ทานได้ประมาณ 2-3 คน

6te4l2n53k0v
pea8qjymis0j

ก็จบไปแล้วกับการรีวิว "The BC2 | ที่พักท่ามกลางธรรมชาติและขุนเขา จ.เชียงราย" ครั้งหน้าเราจะพาทุกคนไปเที่ยวที่ไหนกันอีก ก็ฝากติดตามด้วยนะ

ภาพถ่ายทั้งหมดโดย (By My Side: ผลัดกันถ่าย)

ติดตามทริปอื่นๆของพวกเราได้ที่: