Flourist bakehouse at Khaoyai คาเฟ่น้องใหม่สุดคิ้วที่เขาใหญ่ ในโครงการ 1.618 Khaoyai Residence เป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งร้านได้น่ารักมาก มีความเป็นสไตล์ปิคนิคชิวๆท่ามกลางบรรยากาศสุดร่มรื่นย์ใต้ต้นไม้ใหญ่ แล้วยิ่งช่วงปลายปีแบบนี้ที่อากาศมีความเริ่มเย็นๆแล้ว ยิ่งฟินสุดๆไปเลย

hi9b0bwbr3qo
6zs1zk02cuw6
8p01zb02ylm4
y7swixhs2c88
dpayt4ossmxw
jbod50tmpers

มุมไฮไลท์ของที่ร้านนี้จะเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจากตรงบริเวณหน้าร้านที่เค้าได้จัดเตรียมอุปกรณ์ปิคนิคให้สำหรับเหล่า cafe hopping ที่แวะเวียนมาทำคอนเท้น บอกเลยว่ามุมนี้คือน่ารักปุ๊กปิ๊กมากๆ แนะนำให้ไปช่วงเช้า หรือช่วงเย็น เพราะว่าแสงจะสวยมาก!

d36e6axsmsho
ol8u4bfj42ck
dzdcf6zv7o5k
fz98qtlw1ojp
b0tfh06uxwt1

มาในถึงพาร์ทของเครื่องดื่ม ที่นี่จะมีเมนูแนะนำเป็นพวก matcha ต่างๆ ซึ่งที่พวกเราลองสั่งมานั้น ถึงราคาจะแอบสูงไปนิส แต่ก็รู้สึกว่าอร่อย เข้มข้นดี ในส่วนของขนม ตัว signature ของทางร้านก็จะเป็นพวกไดฟูกุ รสชาติดีเลย แป้งหนึบๆ หวานกำลังดี

5bgxwsmj4cki
l4cukf9r88le
lz0ol8ctadph
tuqvl2hlv9rj

Yuzu soda matcha (145.-)

Black mountain (165.-)

Yama (130.-)

Signature daifuku (110.-)

Cocao mochi (95.-)

y8tn6fqbeomr
iimjlotsiwyb
6m6p6zxi390y

วันเปิด-ปิด: ทุกวัน 9.00-17.00

ที่จอดรถ: มีที่จอดรถ

พิกัด: ร้านอยู่ในโครงการ 1.618 Khaoyai Residence

zh68zsztrici
umyhh96fy3wz
l3fob5l9kv8f
8x45vdlnrpja

ก็จบไปแล้วกับการรีวิว "Flourist bakehouse | คาเฟ่น้องใหม่ในโครงการ 1.618 Khaoyai Residence" ครั้งหน้าเราจะพาทุกคนไปเที่ยวที่ไหนกันอีก ก็ฝากติดตามด้วยนะ

ภาพถ่ายทั้งหมดโดย (By My Side: ผลัดกันถ่าย)

ติดตามทริปอื่นๆของพวกเราได้ที่: