. โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ศรีราชา – แหลมฉบัง Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang เป็นโรงแรมหรูในเครือ IHG แบรนด์โรงแรมระดับโลก โรงแรมตั้งอยู่ริมถนนตรงข้าม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา เป็นตึกสูง 28 ชั้น กับ 347 ห้อง มีห้องแบบโรงแรมทั่วไป ห้อง One King Bed Standard ที่มีขนาดห้อง 28 ต.ร.ม. และห้องแบบ One Bedroom Suite ที่ภายในห้องจะเหมือนเซอวิสอพาร์ทเม้นท์ที่มีอุปกรณ์ครบครัน พวกเครื่องครัว ไมโครเวฟ และเครื่องซักผ้า บอกเลยว่าที่นี่ค่าห้องราคาไม่แพงเลย อาหารก็อร่อยราคาไม่แพงด้วย และอาหารเช้าของที่นี่คือดีมากเลยครับ
แม่ประนอม ครับผม
พอดีช่วงนี้มีโปรพิเศษ เลยเอามาฝากกัน เผื่อได้จองกันทัน
🌈 6.6 นี้ห้ามพลาด!
โปรห้องพัก ซื้อ 1 คืน แถมฟรีอีก 1 คืนสำหรับห้องมาตรฐาน พร้อมอาหารเช้า ในราคา 2,666 บาทสุทธิ นอกจากนี้เรายังขอมอบข้อเสนอสุดพิเศษให้กับคุณโดยสามารถเลือกได้ 1 ข้อเสนอ จาก 6 ข้อ..
💜อัปเกรดห้องพัก (สำหรับห้องพักมาตรฐานเท่านั้น)
💜ชุด Afternoon Tea 1 ชุด สำหรับ 2 ท่าน
💜อาหารกลางวัน
💜อาหารเย็น
💜F&B credit สำหรับรับประทานอาหารและเครื่องดื่มมูลค่า 666 บาท
💜บุฟเฟต์เครื่องดื่มเป็นเวลา 1 ชั่วโมง สำหรับ 2 ท่านที่เดอะฮับ บาร์ แอนด์ เดลิ
จองและเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 6 – 30 มิถุนายน 2566
*สำรองห้องพักผ่านอีเมล ล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วัน
*ต้องเข้าพักทั้ง 2 คืนภายในวันที่ 30 มิ.ย.66 (ไม่สามารถแยกวันเข้าพักได้)
*โปรโมชั่นมีจำนวนจำกัด
*ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
โทรด่วน 033 251 699
ไปเช็คอินกันครับ
โรงแรมมีรถบริการฟรีรับ-ส่งเป็นรอบๆ
สระว่ายน้ำและออนเซ็นตั้งอยู่ชั้น 8 ออนเซนแยกชายหญิง นะครับ
. ห้องแบบ One Bedroom Suite ขนาดห้อง 36 ต.ร.ม. ห้องนี้จะมีห้องรับแขกแยกตะหาก มีทีวี 2 เครื่องทั้งในห้องรับแขกและห้องนอน ภายในห้องจะเหมือนเซอวิสอพาร์ทเม้นท์ที่มีอุปกรณ์ครบครัน ทั้งโต๊ะทานข้าว พวกเครื่องครัว ไมโครเวฟ และเครื่องซักผ้า เอาใจแขกแถวนี้ที่เป็นชาวญี่ปุ่นที่มาทำงานแถวนี้ และอยู่ระยะยาว
. ห้อง One King Bed Standard ที่มีขนาดห้อง 28 ต.ร.ม. เป็นห้องเริ่มต้นของที่นี่ ก็มาตรฐานฮอลิเดย์อินทั่วๆไป เตียงนอนสบายมาก หมอนมีมาให้แบบนุ่มนิ่ม และแบบแน่นๆด้วย
. The Hub bar & Deli ตั้งอยู่ชั้นล๊อบบี้ ขายพวกเบเกอร์รี่ ชา กาแฟ แต่ก็สามารถสั่งอาหารจากครัวชั้น 8 มาทานได้เช่นกัน
🧁 สัมผัสประสบการณ์จิบน้ำชายามบ่าย ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอุตสาหกรรมเมืองศรีราชา กับขนมอบ ขนมหวาน เมนูทานเล่น พร้อมชารสเลิศ ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ในราคาเพียงชุดละ 750 บาท
ห้องอาหาร Level 8 Kitchen and Bar ห้องอาหารนานาชาติ เปิดให้บริการทั้งวัน มื้อเช้าเป็นบุฟเฟต์
มีจัดวีคเอ็นซีฟู๊ดบุฟเฟต์ดินเนอร์ ทุกเย็นวันศุกร์ และเสาร์
และบุฟเฟ่ต์ข้าวต้ม ที่ไม่ได้มีดีแค่ข้าวต้ม เพราะมีทั้งกับข้าว อาหารคาวพร้อมของทานเล่น รวมไปถึงของหวานและไอศครีม
ในราคาสุทธิเพียง 299 บาทเท่านั้น ทุกวันอาทิตย์ - พฤหัสบดี เวลา 18.30 – 21.00 น.
อาหารเช้าที่ห้องอาหาร Level 8 Kitchen and Bar
ขอบอกเลยว่าอาหารเช้าที่นี่คือคุ้มมากจริงๆครับ
ก็จบแล้วครับ
สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักที่ศรีราชา
. โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ศรีราชา – แหลมฉบัง Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในตัวเลือก ที่น่าสนใจ เหมาะกับการมาพักผ่อนเป็นครอบครัว หรือมาสังสรรณเป็นกลุ่มกับเพื่อนๆ ก็ดี โรงแรมใหม่สวย ห้องพักใหม่เอี่ยม อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน มีออนเซนให้แช่ ค่าห้องราคาเบาๆ อาหารเช้าก็อร่อยคุ้มค่าเลย
ก็เก็บไว้พิจรณาเป็นอีกตัวเลือกนะครับ
แม่ประนอม ครับผม
แม่ประนอม
วันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน พ.ศ. 2566 เวลา 20.52 น.