#พักที่นี่เล่นสวนน้ำฟรีไม่จำกัดไปเลย 💦☀🌈🐳

เดือนนี้มีวันหยุดเยอะเลย ใครกำลังมองหาสถานที่แห่งความสุข สำหรับพาครอบครัว คนรักไปพักผ่อนแบบสนุกสนาน เตยขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ Holiday Inn Vana Nava Hua Hin

โรงแรมตั้งอยู่ติดกับสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ผู้เข้าพักทุกห้องจะได้สิทธิ์เข้าใช้บริการสวนน้ำวานา นาวา แบบไม่จำกัดเวลาระหว่างช่วงที่พักในโรงแรมค่ะ คุ้มฟินมาก ถ้าใครชอบเล่นสวนน้ำ เพราะจองโรงแรมแล้วได้ทั้งห้องพัก + เข้าสวนน้ำฟรีไปเลยค่ะ

ห้องพักของโรงแรมมีให้เลือกหลากหลายตอบโจทย์ทั้งการมาพักผ่อนกับคู่รัก เพื่อนๆและครอบครัวที่มีเด็กๆมาพักด้วยค่ะ ตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปต์ “Fisherman Village” สื่อถึงทะเล 🐟 🪸

ในโรงแรมมีมุมไฮไลท์สวยๆหลายมุมไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำแบบ 𝑰𝒏𝒇𝒊𝒏𝒊𝒕𝒚 𝑷𝒐𝒐𝒍 ตั้งอยู่ที่ชั้น 26 เป็นสระว่ายน้ำที่วิวสวยมากค่ะ มองเห็นวิวทะเลหัวหิน เขาตะเกียบ และเขาเต่า ซึ่งถือว่าเป็นแลนด์มาร์คที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งของหัวหินเลย 💙 🐢

𝑽𝒂𝒏𝒂 𝑵𝒂𝒗𝒂 𝑺𝒌𝒚 รูฟท็อปบาร์บนชั้น 27 เป็นรูฟท็อปบาร์ที่สูงที่สุดในหัวหิน มาพร้อมกับจุดชมวิวลอยฟ้า (Sky Deck) ที่พื้นเป็นกระจกใส สามารถมองเห็นวิวเมืองหัวหินแบบพาโนรามาเลยค่ะ

ภายใน Vana Nava Water Jungle มีความสนุก ตื่นเต้นท้าทายรออยู่ ไม่ว่าจะเป็น โซนเครื่องเล่นสำหรับคุณหนูๆ 𝑲𝒊𝒅𝒅𝒊𝒆 𝒄𝒐𝒗𝒆 , 𝑹𝒂𝒊𝒏 𝒇𝒐𝒓𝒕𝒓𝒆𝒔𝒔 ศูนย์รวมความสนุกของเด็กๆที่รวม 7 สไลด์เข้าไว้ด้วยกัน

𝑾𝒂𝒗𝒆 𝒑𝒐𝒐𝒍 สระคลื่นเทียมขนาดใหญ่บนพื้นที่กว่า 1,600 ตารางเมตร

และสไลเดอร์สำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่อีกมากมายค่ะ 🌊

ตามมาชมบรรยากาศสวยๆภายในโรงแรมและบรรยากาศความสนุกในสวนน้ำไปพร้อมกันเลยนะคะ

u8xax01wtaz5
mqp84sojueex
b2qc170sixin
0sbf0zg2x87h

โรงแรมฮอเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน มีห้องพักให้บริการทั้งหมด 300 ห้อง

ภายในห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบอย่างงดงามสื่อถึงท้องทะเล

🐟 Standard Mountain View Room ขนาด 39 ตารางเมตร

🐟 Standard Ocean View Room ขนาด 39 ตารางเมตร

🐟 Standard Ocean View High Floor Room ขนาด 39 ตารางเมตร

🐟 Family Room Ocean View ขนาด 39 ตารางเมตร

🐟 1 King Suite Balcony High Floor ขนาด 53 ตารางเมตร

🐟 1 Bedroom Suite Ocean View (Ocean Suite) ขนาด 68 ตารางเมตร

🐟 1 Bedroom Kids Suite Ocean View ขนาด 52 ตารางเมตร

🐟 2 Bedroom Suite Ocean View ขนาด 107 ตารางเมตร

🐟 3 Bedrooms KidSuite ขนาด 91 ตารางเมตร

e36adofsviv8

ขอพามาชมห้องพัก Standard Ocean View ที่เราเข้าพักกันนะคะ

ห้องพักขนาด 39 ตารางเมตร ห้องพักถูกตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ใช้สีสันสดใส ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Fisherman Village” ตกแต่งด้วยภาพวาดสวยๆจากศิลปินท้องถิ่น

p6ayq57dhcfh
ovql8289kgbq
pcp7h41p8rjx
5hvw07cb9grs

Welcome fruit และขนม complimentary จากทางโรงแรมค่ะ ที่เตยชอบอีกอย่างคือห้องพักที่นี่มีน้ำเปล่าให้ค่อนข้างเยอะเลย ประมาณ 6 ขวดได้ บางที่มีให้แค่ 2 ขวด

60hcs1qx9lih

ห้องน้ำแบ่งเป็นสัดส่วน

sqetv2o7dok8
tu9n3of8c8lb

ด้านนอกมีระเบียงส่วนตัวพร้อมเก้าอี้พักผ่อนค่ะ สามารถออกมานั่งเล่นชมวิวทะเลได้

otmcrydwqjz9
pph81vvcjtla

ต่อไปจะพาไปชม facilities ต่างๆภายในโรงแรมกันนะคะ

Vana Nava Games Room พื้นที่ความสนุกสำหรับทุกคนในครอบครัว

เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น.

ตอนมาเช็คอินแขกที่เข้าพักทุกห้อง จะได้รับเหรียญโทเคน (Token) เพื่อใช้สำหรับหยอดและเล่นสนุกกับเครื่องเล่นต่าง ๆ มากมาย มีทั้ง PS5 ,เกมส์แข่งรถ Grand Turismo เสมือนจริง

นอกจากนี้ยังมีโต๊ะพูล เกมส์เทเบิ้ลฟุตบอลที่สามารถเล่นได้ฟรีโดยไม่ต้องใช้เหรียญ Token ค่ะ

mzqyu0714l3x
ek7to2c4959e
7ec8alu89o2a

Bryde’s Kids Club พื้นที่กิจกรรมสำหรับเด็กๆ ภายในมีเครื่องเล่นมากมายทั้งบ้านบอล เกม Nintendo มาพร้อมกิจกรรมสำหรับคุณหนูๆ

zysxpdkssl4o
fvjxg0p3ab9x
tnzghrmdlk1t
vjlj2c4twytg

อีกหนึ่งมุมโปรดภายในโรงแรมฮอเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน ขอยกให้กับสระว่ายน้ำเลยค่า

wob4k1xpi1q3
kh8dmprd1836
x07dhk9n8y5w
g6h3wpmn5gzy

สระว่ายน้ำแบบ Infinity Pool ตั้งอยู่ที่ชั้น 26 เป็นสระว่ายน้ำที่วิวสวยมากค่ะ มองเห็นวิวทะเลหัวหิน เขาตะเกียบ และเขาเต่า ซึ่งถือว่าเป็นแลนด์มาร์คที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งของหัวหินเลย

f2iy2qw5ft7r
lsn0jggdzzdz
icghu2ihlo1u

ริมสระมีเตียงอาบแดดให้นอนเล่นชิลๆ พร้อมชมวิวสวยๆแบบ 180 องศา 💦 🌊

5p0zsfa5gda1
fx0kpak81a22

สระว่ายน้ำบรรยากาศดีขนาดนี้ก็ต้องขอลงไปแช่น้ำชมวิวซะหน่อยค่ะ 💙

22grk4k7pscs
ogy9zzry2epo

มีพูลบาร์ บาร์คอยให้บริการเมนูเครื่องดื่มสุดสดชื่นริมสระว่ายน้ำ 🍹

bomq82urgw1c
t2jienacxexa

ไฮไลท์อีกอย่างหนึ่งของโรงแรมคือ วานา นาวา สกาย (Vana Nava Sky) รูฟท็อปบาร์บนชั้น 27 ที่สูงที่สุดของโรงแรม มาพร้อมกับจุดชมวิวลอยฟ้า (Sky Deck) ที่พื้นเป็นกระจกใส สามารถมองเห็นวิวเมืองหัวหินแบบพาโนรามาเลยค่ะ ทั้งฝั่งทะเลและภูเขา

w1iop7n7vxar
gv9nj48k2phj

Vana Nava Sky ออกแบบให้สามารถชมวิวได้อย่างเต็มสายตาผ่านกระจกใสที่ทอดยาวตั้งแต่พื้นถึงเพดานสูง

kdz7nxxnhk47
8tegzdfgtga2

สามารถเลือกนั่งชิลที่ริมบาร์ค็อกเทลหรือออกไปชมวิวที่บริเวณสกายเด็คได้ค่ะ

qh0fmf7wsoek
fukyh5dx8ro4

วิวและบรรยากาศดีมากๆค่ะ เป็นรูฟท็อปบาร์ที่สูงที่สุดในหัวหิน เสียดายที่วันนี้ฝนตกลงมาเลยไม่ได้แสง sunset สวยๆเลยค่ะ

9zwn358ypx9h

ห้องอาหารประมง (Plamong Restaurant) ห้องอาหารหลักของโรงแรมเปิดให้บริการตลอดทั้งวัน

มื้อค่ำเรามาทานที่ห้องอาหารนี้กันค่ะ

ทุกคนอยากแนะนำให้สั่งเมนูนี้ค่ะ Seafood Overload มีให้เลือก 2 แบบ คือ Classic Bucket และ Premium Bucket

เซ็ตนี้เป็น Premium Bucket เสิร์ฟมาใหญ่อลังการเลยค่ะ อัดแน่นไปด้วยซีฟู้ดทั้ง ปูม้า กุ้ง กั้ง ปลาหมึก หอยแมลงภู่ Black mussel ข้าวโพดหวานและมันฝรั่งค่ะ 🦀 🦐  🦑 🌽

52v0wu3bixh7
dkascbdtkkkv

ซอสอร่อยมากทานคู่น้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ

j9x46jc6l1a5

สายเกาหลีต้องเมนูนี้เลยค่ะ Ramyeon หม้อไฟเกาหลี รสจัดจ้าน

sm8ohs0xm7h0
v5wpqaj4y0h0
v57xu3ksmwwk
4r08iwvr4ntb
lzm43y3d5o08

คืนนี้นอนเก็บแรงเลยค่ะ พรุ่งนี้จะพาไปตะลุยสวนน้ำกัน

64xt4dnmuopl

เช้านี้เห็นพระอาทิตย์ขึ้นจากระเบียงห้องพักเลย

4mxni0ivn1cr

พาไปเติมพลังกับอาหารเช้าที่ ห้องอาหารประมง กันก่อนค่ะ ให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ เมนูถือว่าหลากหลาย มีให้เลือกเยอะเลยค่ะ

v1e5l9oy2gla
xz2oc7whdhbw
zl7mhqb9ngn0
qko1t1n4dcar
04ky55lpvuoc

Egg station เสิร์ฟเมนูไข่ร้อนๆ 🥚

rnlrnjkxtq7k

นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารไทย ข้าวต้มต่างๆด้วยค่ะ

a203itcxobk7
s7733rcnj7cy

ด้วยความที่โรงแรมอยู่ติดกับ สวนน้ำ Vana Nava Water Jungle เลย สะดวกมากค่ะ อยากเดินมาเล่นสวนน้ำตอนไหนก็ได้ เราเลยมาตั้งแต่เปิดกันเลย

yr4k3k22dplj

“วอเตอร์ จังเกิ้ล” แห่งแรกในเอเชีย มีการผสมผสานระหว่างความเป็นสวนน้ำและป่าเมืองร้อน
เข้าด้วยกัน

สนุกสุดมันส์ไปกับสไลเดอร์และเครื่องเล่นมาตรฐานระดับโลก 20 ชนิด

e8a0fqtpu09u

ในสวนน้ำมีตู้ล็อกเกอร์ให้บริการสำหรับลูกค้า Holiday Inn Vana Nava Hua Hin

ค่ะ

yaq7m2kchl9l

Wave pool สระคลื่นเทียมขนาดใหญ่บนพื้นที่กว่า 1,600 ตารางเมตร สนุกมาก 🌊

jjjrhl0lr66u
pozm6z3ig1cy

โซนเครื่องเล่นสำหรับคุณหนูๆ Kiddie cove สระว่ายน้ำสำหรับเด็กที่มีน้ำพุ เครื่องเล่น และสไลเดอร์ 💦 🌈

และยังมี Lazy river ให้ได้นั่งห่วงยางลอยผ่านสายน้ำคดเคี้ยว

zb0n7vir94b9
bhov8iwr7cle

Rain fortress ศูนย์รวมความสนุกของเด็กๆที่รวม 7 สไลด์เข้าไว้ด้วยกันเพิ่มความสนุกตื่นเต้นเมื่อถังน้ำยักษ์เทน้ำสาดลงมา ผู้ใหญ่ก็เล่นได้นะคะเป็นพื้นที่ความสุขของครอบครัว

6do05q9na5rs
fzhanrdfkc98
kbd01cng3zef

สำหรับคนที่ชอบความตื่นเต้นท้าทายยังสามารถเลือกสนุกไปกับสไลเดอร์หลากหลายทั้ง มาสเตอร์บลาสเตอร์ และ วีอาร์ สไลด์ ,ซุปเปอร์โบวล์สไลด์ หรือ“อะบิส”สไลเดอร์ขนาดใหญ่ที่สุดในประทศไทยแพยางสำหรับ 6 คน จะพาคุณและเพื่อนร่วมแก๊งค์ ดิ่ง! เหวี่ยง! สู่อุโมงค์ยักษ์ด้วยความเร็วกว่า 45 กม./ชม.

it3tui5dnozp
3rnqk86jcgir
r384psz3x6sx

ลูกค้าของโรงแรมจะได้รับสายรัดข้อมือ RFID ตั้งแต่ตอนเช็คอินซึ่งสามารถใช้เข้าสู่สวนน้ำ เปิดประตูห้องพักโรงแรม จ่ายค่าอาหาร ค่าบริการทั้งหมด สะดวกสบายมากค่ะ รวมถึงได้ Token ที่สามารถนำเข้ามาแลกอาหารและเครื่องดื่มในสวนน้ำได้ค่ะ 🍿

48p58zn9vl9s

โดยรวมแล้วที่ Holiday Inn Vana Nava Hua Hin เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่เตยอยากแนะนำสำหรับวันพักผ่อนที่หัวหินเลยค่ะ โดยเฉพาะคนที่ชอบทำกิจกรรม ชอบเล่นสวนน้ำ สไลเดอร์ ครอบครัวที่มีเด็กๆจะตอบโจทย์มาก ขนาดทำรีวิวอยู่ยังอยากกลับไปพักอีกเลยค่ะ แนะนำว่าควรมาสักสองคืนนะคะ จะได้เต็มอิ่ม

4kbn3n5byacw
hry3hzutsfen
jjmv2k4ilbil