BeerVault

สวัสดีครับ

ด้านหน้าของโรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน, สุขุมวิท 15 เป็นที่ตั้งของบาร์ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในนามเบียร์โวลท์ ภายในมีขนาดไม่ใหญ่แต่สูงโปร่งสบายตาตกแต่งสไตล์ตะวันตกเรียบง่ายให้อารมณ์ สปอต์ด้วยช่องกีฬาจากต่างประเทศในส่วนที่นั่งก็มีทั้งแบบเก้าอี้บาร์และโซฟา ตัวนุ่ม ถือเป็นอีกที่ที่โด้มาบ่อยในวันที่ต้องการจิบเบียร์เย็นๆทานอาหารอร่อยๆและ พักจากชีวิตประจำวัน ไปนั่งด้วยกันครับ

update Promotion & Review สดใหม่ได้ตลอดที่ https://www.facebook.com/reviewnowz

มีป๊อปคอร์นให้ทานเล่นฟรีๆเดินตักตามสบายตลอดเวลา

ระหว่างเวลา 17:30-19:30 จะมีอาหารกับแกล้มประมาณ 2-3 อย่างให้เดินมาตักฟรีอีกด้วยรสมือนี่ฝรั่งเลย แจ๋วมากๆ

โปร. Beer & Bites เป็นอาหารจานหลักที่มาพร้อมกับเบียร์แก้วใหญ่หรือขวดในราคา 500 บาท ประหยัดประมาณ 200 บาทเป็นดีลที่ดีเลย
ชมเมนูล่าสุด Beer & Bites's menu [Click]

'Hot Dog' ชิ้นใหญ่ดีขนมปังเหนียวนุ่มและไส้กรอกเนื้อดีมีรสชาติ แนะนำ

'Beef & Bacon Burger' เนื้อชิ้นหนาเพิ่มเนื้อสัมผัสและรสชาติด้วยชีสและเบคอน มาตรฐานที่ดี

'Mini Pies' ถือเป็นเมนูขายดีของที่นี่ ด้วยขนาดกำลังทาน หอมกรอบรสเข้มข้นถึงเครื่อง ต้องทานตอนร้อนๆ แนะนำ

และสุดท้ายเบียร์จะทั้งแบบสดและขวดจากหลากหลายประเทศให้ได้เลือก ราคาที่ตั้งก็แทบไม่ได้ต่างจากร้านข้างนอกอะไรมากมายเลย

ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ บรรยากาศกันเองนั่งสบายๆ การบริการดี อาหารปริมาณดูดีวัตถุดิบสดสะอาด ปรุงรสโดยรวมทำได้ดีรสมือฝรั่ง ส่วนเบียร์ที่จัดมาอุณหภูมิได้รสชาติคุณภาพมาตรฐานระดับโลกแน่นอน ถ้ามาตามเวลาโปร.ได้ก็ยิ่งถือว่าคุ้มสุดๆถึงทำให้ที่นี่เป็นอีกที่ประจำของ โด้ครับ.

ขอบคุณมากครับ
โด้

รายละเอียดห้องอาหาร
เบียร์โวลท์ / BeerVault ชั้น1
15:00–00:00
Beer O'clock 1 แถม 1 สำหรับเบียร์และเครื่องดื่มที่จัดไว้ให้ 18:00-20:00 พฤ.-อา.
– เบียร์ไอศกรีมมี "Guinness" และ "Hoegaarden" 3 ลูก ราคา 159 บาท
Beer & Bites อาหารจานหลัก + เบียร์ ราคา 500 บาท
Ladies Night ฟรีเบียร์ 1 แก้ว สำหรับคุณผู้หญิง 20:00-00:00 วันอังคาร
– ฟรีอาหารทานเล่น 17:30-19:30

รายละเอียดโรงแรม
โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน, สุขุมวิท 15/ Four Points By Sheraton Bangkok, Sukhumvit 15
4 สุขุมวิท 15, ถนนสุขุมวิท เขตวัฒนา กรุงเทพ 10100 [เขตวัฒนา]
4 Sukhumvit Soi 15, Sukhumvit Road, Bangkok, Thailand 10110
โทร : 0-2309-3000
website: www.fourpoints.com