fatreview ยังมีรีวิวในทริปเซี่ยงไฮ้อีกสัก 2 -3 รีวิวนะครับ แต่ขอคั่นด้วยรีวิวโรงแรม เพราะเพจ fatreview ก็ยังรับจ๊อบรีวิวโรงแรม / รีสอร์ท ตามอัธยาศัย

รีวิวนี้เป็น customer's review เผื่อเป็นทางเลือกให้กับท่านที่เป็นสมาชิก All Accor Loyalty โดยเฉพาะท่านที่เป็น Platinum เพราะอาหารเช้าที่นี่ ดีมาก

+ + + + + + + + +

Pullman Shanghai Jing'an ได้ถูกรีโนเวทจาก Crowne Plaza Shanghai Jing' an ในช่วงปี 2018 อยู่ไม่ไกลจาก Shanghai Railway Station หากจะไปเดินเล่นโซนถนน Nanjing Road ต้องนั่ง Metro ไป 2 - 3 ป้ายช่วงที่กำลังมองหาที่พัก ผมได้จอง รร.ย่านถนนหนานจิงไปแล้ว เพราะที่นี่ราคาสูงพอสมควร แต่บังเอิญ Accor Plus ได้ออกโปร x4 points ก็เลยตัดสินใจไม่ยาก แล้วก็ไม่ผิดหวัง อาหารเช้าที่นี่ดีจริงๆ

*เท่าที่เคยเห็นในรีวิว สมาชิก Accor Plus Platinum จะได้รับการ upgrade ไปยังห้องที่มีอ่างอาบนํ้า แต่บังเอิญ ผมบิน red eye flight (TG) ถึงเซี่ยงไฮ้แต่เช้า ก็เลยง่วงมาก ขอ early check in ได้ห้องแบบไหนก็ยอมแล้วจ้า

เราไปชมภาพต่างๆกันดีกว่าครับ

tcetig1r7cni

ตัวอาคารโรงแรม อยู่ในวงล้อมของตึกแถวขนาด 5 ชั้น

ffwlstijs61j

จะโอ่อ่ากว่านี้ ถ้าอยู่ริมถนนใหญ่
หากมีรถยนต์เข้า/ออก ต้องผ่านรั้วกั้นเข้ามา

แต่ข้อดีของที่นี่คือ ใกล้สถานี Shanghai Railway Station รวมถึง Metro ที่อยู่ใต้ดินด้วย

a8mt4aoniow7

Lobby สวยดีครับ / ชุดหน้าหนาวของ Bell Boy ก็เท่ดี

jyavvw9wyv3h

Shanghai Railway Station แหล่งรวมรถไฟไปชานเมือง + รถไฟฟ้าความเร็วสูง ของเซี่ยงไฮ้

ใหญ่โตมโหฬารมาก จนเข้าใจเลยว่า ประเทศที่มีประชากรระดับพันล้าน ต้องมีโครงสร้างพื้นฐานใหญ่โตมโหฬาร เพื่อรองรับประชากรจำนวนมหาศาลให้ได้พอเพียงจริงๆ

dt6zijpai8s8

เปิดประตูเข้ามาจะพบกับห้องอาหาร Venue

g7on46e68lew

Lobby

All Accor Elite Member Floor

0qx2kfa1nevt

บรรยากาศกลางเก่ากลางใหม่

5usk8eyr9avc

บังเอิญไปถึงเซี่ยงไฮ้แต่เช้า ง่วงมาก เลยขอ early check in / เลยไม่ได้ upgrade

9k32yp3wcixm

สวยงามเรียบหรู สไตล์ Pullman

n4907pyuk3h3

เฟอร์นิเจอร์ในห้องพัก ดูดี

rfmoxoe8zbnt

ห้องน้ำไม่มีสายชำระนะครับ

wo36hbddbl9m
idrmnodstjez

fitness + สระว่ายน้ำ อยู่บนตึกอีกฝั่ง ต้องมาขึ้นลิฟท์ที่นี่ครับ

m7xxh7dckjjg

fitness

8ua4lhwly0df

สระว่ายน้ำ มี Guard ดูแลตลอดเวลา

i0qawjso8le4

Club Lounge ให้ชงเองนะครับ / จำพวก เบียร์, Soft Drink, Soda อยู่ในตู้เย็น

ksko6rr11ab8

ไลน์อาหารจัดว่าใช้ได้ แต่มันบ่แซ่บ

0313tq1lch0h
b742gjisi8v2

Welcome drink ที่ Venue ชั้นล่างครับ มีให้เลือกแค่ soft drink เบียร์ ไวน์

ofagtpm5o55r
vv0zo1o7esu3

Venue ห้องอาหารหลักแห่งเดียวของโรงแรม

jm25wpnx9lky

สวยงามตามท้องเรื่อง

nnnsp1cduxfn

ไข่ออนเซ็นของที่นี่ คือ The Best อร่อยมากจนต้องเบิ้ลสองทุกวัน บางวันซัดไปสาม !
นี่กลับมาเป็นเดือนแล้ว ยังคิดถึงอยู่เลย
เกี๊ยวน้ำก็ดีมากๆครับ

4fp6l2zvblgx

อาหารเช้าอย่างอื่นก็อลังการตระการตา ทำให้แต่ละวัน เริ่มออกเที่ยวช้าไปเลย

y08almx83q50

ข้างโรงแรม ยังมี Convenience และ ร้านอาหารให้เลือกอีกเพียบ เผื่อกลับมาในช่วงค่ำ

9xswlpoahsic