หาดในเพลา อ.ขนอม จ. นครศรีธรรมราช เป็นแหล่งท่องเที่ยว/พักผ่อน ของชาวนครศรีธรรมราช และ จังหวัดใกล้เคียงมานาน เพราะทะเลในโซนนี้เป็นหาดทราย สวยงาม กว้างขวาง และเงียบสงบ มีเส้นทางเลียบทะเล ที่บางช่วงเป็นเนินเขา มีจุดชมวิวสวยๆ หลายแห่งล่าสุด เส้นทางเขาพลายดำ - หาดท้องหยี ที่เป็นถนนเลียบชายทะเลที่เพิ่งสร้างเสร็จใหม่ๆ ก็ยิ่งเพิ่มความคึกคักให้กับการท่องเที่ยวของ อ.ขนอม + สิชล+ + + + + + + + +โยทะกา @ขนอม เป็นรีสอร์ทใหม่ ในสไตล์มัลดีฟส์ ออกแบบให้ห้องพักอยู่บนสระว่ายนํ้า เปิดประตูออกมาก็ลงสระได้เลย ช่วงแดดร่มลมตก สามารถจิบเครื่องดื่มเย็นๆได้จากระเบียงหลังห้องหากมากันเป็นหมู่คณะ จะครึกครื้นมากด้วยบรรยากาศดีๆของสระว่ายนํ้าของทั้งรีสอร์ท ทำให้ โยทะกา @ขนอม เป็นรีสอร์ทที่มองไปทางไหนก็สวย
โทนสีส้ม ตัดกับสีเขียวของต้นไม้ สีเทอร์ควอยซ์ของนํ้าในสระ สีฟ้าของท้องฟ้า ทุกจุดทุกมุม จะเป็น background ที่ดีให้กับนักเดินทางสายเช็คอิน / ถ่ายรูป

เราไปชมภาพต่างๆกันดีกว่าครับ

tgo5o1zssu6w

ติดต่อสอบถามและจองห้องพักได้ที่โทร. 075-466-699 , 075-466-700
Line Official : @yotakakhanom (มี @ ข้างหน้า)
หรือคลิก https://lin.ee/uMmItV4เว็บไซต์ https://www.yotakakhanomhotel.com
#YotakaKhanom #Yotaka #โยทะกาขนอม #โยทะกา #ที่พักขนอม #ที่พักนครศรีธรรมราช #ที่พักติดทะเล #ที่พักติดสระว่ายน้ำ #pool #poolview #poolvilla

ภาพจากโดรน จะเห็นว่าห้องพักทุกห้อง อยู่บนสระว่ายนํ้า (ยกเว้นโซน pool villa หลัง ซ้ายมือ

224oe2bwdmm9

บรรยากาศดีมากๆเลยครับ

yv2dewfj5f6k

โยทะกา@ขนอม มีประติมากรรมรูปปลาโลมา 3 ตัวหน้ารีสอร์ท สวยเด่นมาแต่ไกล
* รถไฟฟ้า ให้บริการสำหรับแขกที่เว็คอินห้องพักแบบ pool villa หน้าหาด / แต่จริงๆเดิดนแป้บเดียวก็ถึง

20lhw8iaaxgo

โซน Lobby และศาลากลางนํ้าหน้ารีสอร์ท

1t9i6lsbxkvn

Lobby

vh523p6mtp61

ภาพแรกแห่งความสวยงาม หลัง Lobby

j1u82e0y8tb6

ทางเดินไปยังห้องพัก

mqc2nx0dt02u

ห้องพักออกแบบเป็นรูป 8 เหลี่ยม เพิ่มมุมมองให้เห็นสระว่ายนํ้าได้ตลอดเวลา

fzfu1vqhphhq

สวยงาม โอ่อ่า กว้างขวาง
minibar ของที่นี่ รวมอยู่ในค่าห้องแล้ว สามารถรับประทานได้เลย ทั้งเครื่องดื่มต่างๆ ในตู้เย็น และ ขนม

* มี กาแฟแคปซูลของ Starbucks ให้ด้วยนะครับ

ynonj5990wp8

Amenities ต่างๆครบครัน เหมือนรีสอร์ท 5 ดาว

tnh6y1bp2qbn

โซนห้องนํ้า และ bath tub ขนาดใหญ่
เล่นนํ้าในสระจนเหนื่อยแล้ว มานอนแช่นํ้าอุ่น บรรเทาอาการปวดเมื่อย

2fjyoia9c6jd

ถ่ายรูปสวยทุกมุม ♥

fan0asppoquq

บรรยกาศยามเช้า

g7ie6q6ou6jp
3751c9r1lifw
tp8is3h4bbcf
1g0huhmhxgop
hn6hih714nqj
8snf6y9xlrlj
acmz52ygf29d
ktp4brabfym6
wwtn3hamij2t

นํ้าทะเลค่อนข้างใส หาดไม่ชันมาก เล่นนํ้าได้เลย / แต่ส่วนใหญ่ทุกท่านจะแช่ตัวในสระนํ้าหน้าห้องมากกว่า

aeu7mt2zeecs

อาหารเช้า ที่ห้องอาหารของรีสอร์ท (ชั้นบน)

ui1ooj4yo649
9ha9si3udsk5

มีไลน์อาหารให้เลือกพอสมควร

rv748agp20gb

หากวันไหนแขกน้อย ไม่ได้เปิดไลน์อาหารเช้า สามารถสั่งเป็นแบบ A La Carte ได้เลยครับ

7efl8iut40ym

มี Cafe บรรยากาศอบอุ่น ใกล้ Lobby

bazrkaz380w9

วิวนี้จากห้องพักชั้นบน

nhzdywsvf7xt
bov88de821nz

Family Villa ขนาด 2 ห้องนอน พร้อมห้องนั่งเล่น และห้องอาหาร เป็นวิลล่าใหญ่ที่สุดในโซนนี้

wxmrix94irfz

มีห้องรับประทานอาหารขนาดใหญ่

5rmedo8eurwa
0wmlkbmfaer1

ต่อไปจะพาไปชม Beach Front Villa โซนหน้าหาด

2w1hg1rnuhw8

วิลล่าขนาด 2 ห้องนอน พร้อมห้องนั่งเล่น เสริมเตียงได้อีก 2 ( เข้าพักได้ 6 ท่าน) มีห้องนั่งเล่นวิวทะเล + สระว่ายน้ำ พร้อมโซนรับประทานอาหาร กว้างขวางมาก

x5n0b90jv24c
zsypeezh0fu4
ca6fpay5x5si
2i0oi04klb1j

ห้องอาหาร + Beach Bar ของรีสอร์ท

fioquemyxb4w

Mocktail ยามเย็น

rpi8rssch48w

ข้าวผัดสับปะรด + ยำปลากะพง

wvaxyqg6d4el

กลางคืนก็ยังสวย

6ti67hu2jkf8
k20fru2ig9gb
18jxqpeji8jr

ยามเช้า

af5c5m3pec7y

ลากันไปด้วยภาพนี้นะครับ / ช่วงนี้จะมีรีวิวโรงแรม,รีสอร์ทถี่หน่อย ตามประสา Green Season

3qwkl2mab28a

ขอบคุณสำหรับการติดตาม fatreview : Hotel Expedition / สำรวจโรงแรม นะครับ

* แวะไปดูทริปท่องเที่ยว ต่างๆ ได้ที่เพจ fatreview

ชมรีวิวโรงแรม / รีสอร์ท / ที่พัก / คาเฟ่ ได้ที่เพจ สำรวจโรงแรม : HOTEL EXPEDITION
ขอบคุณครับ 🙂 ♥