fatreview เพิ่งทำรีวิวที่นี่ไปเมื่อต้นปีมานี้เองครับ

ล่าสุด Holiday Inn Resort Krabi Ao Nang Beach ได้มีการเพิ่มเติมโซน Water Play สำหรับเด็กๆ และ renovate ห้องพักแบบ family room ใหม่ ให้มีส่วนของระเบียงเชื่อมต่อกับสวนนํ้า
พร้อมทั้งเพิ่มร้านกาแฟ Kai Coffee เสิร์ฟกาแฟของ Starbucksที่ด้านข้าง Lobby

มากกว่านั้น ยังเพิ่มความสดใส ถ่ายรูปสวย ด้วย day bed ดีไซน์ใหม่ข้างสระว่ายนํ้า
เป็นโอกาสให้ได้กลับมาเก็บภาพให้ชมกันแบบสดๆ ร้อนๆ อีกครั้ง เพราะ Water Play เพิ่งเสร็จเรียบร้อย เปิดให้เด็กๆเข้ามาสนุกกันได้ เมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา

+ + + + + + + + +

วันที่ไปเก็บภาพ เด็กๆสนุกสนานกันมากๆ
เราไปชมภาพต่างๆกันดีกว่าครับ

it4fqfuuwcdm

ในรีวิวนี้ จะพาไปแนะนำ Water Play สวนน้ำที่อยู่ติดกับ Kids' Club - ให้เด็กๆ ได้สนุกสนานกันอย่างเต็มที่ ตั้งแต่ 10 โมงเช้าถึง 5 โมงเย็น

thwwillww2sn

ห้องพักแบบ family room ที่เพิ่ง renovated
ใหม่ล่าสุด สดๆ ร้อนๆ

91i7uz8adsbo

และ Kai Coffee ร้านกาแฟสุดเท่ เสิร์ฟ Starbucks
เพิ่งเปิดใหม่เช่นกัน อยู่ติดกับ Lobby

b3sfdsky8fsr

ช่วงเย็นจะพาไปเที่ยวหาดนพรัตน์ธารา โซนที่ติดกับหาดคลองแห้ง - แถวนี้ไม่ค่อยมี blogger ไปรีวิวเท่าไหร่

26appz389cxd

Family Resort สำหรับทุกคนในครอบครัว

*วิวนี้จากห้องพักบนตึกใหม่ ชั้น 6

n29majig8txw

Holiday Inn Resort Krabi Ao Nang Beach : ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท กระบี่ อ่าวนาง - อยู่ห่างจากหาดอ่าวนางประมาณ 500 เมตรเท่านั้น เดินแป๊บเดียวถึง

7l8igcitnly0

ความดีงามของที่นี่ คือ ห้องพักเกือบทุกห้องอยู่ล้อมรอบสระว่ายน้ำ เดินไม่มี่ก้าว ก็โดดลงน้ำได้เลย

fizvusux177s

Water Play สวนน้ำใหม่ล่าสุด สำหรับเด็กๆ

au2vs12n8usm

หากเคยมาพักที่นี่ จะเข้าใจเลยครับว่า การตัดสินใจเพิ่มโซนสวนน้ำเข้าไป เป็นไอเดียที่ดีมาก
ทำให้รีสอร์ทดูมีสีสัน สนุกสนานยิ่งขึ้น โดยเฉพาะสำหรับเด็กๆ

il4ppt6ttilp

แม้ Water Play จะไม่ได้ใหญ่โตโอ่อ่า แต่ก็มีเครื่องเล่นมากพอ สำหรับเด็กๆ ได้สนุกกัน
ที่สำคัญ เป็นสวนน้ำในร่มไม้ แม้แดดจะแรง แต่ก็ไม่ได้รู้สึกร้อนมาก

mikteoz63q4m

เด็กๆ และ คุณพ่อคุณแม่ สนุกสนานกันมาก

z6789op5fu5b

ห้องพักที่ได้รับการ renovated ใหม่ อยู่ติดกับ Water Play มีบันไดเชื่อมต่อลงมาจาก Balcony เลยครับ

kyjwtluqj6i6

ห้องพัก 1 King Bunk Bed Family Room Water Play Access Balcony ที่ได้รับการ renovated ใหม่ ใน Theme ของทะเล เช่นเดียวกับ Water Play ที่อยู่ใกล้ๆ

l716ii7jiwp6

เตียง King Size ในบรรยากาศทะเล

edvitlzwkpul

Bunk Bed สำหรับเด็กๆ และ Krabbie - Mascot ของ Holiday Inn Resort, Krabi Ao Nang Beach

7xikjzo2ax1t

ดีไซน์ได้สวยงาม อบอุ่นมาก

m9ud5gadf7ya

ความเป็นทะเล ที่จะพบเห็นได้ตลอดเวลาภายในห้องพัก

8dfx4d5hzny5

Minibar

wmk10ua2mcm2

ห้องอาบน้ำแบบ sea through และ อุปกรณ์ต่างๆ ครบ

bbfdv8t2mxak

ที่ผมชอบมาก คือ ระเบียงหลังห้อง เชื่อมต่อกับ Water Play เด็กๆ สามารถวิ่งขึ้น/ลง ไปเล่นน้ำจากตรงนี้ได้เลย

sqv0hz2tjjxg

ห้องพักอีกแบบที่เพิ่งได้รับการ renovated พร้อมๆกัน และอยู่ติดกัน 1 King 1 Single 1 Bunk Bed 2 Bedrooms Family Water Play
เป็นห้องแบบ connecting Room 2 ห้อง สำหรับคุณพ่อ คุณแม่ และเด็กๆ อีก 3 คน

xb4c0ikzjhli

เป็นห้อง connecting room สำหรับบ้านที่มีน้องๆหลายคน

5zp434hykgmz

ออกแบบได้อย่างมีสีสัน ในบรรยากาศทะเล เช่นเดียวกัน

oajoqa4x3r1o

โซนห้องนํ้าสวยมาก

8j0kkmddmwxc

Amenities ครบ ตามสไตล์ Holiday Inn Resort

3d1qogyh51ol

ห้องนอนของ Dad & Mom

mggew70o9dtm
sdtlt1abruo1

แวะไปชม Water Play แบบใกล้ชิด

y50xkl1vas3h

เครื่องเล่นไม่ได้ใหญ่มาก ด้วยขนาดของพื้นที่ สวนนํ้าของที่นี่จึงเหมาะสำหรับเด็กเล็กมากกว่า

m26r6gy8cskn

Dad & Mom คงได้แค่ยืนเฝ้าดูความสนุกสนานของเด็กๆ คงลงไปเล่นไม่ได้

f0l1rvkqeg2z

ช่วงที่ไปพัก เจออากาศดีมากๆ ครับ ฟ้าใสทั้งวัน

2so0r75wluwr

หงส์ไทยที่เป็น Signature ให้ถ่ายรูป กลางรีสอร์ท

c43ni2f6ve64

แดดแรงจริงๆ / โปรดสังเกต day bed สีขาว 6 ชุดที่เพิ่งมาใหม่ ตรงขอบสระ

650u4dipsohr

Day Bed มาใหม่ ถ่ายรูปสวยมาก

tu4tgwbunr6e

สระเด็ก ในโซนที่ติดกับสระใหญ่ ก็ยังคึกคักนะครับ

72e28l4iokgr

เป็นอีกรีสอร์ทที่ถ่ายรูปขึ้นมาก

6mpej4rtoyik

Kids' Club

kvis1o2edyjf

Fitness

ee33dq9ue5fx
ms1qlk24daxk

อาคารของ Antique Spa กลางรีสอร์ท

3op9pcjvimug
bcbn88sqr5j5

ของใหม่อีกอย่างของที่นี่ คือ ร้านกาแฟ Kai Coffee Bar ติดกับ Lobby

31pvl7bq5nbm

Kai Coffee Bar

dza387kqkvj2

เป็นร้านกาแฟขนาดย่อม ออกแบบได้น่ารักดี ถ่ายรูปสวย - สาย IG คงชอบ

n5mrmxz7uqsi

พื้นที่ขนาดกะทัดรัด เสิร์ฟกาแฟ/มัทฉะ แบรนด์ Starbucks

z3pxc5s25paw

ถ่ายรูปสวยจริง

cn0641rmsljl

มีโซน outdoor ให้นั่งชิลล์ ช่วงแดดร่มลมตก

atngtp5xa69z

อย่าลืมเก็บภาพ Cappucino กับก้อนเมฆ

sfr5qv3f4br1

เย็นวันนั้น อากาศดีมาก ฟ้าโปร่ง ลองขับรถเข้าไปแถวท่าเรือคลองแห้ง - แถวนี้เป็นท่าเรืออีกแห่ง สำหรับไปเที่ยวเกาะพีพี / หมู่เกาะต่างๆในทะเลกระบี่

และยังเป็นที่จอดเรือสำหรับหลบลม ในช่วงมรสุม

m3iokkrlsics

วันนี้จะพามาเที่ยวหาดนพรัตน์ธารา โซนที่ใกล้กับคลองแห้ง คนแถวนี้จะเรียกกันว่า หาดคลองแห้ง

หาดนพรัตน์ธารา เป็นหาดโค้งที่ยาวมากนะครับ ทิวเขาในภาพบน คือ โซนของหาดอ่าวนาง
แม้ว่าน้ำทะเลจะไม่ใส แต่วิวทิวทัศน์แถวนี้ ก็ไม่เป็นรองใคร

ในบางวันที่นํ้าลง สามารถเดินไปจนถึงเกาะที่อยู่ใกล้ๆได้

xg9vk455qk1j

ป้าย หาดนพรัตน์ธาราป้ายนี้ สามารถมองเห็นแต่ไกล

103agftylokn

เกาะที่สามารถเดินมาถึง มีชื่อว่า เกาะเขาสามหน่วย *
สามารถเดินขึ้นไปชมวิวข้างบนเกาะได้นะครับ

*เขาสามหน่วย - น่าจะมีที่มาจากภาษาปักษ์ใต้ ว่า เขาสามหนวย หมายถึง เขาสามลูก

2fyugeeq2rpm

Sunset @หาดคลองแห้ง

9dcgvmk9ym5k

ยามราตรีของย่านอ่าวนาง ก็จะเริ่มคึกคักไปตั้งแต่โซนหน้า Holiday Inn Resort Ao Nang ไปจนถึงริมทะเลเลยครับ

kmuppmx9x7p3

Lobby ยามคํ่า

bp7qom7w5qzn

ระฆังไทย บิสโตร แอนด์ บาร์ - ทำเลดี อยู่ริมถนน หน้ารีสอร์ทเลย

j6iwvmnyc0a2

บรรยากาศคึกคักดีทีเดียว

araasoy8fgjv

มี Live Music ทุกคืนวันศุกร์ เสาร์

ba0tngx63b0e

Signature Dish ของที่นี่ คือ ซุปเปอร์ราดหน้าทะเล
พลาดไม่ได้ / ต้องมาโดนแทบทุกครั้ง

dwk0qvwhq5be

Rakhang Thai Bistro & Bar โซนห้องอาหาร

l6a4huogydov
jm56yvt7lym3

ลากันไปด้วยภาพ sunset @ หาดอ่าวนาง
ขอบคุณสำหรับการติดตาม fatreview / ฝากช่วยกด follow เพจ และแชร์รีวิวด้วยนะครับ

z7trhvv04t0h

หากคุณชอบรีวิวแบบเจาะลึก ภาพสวย ไม่มีนายแบบอ้วนๆให้เกะกะสายตา ฝากช่วยกดติดตามเพจไว้ได้เลยครับ

hdvzd97v735v

ขอบคุณสำหรับการติดตาม fatreview : Hotel Expedition / สำรวจโรงแรม นะครับ

* แวะไปดูทริปท่องเที่ยว ต่างๆ ได้ที่เพจ fatreview

ชมรีวิวโรงแรม / รีสอร์ท / ที่พัก / คาเฟ่ ได้ที่เพจ Thailand Hotel Explorer

ขอบคุณครับ