ร้านผัดไทย หอยทอดสเต็ก ฉะเชิงเทรา อร่อยเด็ด คุ้มเกินราคา

ร้านผัดไทย หอยทอดสเต็ก ฉะเชิงเทรา สวัสดีครับเพื่อนๆ สายกินทุกคน วันนี้ผมจะพาไปเปิดวาร์ปร้านเด็ด ร้านดังในตำนานของจังหวัดฉะเชิงเทราที่อยู่คู่เมืองแปดริ้วมายาวนานกว่า 30 ปี นั่นก็คือ ร้านผัดไทย หอยทอดสเต็กครับ แค่ได้ยินชื่อก็รู้สึกถึงความขลังและความอร่อยที่ซ่อนอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะครับ บอกเลยว่าร้านนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นเมนูเด็ดอย่าง ผัดไทยฉะเชิงเทรา หรือ หอยทอดแปดริ้ว ของเขาคือรสชาติจัดจ้าน เครื่องแน่น จัดเต็ม วัตถุดิบสดใหม่ ในราคาที่น่ารักแบบสุดๆ จนต้องร้องว้าว ใครกำลังมองหา ร้านอาหารฉะเชิงเทรา ที่ทั้งอร่อย คุ้มค่า และได้ใจไปเต็มๆ ต้องตามพั้นซ์มาทางนี้เลยครับ

9xdhpmottzoe

เหตุผลที่ร้านนี้กลายเป็นขวัญใจทั้งคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวที่แวะเวียนมาเยือน ฉะเชิงเทรา ก็เพราะความดีงามหลายอย่างเลยครับ

8vxs7c6cvkn5
    1. ตำนานกว่า 30 ปี : การันตีความอร่อยด้วยระยะเวลาที่เปิดมาอย่างยาวนาน แสดงให้เห็นถึงรสชาติที่คงที่และคุณภาพที่เชื่อถือได้
    2. รสชาติจัดจ้านเป็นเอกลักษณ์ : ไม่ว่าจะเป็นผัดไทยหรือหอยทอด ก็ปรุงรสออกมาได้กลมกล่อมลงตัว ไม่ต้องปรุงเพิ่มก็อร่อย
    3. วัตถุดิบสดใหม่ ให้เยอะจัดเต็ม : ทั้งกุ้งทอดตัวโตๆ ปลาหมึกสดชิ้นใหญ่ๆ และหอยตัวเป้งๆ คือเขาให้มาแบบไม่หวงเลยจริงๆครับ
    4. ราคาโคตรเป็นมิตร : ในยุคที่อะไรๆ ก็แพง แต่ร้านนี้ยังคงยืนหยัดขายในราคาที่เข้าถึงได้ง่ายสุดๆ เริ่มต้นแค่ 45 บาท
    5. ผักเคียงไม่อั้น : สำหรับสายผักเลิฟเวอร์คือฟินสุดๆ เพราะผักเคียงอย่างถั่วงอก หัวปลี มะนาว ต้นหอม สามารถเติมได้ไม่อั้นเลยนะ
    fz0zzc2xsqf2

สรุปรีวิว มาฉะเชิงเทรา ต้องแวะมาโดน

โดยรวมแล้ว ร้านผัดไทย หอยทอดสเต็ก ถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่ผมอยากแนะนำให้ทุกคนได้มาลองมากๆ ครับ เป็นร้านผัดไทยที่เปิดมาแล้ว 30 ปี ในฉะเชิงเทรา ที่คงคุณภาพและความอร่อยได้ดีเยี่ยม ผัดไทยทะเลก็เครื่องแน่น หอยทอดก็กรอบอร่อย น้ำจิ้มก็เด็ด แถมราคาก็น่ารักจนแทบไม่น่าเชื่อ ถ้าใครกำลังเดินทางมาเที่ยว จังหวัดฉะเชิงเทรา หรืออาศัยอยู่ในแถบนั้น แล้วอยากกินผัดไทยหอยทอดอร่อยๆ ในบรรยากาศสบายๆ อย่าลืมแวะมาที่ร้านนี้เลยนะครับ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนครับ ร้านหาง่ายมากๆ อยู่เส้นศรีโสธรตัดใหม่ ตรงข้าม 7-11 เยื้องๆ แยก C-Park นะครับ เปิดทุกวันตั้งแต่ 4 โมงเย็นถึง 4 ทุ่มเลยครับผม

ดูพิกัดร้านเพิ่มเติม : >> ร้านผัดไทย หอยทอดสเต็ก ฉะเชิงเทรา <<