The Iconic Coffee & Bistro คาเฟ่ยุคใหม่ในฉะเชิงเทรา

สายคาเฟ่และฟู้ดดี้ทุกคน! วันนี้เราจะพาทุกคนหนีความวุ่นวายไปเช็คอินที่ "คาเฟ่ฉะเชิงเทรา" แห่งใหม่ที่บอกเลยว่า "สวยสับ" จนต้องรีบหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายรูป นั่นก็คือร้าน The Iconic Coffee & Bistro ค่ะ

ih5ft6xcwrnt

ร้านนี้เป็นมากกว่าแค่ร้านกาแฟ เพราะเค้าเป็นทั้ง Bistro และ Bakery ที่รสชาติไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

gf54k1v1ui42

ถ้าถามว่าในบรรดา ร้านอาหารฉะเชิงเทรา มากมาย ทำไมร้านนี้ถึงติดโผร้านโปรดของเรา คำตอบคือความ "ครบเครื่อง" ค่ะ ไม่ว่าคุณจะอยากดื่มกาแฟ Specialty ดีๆ สักแก้ว ทานมื้อเที่ยงแบบจริงจัง หรือนัดเพื่อนสาวมาจิบน้ำชาถ่ายรูปเล่น ที่นี่ตอบโจทย์ได้หมด ที่สำคัญคือตั้งอยู่บนทำเลที่เดินทางสะดวกมาก

bgid2njumy5c

บรรยากาศร้าน: Luxury Mood ที่สายคอนเทนต์ต้องเลิฟ

าวแรกที่เดินเข้าไปในร้าน จะสัมผัสได้ถึงความโปร่งสบายด้วยเพดานที่สูงเป็นพิเศษ การตกแต่งเน้นสไตล์หรูหราแบบ Modern Classic ที่ให้มู้ดเหมือนเรากำลังนั่งอยู่ในคาเฟ่เก๋ๆ ที่ต่างประเทศเลยค่ะ

fpnkdvb94yoq

ภายในร้านมีแสงธรรมชาติเข้าถึง ทำให้ถ่ายรูปออกมาดูแพงมาก

0nnfju8sgtit

เมนูอาหารที่ห้ามพลาด:
1. ข้าวกะเพราปลาสลิด: เมนูเบสิกที่ทำออกมาได้ไม่ธรรมดา ปลาสลิดกรอบมาก รสชาติผัดกะเพราจัดจ้านถึงใจ

9wxhu9qnn4x4

2. สเต็กไก่พริกไทยดำ: เนื้อไก่นุ่มฉ่ำ ไม่แห้ง ซอสพริกไทยดำเข้มข้น หอมกรุ่น

359arn6n5pqz

3. สปาเกตตี้อาราเบียตต้า: สายเส้นต้องเลิฟความเผ็ดร้อนสไตล์อิตาเลียนที่ลงตัว

m2jaiqq68v7v

The Iconic Coffee & Bistro คือนิยามของคาเฟ่ยุคใหม่ในฉะเชิงเทราที่เน้นคุณภาพทั้งเรื่องกินและเรื่องเที่ยว หากใครกำลังมองหา คาเฟ่ฉะเชิงเทรา ที่จอดรถสะดวก อาหารอร่อย และถ่ายรูปสวย แนะนำให้รีบมาเช็คอินที่นี่เลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

<<< อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่นี่ >>>