LET’S LUNCH BUFFET! มื้อกลางวันราคาโดนๆ ที่ The SQUARE @ Novotel Bangkok Fenix Silom
-มากินข้าวกัน! มื้อกลางวัน 299 ราคานี้เน็ตแล้วจ้า มีสลัด มีซีฟู้ด มีอาหารนานาชาติ รวมทั้งของหวาน และเครื่องดื่มไม่อั้น!-
ติดตามรีวิว และกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ FB ----> My Dining Collection
สวัสดีครับทุกๆ มากินข้าวเที่ยงกันเถอะ! ฮาๆ มาถึงก็ชวนเลยครับ เพราะชื่อของโปรโมชั่นที่ ภพ จะพามีแนะนำในวันนี้ มีชื่อว่า LET’S LUNCH! ครับผม ซึ่งเป็นบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันจากห้องอาหาร The SQUARE โรงแรม Novotel Bangkok Fenix Silom ซึ่งภพเคยพามาแนะนำโปรโมชั่นแรงข้ามปีอย่าง Pawns Ja Season 2 ของที่นี้กันไปแล้วครั้งนึง ครั้งนี้กลับมากับมื้อกลางวันที่อยากบอกว่าราคาน่าโดนมากๆ ครับ ถ้าพร้อมแล้วก็มาชมกันเลยครับผม!
320 ถนน สีลม แขวง สุริยวงศ์ เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500
320 Silom Rd, Suriyawong, Bangrak, 10500 Bangkok Thailand
วิธีเดินทาง: นั่งรถไฟฟ้ามาลงที่สถานี BTS สะพานตากสิน ซึ่งจะอยู่ห่างจากโรงแรมประมาณ 700-800 เมตร จากนั้นอาจใช้บริการรถโดยสารรับจ้างทั่วไปมาได้ครับ หรือถ้ามีกำลังขาหน่อยเดินเบิร์นมาก็ได้ครับผม
หรือสามารถใช้รถส่วนตัวเดินทางมาได้ครับ โดยคนที่มาใช้บริการที่ห้องอาหารของโรงแรมสามารถประทับตราบัตรจอดรถได้ฟรี 3 ชั่วโมง แต่ถ้าจอดนานกว่านั้นจะมีค่าปรับ ชั่วโมงละ 50 บาทนะครับ
📞 +66 (0) 2 206 9100
📩 www.novotelbangkoksilom.com
ภาพรวมของ LET’S LUNCH! - The Square @ Novotel Bangkok Fenix Silom
- มีให้บริการในวันจันทร์ - ศุกร์ (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)
- เริ่มตั้งแต่ 12.00-14.30 รวม 2 ชม. ครึ่ง
- ราคาดีเพียง 299 บาทสุทธิ (รวมเครื่องดื่มแล้ว): จองผ่านลิ้ง http://bit.ly/2tYZp7a และสำหรับสมาชิกแอคคอร์พลัส เหลือคนละ 249 บาทสุทธิ
- อาหารโดยรวมไม่หลากหลายเท่ามื้อค่ำ แต่มีเพียงพอ และให้ครบพอควรทั้ง ซีฟู้ด สลัด อาหารไทย อาหารต่างประเทศอย่าง ซูชิ พลาต้า ของหวาน ผลไม้ ไอศกรีม น้ำดื่น ชา และกาแฟ
- ห้องอาหารค่อนข้างกว้าง ใช้บริการสะดวกสบาย ไม่อึดอัด
เรากลับมาอีกครั้งในช่วงกลางวันสดใสของ โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม ครับผม
แน่นอนว่าโรงแรมแบรนด์ Novotel นั้นมาคู่กันกับห้องอาหาร The SQUARE ครับ
ซึ่งสำหรับสาขานี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 6 ครับผม
สำหรับขนาดของห้องอาหารนั้นค่อนข้างกว้างขวางครับ
บรรยากาศดี สบายๆ ปลอดโปร่ง สว่างจากแสงที่ส่องมาจากหน้าต่างด้านหน้าตึก
ที่นั่งถูกแบ่งเป็นสัดเป็นส่วนออกจากไลน์อาหาร
ส่วนที่นั่งก็มีมุม และที่นั่งหลายแบบ
แบบโต๊ะหลายๆ คน
หรือจะเราสองสามคน~
หรือโต๊ะที่มาเป็นคู่ส่วนตัวนิดๆ ก็มี
สีโทนไม้ก็ดูดีไปอีกแบบ
มาในส่วนของโปรโมชั่น LET’S LUNCH! ที่จะพามาแนะนำในวันนี้กันบ้าง
ถ้าให้ ภพ พูดภาพรวมก็ถือว่าโปรโมชั่นเอาใจชาวออฟฟิศผู้รักบุฟเฟ่ต์ที่นานาชาติก็ว่าได้ (แต่แขกปกติก็สามารถใช้บริการได้นะ)
เพราะราคาเฉลี่ยที่เทียบกับบุฟเฟ่ต์ในห้าง ที่อาจมีความเฉพาะเจาะจงของชนิดอาหาร
โปรโมชั่นนี้จึงตอบโจทย์อาหารที่หลากหลายมากพอควร ในระดับคุณภาพโรงแรม
ไม่ว่าจะเป็นซีฟู้ดออนไอซ์ สลัด ยำ หรืออาหารจานหลักทั้งไทย และตะวันตกที่สับเปลี่ยนกันไปในแต่ละวัน
อย่างซูชิหน้าต่างๆ ข้าว ข้าวผัด ผัดผัก ซุป ฯลฯ
พร้อมด้วยมุมพาสต้าที่ทำสดใหม่ที่มีเส้นให้เลือก 3 เส้น 3 ซอส 3 สไตล์
มุมขนมหวาน ไอศกรีม และเครื่องดื่มครับ
งั้นเรามาชมไลน์อาหารกันเลย~
เริ่มกันที่ Live Pasta Station มุมนี้เป็นมุมยอดนิยมมุมนึงเลยครับ
เพราะเราจะได้พาสต้าที่ทำสดใหม่ ร้อนๆ
โดยมีเส้นให้เราเลือก 3 แบบ
- สปาเก็ตตี้ / Spaghetti
- เพนเน่ / Penne
- เฟตตูชินี / Fettuccine
และซอส 3 สไลต์ตามใจชอบกันเลย
- ซอสคาโบนาร่า / Cabonara Sauce
- ซอสโบโลนีส / Bolognese Sauce
- ซอสมะเขือเทศ / Tomato Sauce
สั่งได้ตามชอบครับอย่างอันนี้ก็ เพนเน่คาโบนาร่า
ไม่รอดหลานชายปรุงสดใหม่ทุกจานครับ
ซึ่งวันนี้จัดไป 3 จานครับ
เป็นเส้นเพนเน่หมดเลย
แต่เป็นคาโบนาร่า 2 มะเขือเทศ 1
ต่อมาซีฟู้ดออนไอซ์ครับ / Seafood on Ice
หอยแมลงภู่น้ำเงิน / Blue Mussels
หอยแมลงภู่ดำ / Black Mussels
กุ้งแดงสดมาก / Red Shrimps
น้ำจิ้มซีฟู้ด / Seafood Sauce
อาหารญี่ปุ่น / Japanese Station
ปูอัดซาชิมิ / Crab Stick Sashimi
ชูชิ 4-5 หน้า / Sushi and Maki
คุณหลานชายจัดตามเคย~
อาหารนานาชาติ / International Food
หรืออาหารจานร้อนต่างๆ ที่ก็จะมีสลับเมนูไปในแต่ละวัน / Hot Dishes
ข้าวสวย / Steamed Rice
เดี๋ยวนี้ช่วยน้องแล้วครับ
ข้าวผัดแฮม / Fried Rice with Ham
ไก่ผัดเม็ดมะม่วง / Fried Chicken with Cashew Nut
แกงเผ็ดหมู / Red Curry with Pork
มันฝรั่งย่าง / Roast Potatoes
ผัดผัก / Stir-Fried Vegetables
ปลาทอดซอสมะเขือเทศ / Fish with Tomato Sauce
สตูไก่ / Chicken Stew
คนนี้ชอบปลาซอสมะเขือเทศ
อั่มคำโตๆ
ซุปก็มี 2 ชนิด / Soup
ต้มยำซี่โครงหมู / Spicy Soup with Pork Ribs
ซุปครีมข้าวโพด / Corns Cream Soup
มุมสลัด / Salad Coner
ผักต่างๆ ก็มีความหลากหลายพอควรเลย
น้ำสลัดต่างๆ อย่างซีซ่าร์, เฟรนช์, อิตาเลี่ยน, บัลซามิค และเทาซันไอแลนด์ / Assorted Dressing
กินผักกินธัญพืชบ้าง โตไปจะได้สวยๆ
ได้ใจสายสุขภาพอยู่ครับ
สลัดมะเขือเทศ / Tomatoes Salad
สลัดโบโลน่า / Mixed Bologna Salad
ยำทะเล / Spicy Seafood Salad
พล่าปลาหมึก / Spicy Squid Salad with Thai Fresh Herbs
ขนมปัง / Bread
และเนย / and Butter
มาต่อที่ของหวานที่เด็กๆชอบกัน~ / Assorted International Dessert
ขนมไทย / Thai Dessert
ขนมไทยที่นี้อร่อยใช้ได้เลยครับ หอม ไม่หวานมาก
ของหวานพิเศษไม่มีในดินเนอร์เครปซูเซทครับ / Crepe Suzette
หรือว่าเครปซอสส้มครับ
เด็กๆ สนใจกันใหญ่ครับ
ได้แล้ว
เอามาทานคู่ไอศกรีมก็อร่อย / Ice cream
วันนี้มีรสสตรอเบอรี่ และวานิลลา
ใส่ท้อปปิ้ง / Topping
มีให้เลือกหลายตัวเลย
เสร็จแล้ว~
ของหวานคู่เด็กๆ
ผลไม้ตามฤดูกาล/Seasonal Fruit
เด็กๆ ชอบส้ม
โดยเฉพาะคนนี้เลยกินไป 4-5 ผล วันนี้
สัปปะรดหวานๆ
สุดท้ายก็เครื่องดื่มครับ
มีทั้งชา กาแฟ น้ำเปล่า
และน้ำสมุนไพรอย่างน้ำกระเจี๊ยบ / Roselle Juice
ก็ประมาณนี้ครับผมกับหนึ่งมื้อกลางฟินๆ
ลาแล้วครับ อย่าลืมแวะไปลองน้า~
ภาพบรรยากาศอื่นๆ
💵Price/ราคา
🔥Promotion: สำหรับแฟนเพจ My Dining Collection เมื่อสำรองที่นั่
สำหรับสมาชิกแอคคอร์พลัส เพียงท่านละ 249 บาทสุทธิ
- ผู้ใหญ่: 299 บาทสุทธิ/คน รวมน้ำเปล่า ชา กาแฟ เครื่องดื่มสมุนไพร
- เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี ทานฟรี ; เด็กอายุมากว่า 6 ปี คิดราคาผู้ใหญ่
🔥Promotion: Only THB 299 net/person When Online Reservation >>>> http://bit.ly/2tYZp7a
Accor Plus members get a special price at THB 249 net/person.
- Adult: THB 299 net/person Including drinking water, Thai herbal drink, tea and coffee
- Kid Under 6 years: Free ; Kid Over 6 years: Same Price as Adult
⏱Time/เวลา
จันทร์ - ศุกร์ เวลา 12.00 - 14.30 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)
Served Monday to Friday from 12.00 to 14.30 hrs.
📊My Score (In my opinion)
และข้อเสนอแนะ และปัญหาที่พบสำหรับห้องอาหาร (ไม่มีเจตนาในการทำให้เสียเครดิตแต่อย่างใด)
Suggestions and problems found for the restaurant. (DO NOT for DISCREDIT)
The Food⭐⭐⭐⭐
อาหารมีโดยรวมมีความสด และหลากหลายพอควร โดยเฉพาะกุ้งแดงออนไอซ์ แน่น เด้ง ส่วนวัตถุดิบอาหารอื่นๆ ในไลน์อาหารก็สดครับ ส่วนด้านรสชาติโดยรวมในหลายเมนูก็ดีครับ ปริมาณอาหาร และการเติมก็มีความเหมาะสมไม่ขาด ส่วนของๆ หวานก็ไม่หวานมากใช้ได้ครับ
Note:
1. ซีฟู้ดออนไอซ์มีนิดๆ หน่อยๆ ที่ไม่สดบ้างแต่ก็ไม่เยอะนะครับ
2. ชอบสเตชั่นพาสต้า เพราะว่าเขาทำสดๆ ใหม่ๆ ให้เราเลยครับ และมีตัวเลือกให้เราด้วย
The Atmospheres⭐⭐⭐⭐
ค่อนข้างจะชอบในบรรยากาศในช่วงกลางวันมากครับ สบายๆ ไม่อึดอัด สว่าง ใช้บริการได้สะดวกสบาย โดยสตาฟก็ให้บริการดี ทำให้บรรกาศดีตามไปด้วย
The Service⭐⭐⭐⭐
สตาฟให้บริการเป็นอย่างดีครับ ทั้งเชฟ สตาฟต้อนรับ ผู้จัดการ สตาฟเก็บจานชามเคลียร์ตลอด และสตาฟอื่นๆ
Note: เคลียร์จานเก่งครับ สตาฟดูแลตลอดครับหมั่นดูตลอดในทุกโต๊ะเลยครับ
The Worthiness⭐⭐⭐⭐+
ด้วยราคา 299 บาทสุทธิ เมื่อสำรองที่นั่
ขอบคุณที่ติดตามครับผม
Thank you for enjoying my blog!
My Dining Collection เพราะอาหารเชื่อมโยงคน
Because People Can Be Connected By Food.
------------------------------------------------------------------------------------------------
ทุกคนสามารถติดตาม/Please Follow
My Dining Collection ช่องทางอื่นได้ที่
หมายเหตุ : บทความนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้นนะครับ ซึ่งคนอื่นๆอาจมีความคิดเห็นที่แตกต่างไปตามวันเวลาที่ไปใช้บริการ
#มื้อกลางวันสุดคุ้ม #NovotelSilom #letslunch
ภพความสุข - World's Delight
วันพุธที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2562 เวลา 11.20 น.